Tại sao nên sử dụng loại giàn phơi thông minh tay quay liền?

Tại sao nên sử dụng loại giàn phơi thông minh tay quay liền?

Lắp đặt bộ giàn phơi thông minh tay quay liền HP1602 tại khu biệt thự Vinhomes Hoa Sữa

Trước những đòi hòi ngày một khắt khe của người sử dụng, giàn phơi thông minh đã nhanh chóng “biến hình”. Cụ thể, đó chính là sự nâng cấp từ tay quay rời thành tay quay liền. Vậy loại tay quay mới này có gì nổi trội hơn? Và tại sao chúng ta nên chọn sử dụng loại giàn phơi sở hữu thiết kế tay quay này?

Xem thêm:

“Tròn mắt” ngắm giàn phơi thông minh nhà chị Huyền số 90, Lò Đúc

Những đặc điểm đáng “ghen tỵ” nhất của giàn phơi thông minh

Là một sản phẩm gia dụng “sinh sau đẻ muộn”, tuy nhiên, với tính năng phơi ưu việt, ngay từ khi mới xuất hiện, loại giàn phơi quần áo này đã tạo được một sức hút cực kỳ lớn. Với sự ra đời của tay quay liền, giàn phơi thông minh gần như đã trở thành một “chiến binh bất khả chiến bại”.

Thiết kế tay quay liền của giàn phơi thông minh
Thiết kế tay quay liền của giàn phơi thông minh

Nếu trước kia, với thiết kế tay quay rời, người sử dụng phải thực hiện việc điều khiển thanh phơi một cách tuần tự, thì với thiết kế mới này, họ có thể điều khiển cùng lúc 2 thanh mà không gặp phải bất cứ trở ngại gì. Nhờ sự cải tiến này, giờ đây, bạn có thể dành thêm thời gian vào nhiều công việc khác nhau trong cuộc sống.

Dù khá hiếm gặp, tuy nhiên, do mỗi liên kết có phần lỏng lẻo hơn, nên trong quá trình sử dụng, người dùng vẫn có khả năng gặp phải sự cố rơi tay quay. Đối với nhà chung cư, sự cố này có phần đặc biệt nguy hiểm. Với thiết kế tay quay liền, sự cố này sẽ được hạn chế ở mức thấp nhất.

Lắp đặt thực tế bộ giàn phơi thông minh tay quay liền HP1603
Lắp đặt thực tế bộ giàn phơi thông minh tay quay liền kg900

Hiện nay, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu giàn phơi tay quay liền thiết kế đẹp, khả năng phơi đồ tốt. Trong đó phải kể đến các sản phẩm nổi bật như:

– Giàn phơi Hòa Phát H009

– Giàn phơi thông minh KS980

– Giàn phơi HP701

– Giàn phơi Hòa Phát KS950

Giàn phơi Hòa Phát HP300

Với sự trang bị tới 80 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi, loại giàn phơi này có thể “gánh” được số lượng lên tới 80 chiếc quần áo. Bên cạnh đó, do được tạo hình từ các vật liệu chống rỉ có độ bền cao, mức trọng lượng của nó cũng đạt tới 80kg. Không những thế, việc mỗi lỗ phơi đều được gắn kèm các khuyên định vị, lựa chọn giàn phơi thông minh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm quần áo của gia đình sẽ luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, nỗi lo quần áo bị thổi bay, hoặc bị dồn về 1 phía cũng được giải quyết triệt để.

Là điểm đến đáng tin cậy, Hòa Phát luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, cùng mức giá cạnh tranh nhất. Nếu gia đình bạn đang muốn “tậu” ngay một bộ giàn phơi thông minh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, và tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất.

2.5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!