Tìm hiểu về thế hệ giàn phơi chống rối mới của Hoà Phát star

Tìm hiểu về thế hệ giàn phơi chống rối mới của Hoà Phát star

Giàn phơi thông minh tăng khả năng phơi đồ nặng cho các gia đình

Hòa Phát star là một trong những thương hiệu sản xuất giàn phơi quần áo thông minh lớn nhất tại Việt Nam. Hiện tại, thương hiệu này mới cho ra mắt người tiêu dùng dòng sản phẩm giàn phơi thông minh chống tối tiện dụng hơn và phơi đồ tốt hơn.

Ưu điểm của giàn phơi chống rối, tay quay liền

Dòng sản phẩm giàn phơi chống rối mới của Hòa Phát có điểm gì hấp dẫn? Mời quý vị và các bạn tham khảo ngay nội dung dưới đây. 

Thiết kế tay quay liền gập gọn tiện dụng

So với các mẫu giàn phơi thông minh sử dụng tay quay rời. Ưu điểm lớn nhất của loại giàn phơi chống rối thế hệ mới đó là cách sử dụng đơn giản và tiện dụng hơn. Nhờ thiết kế tay quay gắn liền với củ quay nên người sử dụng sẽ không còn lo lắng nguy cơ mất tay quay hay làm rơi tay quay như trước đây.

Không những vậy, đa số các mẫu giàn phơi chống rối như Hòa Phát H001, giàn phơi S900 đều được thiết kế tay quay có thể gấp gọn vào củ quay cực kỳ gọn gàng và tiết kiệm diện tích.

giàn phơi chống rối Hòa Phát H001 thiết kế sang xịn
Giàn phơi chống rối Hòa Phát H001 thiết kế sang xịn

Đặc biệt, khi muốn nâng, hạ 2 thanh phơi cùng lúc hay từng thanh phơi, bạn không còn phải tháo tay quay, chuyển tay quay giữa các ổ. Với thiết kế mới này, người sử dụng chắc chắn chẳng còn có thể phàn nàn điều gì về giàn phơi thông minh.

Bộ tay quay còn được tích hợp cơ cấu chống rối dây với hệ thống vòng bi hãm tự động giúp bạn chẳng tốn sức khi sử dụng và giảm thiểu các sự cố về dây cáp trong quá trình sử dụng.

Một ưu điểm nữa của giàn phơi chống rối tay quay liền đó là có hình dáng đẹp hơn và có khả năng phơi tốt hơn. Bộ tời được thiết kế độc đáo với nhiều gam màu cho khách hàng lựa chọn.

Khả năng phơi đồ tốt nhất

Dòng sản phẩm giàn phơi thông minh chống rối Hòa Phát không làm người dùng thất vọng nhờ khả năng phơi phóng cực tốt. Cụ thể, khả năng chịu tải của giàn phơi đạt đến 80kg. 1 bộ giàn phơi có 2 thanh dài 2,2m và được tạo sẵn 118 lỗ phơi đồ tiện dụng. Đảm bảo nhu cầu phơi nhiều quần áo cùng lúc của các gia đình đông thành viên.

Xem thêm: 4 tiêu chí để lựa chọn giàn phơi quần áo thông minh

Báo giá các mẫu giàn phơi chống rối được ưa chuộng

Hiện tại dòng sản phẩm giàn phơi chống rối mới được ra mắt gồm có 2 mã sản phẩm: giàn phơi Hòa Phát H001 và giàn phơi chống rối S900. 2 mẫu giàn phẩm này đều được bán đồng giá chỉ 1.590.000 đ.

Siêu sale giàn phơi chống rối giá chỉ 1.590k
Siêu sale giàn phơi chống rối giá chỉ 1.590k

Khách hàng mua giàn phơi thông minh chống rối được miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nhà. Đồng thời được giảm giá lưới an toàn ban công khi lắp cùng giàn phơi.

Về giá cả, với thiết kế mới tiện dụng, bền bỉ và hiện đại hơn, giàn phơi thông minh chống rối được chào bán với giá nhỉnh hơn 1 chút so với những mẫu giàn phơi cũ. Nhưng các gia đình vẫn cảm thấy xứng đáng vì được sở hữu một “rừng” lợi ích.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần tìm hiểu và chọn mua giàn phơi thông minh chống rối Hòa Phát hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7). Đại lý giàn phơi Hòa Phát luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

4.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!