Hướng dẫn sửa lỗi giàn phơi thông minh rối dây cáp cực đơn giản

Hướng dẫn sửa lỗi giàn phơi thông minh rối dây cáp cực đơn giản

Giàn phơi thông minh HP 1402

Giàn phơi thông minh rối dây cáp là lỗi dễ gặp phải trong quá trình sử dụng. Khi gặp phải lỗi này, bạn không thể quay được tay quay do dây cáp đã rối bên trong gây kẹt. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi giàn phơi rối dây cáp cực nhanh và đơn giản.

Xem thêm

4 lưu ý quan trọng kéo dài tuổi thọ giàn phơi thông minh

Sửa chữa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội

Vì sao giàn phơi bị rối dây cáp?

Giàn phơi thông minh là sản phẩm tiện ích cho mọi gia đình. Tuy cách sử dụng hết sức dễ dàng: quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh, ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi, nhưng cũng có nhiều lúc bạn vô tình quên và quay không đúng chiều dẫn đến dây cáp có thể bị rối.

Hướng dẫn sửa lỗi giàn phơi thông minh đứt dây cáp

Dây cáp thường rối trong bộ tời lỗi tương đối phổ biến mà các gia đình sử dụng giàn phơi thông minh hay gặp phải. Vậy các đấng mày râu hãy chuẩn bị những dụng cụ sau để sửa lỗi này cho bà xã lại có thể dùng giàn phơi một cách nhẹ nhàng nhé: tua vít 4 cạnh, cần siết chữ T, thang hoặc ghế cao.

Đầu tiên bạn dùng thang hoặc ghế cao để tháo thanh phơi ra ngoài, bằng cách tháo ốc vít cố định giữa thanh phơi và đai ống ra ngoài. Sau đó tháo thanh. Mục đích của bước này là để gỡ dây cáp dễ dàng hơn, không bị vướng víu.

Bước thứ 2: Bạn cần tháo bộ tời ra khỏi tường, bạn sử dụng cần siết chữ T (có bộ tời được gắn với tường bởi vít dài thì ta sử dụng tua vít 4 cạnh, khoan vít) , để tháo bu lông (ốc vít) gắn bộ tời với tường ra ngoài.

Bước 3: Sau khi bạn tháo được bộ tời ra ngoài, bạn hãy lật mặt sau của bộ tời lên và nhìn thấy nhiều con ốc ở sau, tùy vào bộ tời (bộ tay quay) nhà bạn thuộc loại nào sẽ có số con ốc khác nhau. Bạn dùng tua vít 4 cạnh tháo hết các con ốc đó ra ngoài, và nhớ để gọn gàng các con ốc vào 1 chỗ nhé.

Sửa lỗi giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà đơn giản
Sửa lỗi giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà đơn giản

Bước 4: Sau khi tháo ốc xong, bạn hãy gỡ rối dây cáp, sau đó cuộn lại vào bộ tời. Và công việc cuối cùng, bạn chỉ cần lắp lại các ốc vít vào vị trí ban đầu, sau đó dùng cần siết chữ T (tua vít), siết lại bộ tời vào vị trí ban đầu trên tường. Và cuối cùng lắp thanh phơi và nắp ống của thanh ban đầu đã tháo ra là ta lại có một giàn phơi hoạt động chơn chu.

Nếu bạn không có thời gian hoặc không biết cách sửa giàn phơi rối dây cáp hãy liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi quần áo tại nhà của chúng tôi để được hỗ trợ.

Chỉ với những bước đơn giản như vậy, bạn đã trở thành người hùng trong mắt bà xã, khi xử lý cho bà xã một lỗi “khó”. Bà xã nhà bạn lại thỏa thích phơi đồ với bộ giàn phơi thông minh tiện lợi. Nếu gia đình bạn không có sẵn dụng cụ và muốn tìm địa chỉ uy tín để sửa giàn phơi hãy gọi ngay cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), đại lý chúng tôi chuyên cung cấp, lắp dặt giàn phơi thông minh chất lượng, giá rẻ và cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi tiện lợi, nhanh chóng tại nhà.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!