4 ưu điểm tạo nên "sức hút" của giàn phơi thông minh

4 ưu điểm tạo nên “sức hút” của giàn phơi thông minh

4 lý do tạo nên "sức hút" của giàn phơi thông minh -03

Giàn phơi thông minh hiện nay đã trở nên quá quen thuộc đối với các gia đình Việt. Muốn phơi đồ hiệu quả phải chọn giàn phơi thông minh – đó là chia sẻ của rất nhiều chị em trên mọi diễn đàn mạng xã hội. Tại sao một loại giàn phơi quần áo lại có thể tạo nên “sức hút” và được quan tâm đến vậy? Dưới đây là 4 ưu điểm đã tạo nên “sức hút” mạnh mẽ của giàn phơi thông minh trên thị trường thời gian qua.

Giàn phơi thông minh – Giàn phơi quần áo di động chưa từng có trong lịch sử

Trong lịch sử những đồ dùng để phơi quần áo từ dây phơi, sào phơi, giá phơi cố định, chưa có 1 loại giàn phơi nào có thể điều chỉnh được độ cao hay độ rộng 1 cách dễ dàng (hay người ta gọi là giàn phơi di động).

Nếu lắp giàn phơi thông minh gắn trần bạn có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi theo ý muốn. Còn nếu lắp giàn phơi gắn tường bạn có thể kéo rộng ra và đẩy thanh phơi xếp gọn vào tường cực đơn giản. 

Vì vậy giàn phơi thông minh – một loại giàn phơi quần áo có thể điều chỉnh được độ cao đơn giản chỉ bằng động tác quay nhẹ nhàng tay quay, đã tạo nên sức hút vô cùng lớn ngay từ khi nó ra đời. Lúc phơi quần áo, hoặc thu quần áo chị em chỉ cần điều chỉnh độ cao của giàn phơi thấp xuống, để dễ dàng sử dụng hơn, khi phơi đồ hay khi không dùng đến chúng ta lại điều chỉnh cho giàn phơi lên cao, sát trần, quần áo vừa thoải mái “chơi đùa” với nắng, gió cho mau khô, lại vừa gọn gàng.

4 lý do tạo nên "sức hút" của giàn phơi thông minh -01
4 lý do tạo nên “sức hút” của giàn phơi thông minh -01

Giàn phơi thông minh nổi trội bởi tính năng phơi đồ ưu việt

Cũng chưa có một loại dây phơi hay giàn phơi nào trong lịch sử lại có thể phơi được khối lượng nặng và nhiều như giàn phơi thông minh, mà quần áo, chăn màn vẫn mau khô. Với thiết kế 80 lỗ phơi trên 1 thanh có khoảng cách chuẩn xác, mỗi thanh chịu tải được 60 kg, gia đình bạn dù có đông thành viên cũng thoải mái phơi quần áo, mà không lo quần áo bị xô dạt vào nhau, nên quần áo được phơi khô nhanh nhất có thể.

Giá rẻ bất ngờ

Điều làm mọi người bất ngờ và cũng là một điểm tạo nên sức hút của giàn phơi thông minh đó là giá thành. Giàn phơi Hòa Phát sale 50% tất cả các sản phẩm giá cực rẻ. Mua giàn phơi chính hãng giá tốt chỉ từ 590.000đ.

4 lý do tạo nên "sức hút" của giàn phơi thông minh -02
4 lý do tạo nên “sức hút” của giàn phơi thông minh -02

Tuổi thọ cao chưa từng thấy ở bất kì loại giàn phơi quần áo nào

Các loại giàn phơi quần áo thông thường gia đình bạn đã từng dùng có tuổi thọ bao lâu? có lẽ lâu nhất chỉ được hơn 1 năm là đã bị gãy, hỏng và phải thay bộ mới, vừa bất tiện lại tốn kém. Chỉ với 1 bộ giàn phơi thông minh, bạn có tin không? nó có thể đi cùng gia đình bạn đến hết cuộc đời. Trong điều kiện bảo dưỡng tốt giàn phơi thông minh có thể có tuổi thọ lên đến 10 năm, sau đó bất kì bộ phận nào hỏng hóc, gia đình bạn đều có thể gọi thợ đến sửa chữa, thay thế bộ phận đó mà không phải bỏ đi toàn bộ giàn phơi.

Giàn phơi thông minh không những hữu ích, tiện lợi, hiện đại mà nó còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho các gia đình. Vậy hãy chọn ngay giàn phơi thông minh Hòa Phát cho gia đình mình để trở thành người tiêu dùng thông thái. Gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), gia đình bạn sẽ được lắp đặt miễn phí những bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất trên cả nước.

Xem thêm: Tóm gọn mọi thông tin cần biết về giàn phơi thông minh Hòa Phát

Rate this post

Trả lời

error: No copy!