Báo giá bạt che nắng ban công, bạt tự cuốn giá rẻ nhất Hà Nội

Báo giá bạt che nắng ban công, bạt tự cuốn giá rẻ nhất Hà Nội

Bạt che nắng tự cuốn có thiêt kế đơn giản, dễ sử dụng

Bạt che nắng ban công có nhiều tính năng hấp dẫn như chắn nắng, chống mưa tuyệt đối. Vì vậy sản phẩm này được nhiều gia đình chung cư, nhà phố ưa chuộng. Là đơn vị phân phối, lắp đặt bạt che nắng chính hãng tại Hà Nội, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thông tin và báo giá bạt che nắng ban công giá rẻ nhất thị trường.

Bạt che nắng ban công có mấy loại?

Bạt che nắng trên thị trường có rất nhiều loại. Tùy theo cấu tạo, chất liệu, độ dày bạt che nắng mưa được phân thành nhiều loại khác nhau, đương nhiên giá thành của chúng cũng khác nhau.

Phân loại bạt che nắng theo cấu tạo

Bạt che nắng ban công được sử dụng rộng rãi tại chung cư, nhà phố, trường học…Xét về cấu tạo, trên thị trường Việt Nam có 2 loại chính đó là:

Bạt che nắng tự cuốn

Bạt che nắng tự cuốn tức là loại bạt có khả năng tự cuốn lên cao mà không cần dùng sức người. Khi muốn che nắng, mưa, bạn chỉ cần kéo bạt xuống, thắt dây cố định vào hành lang ban công hoặc 1 điểm cố định nào đó. Khi không sử dụng, bạn tháo dây ra, thả tay từ từ để bạt tự cuốn lên.

Bạt che nắng tự cuốn có thiêt kế đơn giản, dễ sử dụng
Bạt che nắng tự cuốn có thiêt kế đơn giản, dễ sử dụng

Cách sử dụng bạt che nắng mưa tự cuốn rất đơn giản, tiện lợi nên loại bạt này hiện được sử dụng rộng rãi, được 90% các gia đình lựa chọn.

Bạt che nắng ban công quay tay

Bạt che nắng quay tay hiện ít được sử dụng. Bởi xét về thẩm mỹ loại bạt này không hiện đại như bạt tự cuốn. Ngoài hệ thống bạt còn có 1 chiếc cần quay tay khá dài. Khi muốn kéo bạt lên cao hay hạ bạt xuống thấp người dùng sẽ phải quay tay khá mất thời gian.

Phân loại bạt che nắng mưa ban công theo chất liệu

Chất liệu sản xuất bạt che nắng mưa ban công thường là vải bạt được tráng nhựa PVC, PE để tăng độ bền cũng như đặc tính chống nắng, mưa hiệu quả.

Bạt che nắng mưa được phủ nhựa PVC, PE bên ngoài giúp tăng độ bền, tính năng chống nắng, mưa
Bạt che nắng mưa được phủ nhựa PVC, PE bên ngoài giúp tăng độ bền, tính năng chống nắng, mưa

Tùy vào nguồn gốc xuất xứ vải bạt người ta chia làm các loại bạt như sau:

  • Bạt che nắng Việt Nam (vải bạt do Việt Nam sản xuất)
  • Bạt che nắng nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Phân loại bạt che nắng theo độ dày

Theo độ dày bạt che nắng ban công chung cư người ta lại chia làm các loại như bạt 1 lớp, bạt 2 lớp, bạt 3 lớp, 4 lớp. Dĩ nhiên bạt càng dày càng bền và càng có khả năng che nắng, mưa tốt hơn.

Nắm bắt sơ bộ được các loại bạt tự cuốn trên thị trường chắc chắn sẽ giúp bạn chọn đúng loại bạt mình mong muốn ngay từ đầu.

Báo giá bạt che nắng ban công, bạt tự cuốn tại Hà Nội

Tham khảo phần phân loại bạt che nắng ban công như trên bạn có thể thấy bạt che nắng có rất nhiều loại. Chính vì vậy báo giá bạt che nắng ban công tại Hà Nội cũng vô cùng đa dạng.

 

Báo giá bạt che nắng ban công rẻ nhất Hà Nội
Báo giá bạt che nắng ban công rẻ nhất Hà Nội

Hiện nay, báo giá bạt che nắng ban công tại Hà Nội, bạt tự cuốn của chúng tôi như sau:

+ Bạt che nắng mưa tự cuốn thông dụng, sử dụng vải bạt 4 lớp tráng nhựa giá chỉ 220.000đ/1m2

+ Bạt che nắng ban công cao cấp vải bạt sợi cước thủy tinh dày dặn chống nóng tốt hơn: 390.000đ/1m2

Dù chọn lắp loại bạt nào, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối, báo giá bạt che nắng ban công của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường. Được miễn phí 100% công lắp đặt.

Các bước thi công bạt che nắng ban công tại Hà Nội

Mua bạt che nắng mưa tại công ty, gia đình bạn không chỉ hài lòng về báo giá mà hơn hết đó là tác phong phục vụ và chất lượng sản phẩm. Để tạo ra 1 tấm bạt đẹp, khi thi công bạt che nắng tại Hà Nội chúng tôi luôn thực hiện theo đúng các quy trình khoa học như sau:

Bước 1: Khảo sát, lấy số đo

Bạt muốn đẹp, muốn che nắng, mưa tuyệt đối bắt buộc phải vừa in với khu vực ban công. Đó là lý do tại sao, khi khách hàng đặt mua bạt che nắng chúng tôi không thể lắp ngay lập tức. Thay vào đó, thợ kỹ thuật sẽ đến tận nhà quý khách để lấy số đo chiều dài, độ rộng khoảng ban công cần che để tiến hành gia công bạt chính xác.

Không những vậy, chúng tôi còn mang theo các mẫu màu bạt: bạt 1 màu, bạt nhiều màu, bạt 1 lớp, bạt 2 lớp…để khách hàng lựa chọn loại bạt ưng ý.

Bước 2: Gia công bạt

Sau khi có được kích thước ban công chúng tôi sẽ tiến hành may đo bạt vừa in theo kích thước. Lắp bạt vào trục cuốn, khung định hình để sẵn sàng lắp đặt cho khách hàng. Thông thường thời gian gia công sẽ mất khoảng 1 – 2 ngày.

Bước 3: Lắp bạt che nắng

Khi đã hoàn thành xong bạt, thợ kỹ thuật sẽ liên hệ lại với khách hàng để hẹn thời gian lắp đặt. Thời gian lắp bạt che nắng ban công khá nhanh, thường chỉ mất tối đa khoảng 30 phút.

Trên đây là báo giá bạt che nắng mưa ban công tại Hà Nội của công ty chúng tôi. Qúy khách hàng còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn, hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!