Sale 50% giàn phơi thông minh tại KĐT Đại Kim giá chỉ từ 590k

Sale 50% giàn phơi thông minh tại KĐT Đại Kim giá chỉ từ 590k

Lắp giàn phơi gắn trần tại KĐT Đại Kim

gianphoithongminhhoaphat.vn hiện đang thực hiện chương trình giảm giá 50% giàn phơi tại KĐT Đại Kim Hoàng Mai cho các gia đình. Mua giàn phơi Hòa Phát chính hãng trong chương trình giảm giá chỉ từ 590k, được tặng công vận chuyển, lắp đặt. Thông tin chi tiết mời quý vị và các bạn tham khảo trong nội dung dưới đây.

Các loại giàn phơi thông minh nên lắp đặt tại KĐT Đại Kim

KĐT Đại Kim Nguyễn Xiển là tổ hợp bao gồm biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao cấp. Dù sống ở đâu, gia đình bạn cũng cần có 1 công cụ phơi đồ hiệu quả và hiện đại. Đó là lý do vì sao giàn phơi thông minh Đại Kim Nguyễn Xiển là sản phẩm được nhiều gia đình quan tâm. Những loại giàn phơi phù hợp với các gia đình tại KĐT mới Đại Kim bao gồm:

Giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần là loại giàn phơi có thiết kế đẹp, hiện đại và sang trọng. Sản phẩm này phù hợp với tất cả các gia đình chung cư, biệt thự hay nhà liền kề.

Điều kiện để lắp giàn phơi vô cùng đơn giản, không gian phơi chỉ cần có chiều rộng từ 80cm đổ lên, chiều dài hơn 1m là có thể lắp đặt. Giàn phơi có thể lắp trên trần bê tông, trần thạch cao, trần mái tôn, mái kính.

Lắp giàn phơi gắn trần tại KĐT Đại Kim
Lắp giàn phơi gắn trần tại KĐT Đại Kim

Sự khác biệt tạo nên chất lượng của giàn phơi gắn trần đó chính là thiết kế thông minh có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi. Nhờ đó giàn phơi khi lắp đặt sẽ không chiếm diện tích không gian giúp các gia đình tạo dựng được 1 ban công, logia hay sân phơi rộng thoáng.

Không những vậy, giàn phơi gắn trần có khả năng phơi cực tốt với khối lượng chịu tải 50 – 80kg, 1 bộ sẽ có 2 thanh phơi dài 2,2m và được tạo sẵn các lỗ phơi đồ tiện lợi.

Giàn phơi gắn tường xếp ngang

Giàn phơi gắn tường xếp ngang Hòa Phát được biết đến là loại giàn phơi thông minh bền bỉ nhất. Tuy nhiên sản phẩm này phù hợp với các gia đình có sân phơi rộng như tại biệt thự hay nhà liền kề tại KĐT Đại Kim.

 

Giàn phơi sẽ được lắp trên tường ở độ cao phù hợp. 1 bộ sẽ có 3 thanh phơi có thể kéo ra và thu gọn vào tường dễ dàng khi không sử dụng.

Sale 50% giàn phơi thông minh KĐT Đại Kim Nguyễn Xiển

Lắp giàn phơi tại KĐT Đại Kim Nguyễn Xiển khách hàng sẽ được giảm giá 50% toàn bộ giàn phơ Hòa Phát chính hãng, giá chỉ từ 590k. Cụ thể, quý vị có thể tham khảo giá 1 số mẫu giàn phơi bán chạy tại Đại Kim Nguyễn Xiển trong nội dung dưới đây.

Giàn phơi thông minh tại KĐT Đại Kim Hoàng Mai mẫu Hòa Phát Q6: 590K

Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát Q6 được sản xuất từ những chất liệu tốt: Bộ tời được sản xuất từ hợp kim nhôm, thanh phơi nhôm, dây cáp inox đảm bảo mang đến 1 công cụ phơi đồ bền bỉ, chất lượng tốt.

Ngoài ra, điểm cộng của giàn phơi Hòa Phát Q6 là khả năng phơi đồ tốt. Sản phẩm này có khả năng chịu nặng 45kg. 2 thanh phơi dài 2,2m được tạo sẵn 80 lỗ phơi cách đều nhau.

Giàn phơi Hòa Phát KS950 tại Đại Kim có giá 790k

Mẫu giàn phơi KS950 có bộ tời tay quay liền nên việc sử dụng sẽ tiện lợi hơn mẫu tay quay rời. Khả năng phơi đồ của sản phẩm này cũng lớn hơn: khối lượng chịu tải đạt đến 60kg. Thanh phơi của giàn phơi vẫn có thiết kế tiêu chuẩn với chiều dài 2,2m, số lỗ phơi được tạo sẵn là 80 lỗ.

Giàn phơi bán chạy tại KĐT Đại Kim Hòa Phát H003: 1.190K

H003 cũng có thiết kế gắn trần, sử dụng tay quay liền. Khối lượng chịu nặng của giàn phơi đạt 70kg. Do đó các gia đình sẽ tự tin phơi đồ nặng, phơi chăn chiếu hơn khi sở hữu sản phẩm này. Thanh phơi của H003 cũng có chiều dài 2,2m và được tạo sẵn 80 lỗ phơi.

Giàn phơi thông minh Đại Kim Hoàng Mai cao cấp H006: 1.590K

H006 khác biệt so với các sản phẩm khác nhờ thiết kế bộ tời to bản. Bộ tời tay quay liền được tạo sẵn nhiều hoa văn nổi bắt mắt. Thanh phơi cũng được cải tiến với nhiều lỗ phơi hơn, tăng khả năng phơi quần áo.

giàn phơi Hòa Phát H006 lắp tại KĐT Đại Kim
Giàn phơi Hòa Phát H006 lắp tại KĐT Đại Kim

Bộ giàn phơi quần áo H006 có khả năng phơi đồ tốt nhất với sức chịu nựng đạt 80kg. 2 thanh phơi vẫn có chiều dài tiêu chuẩn 2,2m nhưng được tạo đến 118 lỗ phơi.

Giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A: 1.190k

Giàn phơi được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm dày dặn, khả năng chịu lực 70kg. 1 bộ có 3 thanh phơi dài 2m, được tạo 60 lỗ phơi đồ

Giàn phơi gắn tường giá rẻ tại KĐT Đại Kim: Hòa phát 68 giá 890k

So với mẫu 68A giàn phơi này có linh kiện mỏng hơn, khả năng chịu tải đạt khoảng 50kg. 1 bộ giàn phơi vẫn có 3 thanh dài 2m.

Trên đây là thông tin về chương trình sale 50% giàn phơi thông minh tại KĐT Đại Kim Hoàng Mai Hà Nội. Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ.

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!