Tìm hiểu về thế hệ giàn phơi thông minh mới của Hoà Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tìm hiểu về thế hệ giàn phơi thông minh mới của Hoà Phát

Giàn phơi thông minh tăng khả năng phơi đồ nặng cho các gia đình

Hòa Phát là một trong những thương hiệu sản xuất giàn phơi thông minh lớn nhất tại Việt Nam, và vừa cho ra mắt người tiêu dùng dòng sản phẩm giàn phơi thông minh tay quay liền tiện dụng hơn và phơi đồ tốt hơn.

So với giàn phơi thông minh sử dụng tay quay rời, ưu đểm lớn nhất của loại giàn phơi thế hệ mới đó là cách sử dụng đơn giản và tiện dụng hơn. Nhờ thiết kế tay quay gắn liền với củ quay nên người sử dụng sẽ không còn lo lắng nguy cơ mất tay quay hay làm rơi tay quay như trước đây.

Giàn phơi thông minh tay quay liền thiết kế sang trọng, sử dụng đơn giản
Giàn phơi thông minh tay quay liền thiết kế sang trọng, sử dụng đơn giản

Đặc biệt, khi muốn nâng, hạ 2 thanh phơi cùng lúc hay từng thanh phơi, bạn không còn phải tháo tay quay, chuyển tay quay giữa các ổ. Với thiết kế mới này, người sử dụng chắc chắn chẳng còn có thể phàn nàn điều gì về giàn phơi thông minh.

Bộ tay quay còn được tích hợp cơ cấu chống rối dây với hệ thống vòng bi hãm tự động giúp bạn chẳng tốn sức khi sử dụng và giảm thiểu các sự cố về dây cáp trong quá trình sử dụng.

Một ưu điểm nữa của giàn phơi thông minh tay quay liền đó là có hình dáng đẹp hơn và có khả năng phơi tốt hơn. Bộ tời được thiết kế nhỏ gọn, với hình cổ chuông mềm mại mang 2 màu sắc sang trọng: màu vàng và màu ghi hấp dẫn.

Khả năng phơi đồ cũng tốt hơn nhiều, sức chịu tải lên đến 60kg, cho phép các gia đình phơi được khối lượng đồ nặng tốt hơn. 2 thanh phơi vẫn được tích hợp 80 lỗ phơi, đảm bảo nhu cầu phơi nhiều quần áo cùng lúc của các gia đình đông thành viên.

Giàn phơi thông minh tăng khả năng phơi đồ nặng cho các gia đình
Giàn phơi thông minh tăng khả năng phơi đồ nặng cho các gia đình

Một bộ giàn phơi thế hế cũ có thể có tuổi thọ lên đến 5 năm, trong điều kiện sử dụng khoa học và bảo dưỡng đúng cách, nhưng loại giàn phơi thế hệ mới này mang đến cho gia đình bạn độ bền lý tưởng hơn (7-10 năm), trong cùng điều kiện sử dụng và bảo dưỡng.

Về giá cả, với thiết kế mới tiện dụng, bền bỉ và hiện đại hơn, giàn phơi thông minh tay quay liền được chào bán với giá nhỉnh hơn 1 chút so với những mẫu giàn phơi cũ, nhưng vẫn giữ mức giá khá lý tưởng dưới 2 triệu đồng. Được sở hữu một “rừng” lợi ích nhưng lại chẳng tốn kém bao nhiêu về chi phí khiến gia đình nào cũng bị loại giàn phơi này hấp dẫn.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần tìm hiểu và chọn mua giàn phơi thông minh hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7). Đại lý giàn phơi Hòa Phát luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

4.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!