Tóm gọn mọi thông tin cần biết về giàn phơi thông minh Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tóm gọn mọi thông tin cần biết về giàn phơi thông minh Hòa Phát

Khả năng phơi đồ đáng nể của giàn phơi thông minh

Khi nhắc đến các dòng sản phẩm gia dụng đang “làm mưa làm gió” hiện nay, chúng ta không thể bỏ qua sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát. Với tất tần tật những thông tin cơ bản về loại giàn phơi quần áo này dưới đây, chúng tôi hy vọng giúp người sử dùng có cái nhìn bao quát, đầy đủ nhất.

Đặc điểm cấu tạo

Giàn phơi thông minh Hòa Phát gồm 3 bộ phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Để đảm bảo độ bền, cũng như tuổi thọ của giàn phơi thông minh, 3 bộ phận trên đều được hợp thành từ các loại hợp kim chống rỉ, có độ bền cao như: hợp kim nhôm cao cấp (chuyên dùng chế tạo máy bay), hợp kim titan, inox 304…

Tóm gọn mọi thông tin cần biết về giàn phơi thông minh Hòa Phát 01
Tóm gọn mọi thông tin cần biết về giàn phơi thông minh Hòa Phát 01

Sự khác nhau giữa các bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát chủ yếu nằm ở thiết kế thanh phơi: độ dày – mỏng; và thiết kế bộ tay quay. Đối với bộ tay quay, hiện nay trên thị trường có 2 loại thiết kế là: tay quay rời, tay quay liền. Trong đó, thiết kế tay quay liền là thiết kế kiểu mới nhất cho phép người dùng có thể điều khiển 2 thanh phơi cùng lúc, đồng thời hạn chế tới mức thấp nhất sự cố rơi tay quay.

Đặc điểm tính năng

Trước hết có thể khẳng định, giàn phơi thông minh Hòa Phát có tính năng phơi vượt trội nhất trong danh sách các sản phẩm phơi hiện tại. Cụ thể, nhờ sự góp mặt của 80 lỗ phơi, cùng cấu trúc chắc chắn của bộ giàn, loại giàn phơi quần áo này có mức tải trọng tối đa đạt tới 60kg.

Không những thế, do mỗi lỗ phơi được gắn kèm các khuyên định vị, giàn phơi thông minh cho phép đồ dùng của gia đình bạn sẽ luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn thẳng hàng nhất, ngay cả khi trời mưa bão.

Bên cạnh đó, nhờ đặc tính thanh phơi có thể nâng lên – hạ xuống, cùng thiết kế gắn trần, việc lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát gần như không tốn diện tích.

Tóm gọn mọi thông tin cần biết về giàn phơi thông minh Hòa Phát 02
Tóm gọn mọi thông tin cần biết về giàn phơi thông minh Hòa Phát 02

Nói cách khác, giàn phơi quần áo này chính là giải pháp giúp bạn có thể tích hợp – tận dụng toàn bộ khoảng không gian phơi vào nhiều mục đích khác nhau. Kết hợp thêm với lưới an toàn ban công, và bạt che nắng bạn sẽ khiến bất kỳ ai đi qua đều phải xuýt xoa khen ngợi.

Giá thành

Chỉ với mức giá từ 590.000 vnđ (đã bao gồm cả phí lắp đặt) bạn và gia đình đã có thể sở hữu ngay một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng, đầy tiện ích này. Cụ thể, top 6 loại giàn phơi được yêu thích có mức giá như sau (áp dụng tháng 7/2016):

  1. Giàn phơi thông minh Hòa Phát ks950 – 790.000đ
  2. Giàn phơi Hòa Phát 999B – 90.000đ
  3. Giàn phơi Hòa Phát ks990 – 990.000đ
  4. Giàn phơi Hòa Phát Star Q6 – 590.000đ;

Chi tiết về giá thành các sản phẩm, các bạn có thể tham khảo tại cửa hàng Hòa Phát. Mọi thắc mắc cần giải đáp về việc lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, và tận hưởng chế độ bảo hành nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Xem thêm: 3 bước đơn giản giúp gia tăng sức bền của giàn phơi thông minh

3/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!