4 lưu ý quan trọng giúp tăng độ bền giàn phơi thông minh

4 lưu ý quan trọng giúp tăng độ bền giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường đồ gia dụng hiện nay. Đối với nhiều gia đình, giàn phơi thông minh đã và đang là thiết bị gia dụng quen thuộc, tiện lợi. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách. Hãy bỏ túi ngay cho mình những lưu ý quan trọng dưới đây để sử dụng giàn phơi thông minh hiện quả, an toàn và có tuổi thọ cao nhất. 

Sử dụng đúng cách

Điều này rất quan trọng, tùy thuộc vào loại giàn phơi quần áo nhà bạn đang sử dụng là loại nào: giàn phơi thông minh kéo ngang, hay giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Mỗi loại đều có cách sử dụng riêng đã được ghi rõ trong hướng dẫn sử dụng, hoặc được đội kĩ thuật lắp đặt  hướng dẫn.

– Đối với giàn phơi kéo ngang chúng ta tránh kéo ra, hoặc dập vào quá mạnh lâu dần sẽ làm dít, hoặc doãng rộng các mối nối giữa các thanh làm tuổi thọ của giàn phơi rút ngắn.

– Đối với giàn phơi gắn trần: bạn lưu ý phải quay đúng chiều, nâng lên chúng ta quay tay quay theo chiều kim đồng hồ, hạ xuống ta quay ngược chiều kim đồng hồ, không quay hết dây trong thiết bị quay, không quay sát thanh phơi lên trần nhà quá.

– Đối với giàn phơi điều khiển từ xa: bạn chú ý không nên để điều khiển ở nơi ẩm ướt làm nhanh hỏng điều khiển sẽ gây phiền phức cho bạn rất nhiều khi muốn tiếp tục sử dụng giàn phơi.

Không nên để trẻ em chơi đùa với giàn phơi

Do trẻ em hiếu động và chưa hiểu hết được hậu quả cho những hành động của mình, nên bạn không nên cho trẻ em choi gần giàn phơi, vì rất có thể trẻ em sẽ chơi trò xích đu bằng giàn phơi khi thanh phơi hạ xuống độ cao thấp, như vậy vừa gây mất an toàn cho trẻ nhỏ, lại làm tuổi thọ giàn phơi nhà bạn hỏng nhanh chóng.

Sử dụng đúng tải trọng của giàn phơi thông minh

Các nhà sản xuất đã thiết kế những bộ giàn phơi thông minh với tải trọng phù hợp nhất để có tuổi thọ cao nhất, vì vậy khi lắp đặt giàn phơi thông minh bạn nên xem tải trọng giàn phơi thông minh nhà mình là bao nhiêu, tránh phơi quá nhiều đồ nặng vượt quá tải trọng của giàn phơi, nó sẽ làm cho giàn phơi nhà bạn nhanh bị xuống cấp, hỏng hóc.

4 lưu ý quan trọng kéo dài tuổi thọ giàn phơi thông minh
4 lưu ý quan trọng kéo dài tuổi thọ giàn phơi thông minh

Nên bảo dưỡng định kì cho giàn phơi nhà mình

Với những thao tác rất đơn giản như: thường xuyên lau chùi cho giàn phơi bằng khăn mềm để giàn phơi quần áo nhà bạn luôn sáng bóng như mới. Khoảng 3 – 6 tháng bạn nên tra dầu mỡ một lần vào bộ tời để gia đình bạn luôn được sử dụng một bộ giàn phơi nhẹ nhàng.

Nếu trong quá trình sử dụng, giàn phơi gặp trục trặc, hỏng hóc bạn có thể liên hệ dịch vụ sửa giàn phơi thông minh của chúng tôi để được tư vấn.

Chỉ cần bỏ túi 4 lưu ý kể trên là gia đình bạn có thể sử dụng bộ giàn phơi thông minh của mình một cách lâu bền. Nếu bạn còn có thắc mắc gì liên quan đến giàn phơi thông minh, hay giàn phơi thông minh nhà bạn đang hỏng hóc cần sửa chữa hãy gọi ngay cho chúng tôi  Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được tư vấn một cách đầy đủ nhất. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp – lắp đặt các sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng tốt, uy tín nhất thị trường.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua giàn phơi chất lượng, vừa túi tiền

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!