Sửa lỗi giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà đơn giản

Sửa lỗi giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà đơn giản

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Giàn phơi thông minh là sản phẩm tiện ích cho mọi gia đình. Tuy cách sử dụng hết sức dễ dàng: quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh, ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi, nhưng cũng có nhiều lúc bạn vô tình quên và quay không đúng chiều dẫn đến dây cáp có thể bị rối. Giàn phơi nhà bạn đã hết thời gian bảo hành, hoặc bạn ngại làm phiền đến đội kĩ thuật cuả các đại lý mà muốn tự sửa ở nhà. Vậy bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Xem thêm

4 lưu ý quan trọng kéo dài tuổi thọ giàn phơi thông minh

Sửa chữa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội

Dây cáp thường bị rối trong bộ tời của giàn phơi do có thể ta quay không đúng chiều. Đây là một lỗi tương đối phổ biến mà các gia đình sử dụng giàn phơi thông minh hay gặp phải. Vậy các đấng mày râu hãy chuẩn bị những dụng cụ sau để sửa lỗi này cho bà xã lại có thể dùng giàn phơi một cách nhẹ nhàng nhé: tua vít 4 cạnh, cần siết chữ T, thang hoặc ghế cao.

Đầu tiên bạn dùng thang hoặc ghế cao để tháo thanh phơi ra ngoài, bằng cách tháo ốc vít cố định giữa thanh phơi và đai ống ra ngoài. Sau đó tháo thanh. Mục đích của bước này là để gỡ dây cáp dễ dàng hơn, không bị vướng víu.

Bước thứ 2: Bạn cần tháo bộ tời ra khỏi tường, bạn sử dụng cần siết chữ T (có bộ tời được gắn với tường bởi vít dài thì ta sử dụng tua vít 4 cạnh, khoan vít) , để tháo bu lông (ốc vít) gắn bộ tời với tường ra ngoài.

Bước 3: Sau khi bạn tháo được bộ tời ra ngoài, bạn hãy lật mặt sau của bộ tời lên và nhìn thấy nhiều con ốc ở sau, tùy vào bộ tời (bộ tay quay) nhà bạn thuộc loại nào sẽ có số con ốc khác nhau. Bạn dùng tua vít 4 cạnh tháo hết các con ốc đó ra ngoài, và nhớ để gọn gàng các con ốc vào 1 chỗ nhé.

Sửa lỗi giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà đơn giản
Sửa lỗi giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà đơn giản

Bước 4: Sau khi tháo ốc xong, bạn hãy gỡ rối dây cáp, sau đó cuộn lại vào bộ tời. Và công việc cuối cùng, bạn chỉ cần lắp lại các ốc vít vào vị trí ban đầu, sau đó dùng cần siết chữ T (tua vít), siết lại bộ tời vào vị trí ban đầu trên tường. Và cuối cùng lắp thanh phơi và nắp ống của thanh ban đầu đã tháo ra là ta lại có một giàn phơi hoạt động chơn chu.

Chỉ với những bước đơn giản như vậy, bạn đã trở thành người hùng trong mắt bà xã, khi xử lý cho bà xã một lỗi "khó". Bà xã nhà bạn lại thỏa thích phơi đồ với bộ giàn phơi thông minh tiện lợi. Nếu gia đình bạn không có sẵn dụng cụ và muốn tìm địa chỉ uy tín để sửa giàn phơi hãy gọi ngay cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), đại lý chúng tôi chuyên cung cấp, lắp dặt giàn phơi thông minh chất lượng, giá rẻ và cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi tiện lợi, nhanh chóng tại nhà.

Sửa lỗi giàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà đơn giản
5 (100%) 3 votes
error: No copy!