Thoải mái trồng rau, hoa nơi ban công nhờ giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thoải mái trồng rau, hoa nơi ban công nhờ giàn phơi thông minh

Ban công vẫn là vị trí lí tưởng được chọn để xây dựng không gian giúp căn nhà gần gũi với thiên nhiên hơn bằng việc trồng thêm các loại hoa và các loại rau, sử dụng giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn sở hữu toàn bộ ban công vào việc tạo không gian xanh cho ngôi nhà của mình.

Trong thiết kế ban đầu của ngôi nhà hẳn chủ nhà luôn xác định sẽ tạo một không gian thật đẹp, để một chiếc ghế dài để có thể nằm thư giãn đọc sách, phơi nắng và ngắm xung quanh. Nhưng bạn thường bị “vỡ mộng” khi căn nhà hoàn thiện và ban công bị những dây quần áo hàng ngày chiếm chỗ, bao dự định về các loại hoa khoe sắc, các loại rau xanh …nơi ban công sẽ không còn. Vì dây quần áo và giàn phơi thông thường để cố định, chiếm hoàn toàn diện tích, và quần áo phơi lâu khô nên bạn sẽ chẳng có khoảng thời gian nào để được ngồi ban công ngắm cảnh nữa.

Lắp đặt giàn phơi tại ban công
Lắp đặt giàn phơi tại ban công

Nhưng nếu bạn đặt tại ban công nhà mình một bộ giàn phơi thông minh hiện đại để phơi quần áo thì bạn sẽ lại được “hưởng” những phút thư giãn nơi ban công và thỏa sức trồng kín ban công các loại hoa và rau xanh mà mình muốn.
Giàn phơi thông minh không giống giàn phơi thông thường đặt cố định trên bề mặt ban công, mà giàn phơi thông minh được gắn trên tường hoặc trần ban công, khi phơi đồ thì hạ thấp xuống, khi không sử dụng lại được đưa lên sát tường, chính vì vậy phần diện tích bề mặt ban công hoàn toàn thoáng. Và bạn có thể thoải mái trồng hoa, trồng rau, ngồi ghế thư giãn.

Khi phơi quần áo bằng giàn phơi thông minh quần áo cũng rất nhanh khô, nhờ thanh phơi dài từ 2 – 3m, hệ thống lỗ móc chống bay có tới 80 móc. Vị trí giữa các móc phơi cách xa nhau, khi phơi quần áo sẽ rất thoáng và nhanh khô, thêm nữa giàn phơi có thể tùy ý thay đổi vị trí, khi phơi đưa giàn phơi lên cao đón được nắng, gió sẽ nhanh khô hơn.

giàn phơi thông minh
giàn phơi thông minh

Với những thiết kế thông minh , hiện đại áp dụng trong không gian phơi đồ chật hẹp, giàn phơi thông minh giải quyết tất cả những khó khăn trong việc phơi đồ mà những gia đình đô thị, không có vị trí phơi đồ thoải mái. Việc sử dụng giàn phơi thông sẽ giúp phơi đồ nhanh khô hơn, và đặc biệt diện tích sinh hoạt sẽ không bị ảnh hưởng. Bạn sẽ vẫn có thể thoái mái trang trí ban công bằng hoa, và trồng các loại rau sạch phục vụ cho bữa ăn hàng ngày, mà vẫn đảm bảo quần áo sẽ khô, sạch sẽ và thơm mùi nắng.

Tự mình thiết kế không gian ban công xanh, để cuộc sống thêm gần gũi với thiên nhiên, để thoải mái thư giãn bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh. Để xem những mẫu giàn phơi phù hợp với đặc điểm ban công gia đình mình, bạn hãy tham khảo trên website gianphoithongminhhoaphat.vn – địa chỉ có đầy đủ các mẫu giàn phơi hiện đại, đang được thị trường ưa chuộng nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!