Cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu? Nên chọn loại nào tốt?

Cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu? Nên chọn loại nào tốt?

Cửa lưới chống muỗi có khả năng ngăn ngừa muỗi, côn trùng, và chuột hiệu quả

Muỗi là nỗi “ám ảnh” của người dân thủ đô. Hàng năm có hàng nghìn người mắc sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản…do bị muỗi truyền bệnh. Vì lẽ đó sản phẩm cửa lưới chống muỗi ra đời như 1 mốc đột phá đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng. Tuy nhiên, trên thị trường cửa chống muỗi có nhiều loại, nhiều mức giá. Do đó, trong nội dung dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn nên mua cửa lưới chống muỗi nào tốt, và báo giá cửa lưới chống muỗi 2021. 

Cửa lưới chống muỗi có những công dụng gì?

Cửa lưới chống muỗi có hàng loạt lợi ích vượt trội hơn so với các phương pháp khác, cụ thể như:

Chống muỗi, chống chuột, ngăn côn trùng tối ưu

Cửa lưới chống muỗi đương nhiên là để chống muỗi! nhưng có thể bạn còn chưa nhận thức hết được công năng chống muỗi của loại cửa này tuyệt vời đến mức nào.

Cửa lưới chống muỗi được tạo nên từ những mắt lưới vô cùng nhỏ, nhỏ như mắt lưới của màn vậy. Chính vì thế, khả năng chống muỗi, côn trùng của loại cửa này đạt đến mức tối ưu 100%. Với loại cửa lưới chống muỗi có hệ lưới làm từ inox còn có thể ngăn ngừa được cả chuột do có độ cứng cao.

Cửa lưới chống muỗi có khả năng ngăn ngừa muỗi, côn trùng, và chuột hiệu quả
Cửa lưới chống muỗi có khả năng ngăn ngừa muỗi, côn trùng, và chuột hiệu quả

Tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lắp đặt

Cửa lưới chống muỗi có thiết kế đẹp, sang trọng, các mắt lưới dày nhưng không bí. Vì vậy khi lắp đặt, loại cửa này vẫn đảm bảo được độ thoáng tối ưu cho không gian và tính thẩm mỹ cần thiết.

Cửa chống muỗi rất dễ lắp đặt và có khả năng tích hợp không gian cao. Các gia đình có thể lắp cửa tại bất cứ vị trí nào mong muốn như các ô thoáng, cửa sổ, ban công….

Tuy nhiên, muốn cửa lưới chống muỗi phát huy hết công dụng của nó, bạn vẫn phải quan tâm đến vấn đề nên chọn loại cửa nào tốt, phù hợp với không gian và mục đích sử dụng

Mua cửa lưới chống muỗi nên chọn loại nào tốt?

Như đã đề cập, cửa lưới chống muỗi có khá nhiều loại, chúng không chỉ khác nhau về thiết kế mà còn cả về chất liệu sản xuất. Tương ứng với mỗi thiết kế, cửa lưới chống muỗi sẽ được sản xuất bằng những chất liệu khác nhau. Vậy ưu, nhược điểm của từng loại là gì? Nên sử dụng loại cửa chống muỗi nào tốt?

Cửa chống muỗi dạng xếp, khung nhôm, lưới sợi thủy tinh

Cửa chống muỗi dạng xếp, tức là thiết kế cửa như những loại cửa xếp chúng ta thường thấy. Khi sử dụng thì kéo ra, khi không dùng đến thì đẩy gọn vào tường. Loại cửa chống muỗi này được sản xuất từ khung nhôm và lưới sợi thủy tinh có tính mềm dẻo, bền bỉ.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp
Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Ưu điểm của loại cửa này là nhẹ, dễ dàng lắp đặt, sử dụng. Cửa chống muỗi dạng xếp phù hợp lắp đặt tại những không gian rộng như cửa sổ, cửa đi, không thích hợp với những vị trí hẹp.

Cửa lưới chống muỗi cánh lùa: khung nhôm, lưới inox

Cửa lưới chống muỗi cánh lùa có thiết kế khá đẹp mắt, sang trọng. Cửa được thiết kế cánh lùa tiện dụng. Khách hàng có thể lựa chọn loại 1 cánh hoặc cửa 2 cánh.

Cửa chống muỗi cánh lùa hiện đại
Cửa chống muỗi cánh lùa hiện đại

Loại cửa này được sản xuất từ khung nhôm phun tĩnh điện đẹp mắt. Lưới được sản xuất từ chất liệu inox 304 có khả năng chịu lực lớn, độ bền cao. Loại cửa này cũng phù hợp lắp đặt tại những vị trí có không gian rộng như ban công, cửa sổ lớn.

Cửa chống muỗi cố định: khung nhôm, lưới inox

Cửa chống muỗi cố định sẽ không di chuyển được. Phù hợp lắp tại những vị trí nhỏ như ô thoáng. Theo đó phần cửa lưới này sẽ được cố định trực tiếp vào tường. Ưu điểm của loại cửa này là chi phí rẻ hơn so với các thiết kế khác.

Cửa chống muỗi tự cuốn: khung nhôm, lưới thủy tinh phủ nhựa

Cửa chống muỗi tự cuốn có cơ chế hoạt động giống bạt che nắng mưa tự cuốn. Tức là khi sử dụng thì kéo cửa xuống, hãm bằng khóa có sẵn, khi không sử dụng cửa chỉ mở khóa, nhè nhẹ thả tay ra cửa sẽ cuốn gọn lên trên.

Khung cuốn cửa được sản xuất từ nhôm, phần lưới sản xuất từ sợi thủy tinh được phủ nhựa để chống oxi hóa, tăng độ bền. Loại cửa chống muỗi tự cuốn thích hợp nhất khi lắp cho cửa sổ.

Tham khảo rõ đặc điểm của từng loại cửa lưới chống muỗi cũng như những vị trí lý tưởng để lắp từng loại, chắc chắn bạn đã dự định sẽ lắp loại cửa nào rồi đúng không. Để dự trù chi phí làm cửa, bạn có thể tham khảo báo giá cửa lưới chống muỗi 2020 của chúng tôi dưới đây.

Báo giá cửa lưới chống muỗi 2021

Các phương pháp chống muỗi thông thường như xịt muỗi, tinh dầu đuổi muỗi, đập muỗi bạn chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn mà không thể ngăn ngừa 100% muỗi.

Nhưng sử dụng cửa lưới chống muỗi bạn có thể ngăn ngừa tận gốc, độ bền lại cao, sử dụng được lâu dài. Tính chi phí cho từng tháng, từng năm chắc chắn vẫn rẻ hơn các phương pháp thông thường.

Báo giá cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội
Báo giá cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội

Giá cửa lưới chống muỗi dạng cuốn

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn thi công trọn gói chỉ 490.000đ/1m2

Báo giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp thi công trọn gói chỉ 590.000đ/1m2

Báo giá cửa chống muỗi cánh lùa

Giá cửa chống muỗi cánh lùa giá chỉ 690.000đ/1m2 thi công trọn gói

Qúy khách có nhu cầu lắp cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn, báo giá cụ thể từng loại.

5/5 - (1 bình chọn)
error: No copy!