4 tiêu chí để lựa chọn giàn phơi quần áo thông minh

4 tiêu chí để lựa chọn giàn phơi quần áo thông minh

Giàn phơi thông minh tiết kiệm diện tích, thích hợp với các không gian phơi nhỏ hẹp

Thị trường giàn phơi quần áo thông minh đang phát triển mạng mẽ với hàng loạt các thương hiệu khác nhau. Hẳn gia đình bạn sẽ không khỏi băn khoăn làm thế nào để chọn mua cho gia đình mình một bộ giàn phơi tốt, hợp với nhu cầu. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn hãy tham khảo 4 tiêu chí sau để lựa chọn được loại phù hợp cho gia đình mình.

Đa tính năng

Nhu cầu phơi phóng của các gia đình không chỉ dừng lại ở việc phơi quần áo mà còn cả chăn, ga, gối, hay đệm mỏng, chiếu trúc. Chính vì vậy, khi sở hữu một loại giàn phơi gia đình nào cũng muốn nó mang đến cho mình nhiều lợi ích nhất hay nói cách khác là đa tính năng.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát đa tính năng
Giàn phơi thông minh Hòa Phát đa tính năng

Giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát được làm nên từ những chất liệu tốt, đã qua quá trình thử nghiệm và chứng minh được sự bền bỉ cũng như khả năng phơi đồ hiệu quả nhất của mình đó chính là hợp kim nhôm. Hợp kim nhôm làm nên bộ tay quay và 2 thanh phơi đảm bảo sự rắn chắc, chịu lực tốt và có tuổi thọ cao. Do vậy ngoài việc phơi được quần áo chúng có thể đảm nhiệm ngon lành việc phơi đồ nặng.

Tiết kiệm diện tích

Hầu hết các gia đình hiện nay đều sở hữu không gian phơi nhỏ, hẹp vì vậy để vẫn đảm bảo nhu cầu phơi tốt, lại không chiếm diện tích, các gia đình cần một loại giàn phơi hiện đại, mới lạ khác với sự cồng kềnh, võng vẽo của các giá phơi, dây phơi.

Giàn phơi thông minh tiết kiệm diện tích, thích hợp với các không gian phơi nhỏ hẹp
Giàn phơi thông minh tiết kiệm diện tích, thích hợp với các không gian phơi nhỏ hẹp

Và đó là lý do tại sao bạn nên tin tưởng ở giàn phơi thông minh. Với thiết kế linh động như một chiếc ròng rọc, có khả năng nâng, hạ độ cao theo mong muốn, nên loại giàn phơi quần áo này vẫn hoàn thành công việc phơi đồ một cách xuất sắc mà không làm tốn diện tích của gia đình bạn.

Xem thêm: Cách sử dụng giúp tăng tuổi thọ cho giàn phơi thông minh

Nhu cầu hàng ngày

Tùy theo số lượng quần áo và đồ đạc bạn cần phơi hàng ngày để lựa chọn loại giàn phơi phù hợp. Hiện nay các bộ giàn phơi Hòa Phát đều tích hợp đến 80 lỗ trên 2 thanh mang đến khả năng phơi lớn nhất cho mọi gia đình. Tuy nhiên, sự khác nhau nằm ở khối lượng chịu nặng, nếu không có nhu cầu phơi chăn, chiếu, ga, gối nhiều bạn có thể lựa chọn loại chịu nặng thấp nhất 40kg, còn ngược lại, bạn nên chọn cho mình loại có sức chịu nặng lớn nhất 60kg.

Tài chính

Bạn có thể trích ra bao nhiêu để dành cho việc mua giàn phơi thông minh? Giàn phơi Hòa Phát có rất nhiều mẫu mã với các mức giá khác nhau, nếu có nhu cầu mua giàn phơi giá rẻ bạn có thể chọn loại duới 1 triệu điển hình như các mẫu KS950, hòa Phát 999B. còn nếu bạn muốn mua loại sử dụng ổn định hơn sẽ có giá từ 1 triệu trở lên điển hình như các mẫu Hòa Phát HP701, HP300, h009…

Hi vọng với những gợi ý trên bạn sẽ chọn được một bộ giàn phơi phù hợp với gia đình. Để mua giàn phơi thông minh chính hãng, chất lượng, có thời gian bảo hành dài lâu bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7).

 

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!