5 sai lầm dễ mắc phải khi mua giàn phơi thông minh

5 sai lầm dễ mắc phải khi mua giàn phơi thông minh

5 sai lầm dễ mắc phải khi mua giàn phơi thông minh

Mua cho gia đình một bộ giàn phơi thông minh chất lượng tưởng chừng như là một điều rất đơn giản với nhiều người. Nhưng với sự bùng nổ về thương hiệu, mẫu mã, và cả hàng giả, hàng nhái tràn lan thị trường thì người tiêu dùng rất dễ mắc phải những sai lầm. Sau đây chúng tôi thống kê và đưa ra 5 sai lầm cần tránh khi mua giàn phơi thông minh với hi vọng sẽ giúp ích phần nào cho người tiêu dùng.

Đặt niềm tin không đúng chỗ

Nếu bạn nghe theo những lời quảng cáo của những người bán hàng rong, hay những đại lý bán hàng không rõ nguồn gốc thì bạn đã đặt niềm tin sai chỗ. Bởi với những nơi bán giàn phơi thông minh không rõ của thương hiệu nào, không có nguồn gốc xuất xứ nhưng vẫn luôn được người bán hàng quảng cáo với những lời lẽ như rót mật thì bạn phải xem xét kĩ lưỡng liệu gia đình bạn có mua được giàn phơi thông minh chất lượng thật sự hay không.

5 sai lầm dễ mắc phải khi mua giàn phơi thông minh - 01
5 sai lầm dễ mắc phải khi mua giàn phơi thông minh – 01

Mua hàng với hình thức thanh toán không an toàn

Mua hàng qua mạng đang là hình thức mua hàng tiên lợi nhất. Nhưng nó cũng là hình thức mua hàng nhiều rủi ro nhất. Nếu bạn vào một trang web bán giàn phơi thông minh qua mạng, lại yêu cầu ban phải cung cấp thông tin về tài khoản cá nhân, hay chuyển khoản thì bạn nên cẩn thận. Rất nhiều người tiêu dùng đã bị đánh cắp thông tin tài khoản ngân hàng khi cung cấp thông tin cho những trang web không an toàn. Lời khuyên cho bạn là nên mua giàn phơi thông minh ở những đại lý bán hàng online uy tín, có địa chỉ rõ ràng, hình thức thanh toán an toàn, tốt nhất là thanh toán tại nhà, khi gia đình đã được lắp đặt sản phẩm.

Mua giá trên trời

Nhờ nhiều ưu điểm nổi trội và sự hiện đại của giàn phơi thông minh mà nhiều đại lý bán hàng đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của 1 bộ phận khách hàng nên đã tự động nâng giá. Lời khuyên cho bạn là hãy tham khảo giá trước khi mua, bạn có thể tham khảo Báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát

Không kiểm tra chất lượng, thông tin sản phẩm

Khi mua giàn phơi thông minh rất nhiều khách hàng chỉ dựa vào mẫu mã bắt mắt và những lời quảng cáo của đại lý mà quên mất việc phải kiểm tra thông tin sản phẩm. Tốt nhất bạn nên tham khảo thông tin về sản phẩm mình định mua trên website bán hàng của hãng, sau đó đối chiếu với thông tin sản phẩm mình mua của đại lý, để đảm bảo gia đình bạn mua được giàn phơi thông minh chính hãng. Tham khảo thông tin giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng để mua được sản phẩm chính hãng và chất lương nhất tại https://gianphoithongminhhoaphat.vn/san-pham-gian-phoi/

Không đòi hỏi quyền lợi khách hàng

Rất nhiều khách hàng đã mắc sai lầm này. Tại sao với cùng sản phẩm giàn phơi thông minh mà gia đình hàng xóm được bảo hành còn gia đình bạn thì không. Vì vậy, trước khi mua bạn nên hỏi về chế độ bảo hành, ưu đãi của đại lý cho sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh bạn định mua.

Sai lầm thường mắc khi mua giàn phơi quần áo
Sai lầm thường mắc khi mua giàn phơi quần áo

Hi vọng với những thống kê về 5 sai lầm thường mắc phải khi mua giàn phơi thông minh, gia đình bạn sẽ mua được sản phẩm thật chất lượng, an toàn.

Một địa chỉ mua hàng tin cậy mà người tiêu dùng luôn tin tưởng đó là đại lý giàn phơi thông minh Hòa Phát. Đại lý chuyên cung cấp – lắp đặt miễn phí giàn phơi thông minh Hòa Phát tại nhà, với hình thức thanh toán an toàn, sau khi lắp đặt mới thanh toán tiền sản phẩm, khách hàng luôn nhận được những sản phẩm chất lượng, chính hãng (cam kết hoàn tiền nếu khách hàng phát hiện sản phẩm của đại lý không phải hàng chính hãng), chế độ bảo hành hấp dẫn lên đến 2 năm, ưu đãi đặc biệt: tặng 30 móc treo quần áo cao cấp chống bay. Liên hệ Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm.

Xem thêm: Gợi ý địa chỉ mua giàn phơi thông minh chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!