Lắp giàn phơi để có ban công thông thoáng trồng rau

Lắp giàn phơi để có ban công thông thoáng trồng rau

Lắp giàn phơi thông mnh là giải pháp tuyệt vời để các gia đình tận dụng ban công

Ban công vẫn là vị trí lí tưởng được chọn để xây dựng không gian giúp căn nhà gần gũi với thiên nhiên hơn bằng việc trồng thêm các loại hoa và các loại rau, sử dụng giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn sở hữu toàn bộ ban công vào việc tạo không gian xanh cho ngôi nhà của mình.

Thực trạng chật hẹp của ban công chung cư, nhà phố

Trong thiết kế ban đầu của ngôi nhà hẳn chủ nhà luôn xác định sẽ tạo một không gian thật đẹp, để một chiếc ghế dài để có thể nằm thư giãn đọc sách, phơi nắng và ngắm xung quanh.

Nhưng bạn thường bị “vỡ mộng” khi căn nhà hoàn thiện và ban công bị những dây quần áo hàng ngày chiếm chỗ, bao dự định về các loại hoa khoe sắc, các loại rau xanh …nơi ban công sẽ không còn. Vì dây quần áo và giá phơi thông thường để cố định đã chiếm hoàn toàn diện tích. Thêm vào đó quần áo phơi lâu khô nên bạn sẽ chẳng có khoảng không gian nào để được ngồi ban công ngắm cảnh nữa.

Lắp giàn phơi để có không gian thoáng trồng rau, cây cảnh

Lắp giàn phơi thông minh sẽ giúp gia đình bạn có được không gian thống thoáng nhất để bắt đầu cho dự định trồng rau hay cây cảnh của mình. 

Lắp giàn phơi thông mnh là giải pháp tuyệt vời để các gia đình tận dụng ban công
Lắp giàn phơi thông mnh là giải pháp tuyệt vời để các gia đình tận dụng ban công

Giàn phơi quần áo thông minh không giống giá phơi inox thông thường đặt cố định trên bề mặt ban công.

Các bộ phận của giàn phơi được gắn trên tường hoặc trần ban công. Khi cần phơi đồ thì hạ thấp thanh xuống để treo quần áo. Khi không sử dụng lại nâng thanh phơi lên cao sát trần. Chính vì vậy phần diện tích bề mặt ban công hoàn toàn được giải phóng.

Vì vậy các gia đình có thể tận dụng khoảng không gian tiết kiệm được để trồng rau, trồng hoa, cây cảnh. 

Trồng rau, hoa hay cây cảnh cực kỳ dễ dàng nhờ giàn phơi
Trồng rau, hoa hay cây cảnh cực kỳ dễ dàng nhờ giàn phơi

Nếu gia đình có trẻ nhỏ, để đảm bảo cho các con có được sự an toàn tuyệt đối khi vui chơi, chăm sóc cây tại ban công. Các gia đình nên lắp lưới an toàn ban công. Đây là là loại lưới được đan từ cáp inox bọc nhựa vô cùng bền bỉ. Khả năng chịu lực lớn ngăn ngừa sự cố trẻ em rơi, ngã. Đồng thời kích thước các sợi lưới khá nhỏ đảm bảo độ thông thoáng tốt.

Với những thiết kế thông minh , hiện đại áp dụng trong không gian phơi đồ chật hẹp, giàn phơi thông minh giải quyết tất cả những khó khăn trong việc phơi đồ mà những gia đình đô thị, không có vị trí phơi đồ thoải mái. Việc sử dụng giàn phơi thông sẽ giúp phơi đồ nhanh khô hơn, và đặc biệt diện tích sinh hoạt sẽ không bị ảnh hưởng. Bạn sẽ vẫn có thể thoái mái trang trí ban công bằng hoa, và trồng các loại rau sạch phục vụ cho bữa ăn hàng ngày, mà vẫn đảm bảo quần áo sẽ khô, sạch sẽ và thơm mùi nắng.

Tự mình thiết kế không gian ban công xanh, để cuộc sống thêm gần gũi với thiên nhiên, để thoải mái thư giãn bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh.

Để xem những mẫu giàn phơi phù hợp với đặc điểm ban công gia đình mình, bạn hãy tham khảo trên website gianphoithongminhhoaphat.vn – địa chỉ có đầy đủ các mẫu giàn phơi hiện đại, đang được thị trường ưa chuộng nhất. Hoặc liên hệ Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!