Phơi quần áo ở chung cư nên chọn giàn phơi, giá phơi hay dây phơi?

Phơi quần áo ở chung cư nên chọn giàn phơi, giá phơi hay dây phơi?

Lắp giàn phơi Hòa Phát HP300 cho chung cư giá rẻ

Phơi quần áo ở chung cư bằng công cụ nào hiệu quả: giá phơi quần áo, dây phơi quần áo hay giàn phơi thông minh? Anh Trung, KĐT Việt Hưng đã lựa chọn giàn phơi thông minh Hòa Phát, cụ thể là mẫu HP300. Liệu đây có phải là công cụ phơi đồ “chân lý” dành cho chung cư? Mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế lắp giàn phơi tại CT18 KĐT Việt Hưng Long Biên nhà anh Trung để đánh giá.

Phơi quần áo ở chung cư vì sao giàn phơi thông minh là chân lý?

Anh Trung cũng như nhiều gia đình từng đau đầu vì vấn đề phơi quần áo ở chung cư. Trải nghiệm qua nhiều sản phẩm giá phơi, dây phơi và cho đến thời điểm hiện tại anh mới tìm ra sản phẩm phù hợp nhất đó chính là giàn phơi thông minh.

Dưới đây là những lợi thế vượt trội của giàn phơi thông minh Hòa Phát so với những công cụ phơi phóng truyền thống anh Trung đã từng sử dụng.

Lắp giàn phơi tại ban công tiết kiệm diện tích

Lắp giàn phơi quần áo ban công chung cư anh Trung nhận thấy lợi ích khác biệt nhất là về không gian. Giàn phơi không chiếm diện tích mặt nền như giá phơi và cũng không bị treo ở 1 vị trí cố định như dây phơi.

Phơi quần áo ở chung cư chọn giàn phơi thông minh là sáng suốt
Phơi quần áo ở chung cư chọn giàn phơi thông minh là sáng suốt

Trong hình quý vị có thể thấy, giàn phơi Hòa Phát HP300 có thiết kế gắn trần với diện mạo khá giống 1 hệ thống ròng rọc. 2 thanh phơi khi phơi đồ hoặc không sử dụng có thể điều chỉnh nâng cao sát trần giúp giải phóng toàn bộ không gian bên dưới.

Lợi ích về không gian hẳn rất quan trọng, bởi với những gia đình chung cư, ban công là nơi duy nhất có không gian mở, được các gia đình sử dụng như 1 góc vui chơi cho trẻ nhỏ hay nơi thư giãn, xả stress sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi. Khi sử dụng giàn phơi các gia đình có không gian rộng để bắt đầu hành trình thiết kế ban công đẹp.

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư để tiết kiệm triệt để không gian
Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư để tiết kiệm triệt để không gian

Khả năng phơi đồ của giàn phơi gấp 3 – 4 lần dây phơi, giá phơi

Xét về tính năng phơi đồ, anh Trung cũng hoàn toàn bị giàn phơi quần áo Hòa Phát HP300 thuyết phục. 1 bộ giàn phơi có khả năng phơi bằng 3, 4 chiếc giá phơi hay dây phơi gộp lại.

giàn phơi Hòa Phát HP300 khả năng phơi đồ cực lớn
giàn phơi Hòa Phát HP300 khả năng phơi đồ cực lớn

Là mẫu giàn phơi quần áo chung cư tốt nhất hiện nay, Hòa Phát HP300 có khả năng chịu tải lên đến 80kg chia đều cho 2 thanh. Chiều dài mỗi thanh phơi đạt 2,2m, được tạo sẵn khoảng hơn 40 lỗ phơi đồ cách đều nhau. Vì vậy, chỉ cần 1 bộ giàn phơi quần áo HP300 gia đình anh Trung đã có thể giải quyết hoàn hảo tất cả những món đồ cần phơi phóng cho gia đình như chăn, chiếu, quần áo…Dễ hiểu tại sao giàn phơi thông minh được coi là “người tình” của tất cả các gia đình chung cư, nhà phố có không gian phơi eo hẹp.

Phơi quần áo ở chung cư dễ dàng, đơn giản hơn

Cách sử dụng giàn phơi thông minh cho chung cư cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt – Người dùng có thể chủ động điều chỉnh độ cao thanh phơi theo ý muốn giúp việc phơi phóng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mẫu giàn phơi HP300 anh Trung lắp đặt là mẫu tay quay gắn trần, người dùng sẽ quay tay quay để điều khiển các thanh phơi cụ thể như sau:

+ Quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thấp thanh phơi

+ Quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi đến độ cao nhất định

Thiết kế bộ tời giàn phơi Hòa Phát HP300 sang trọng và tiện dụng
Thiết kế bộ tời giàn phơi Hòa Phát HP300 sang trọng và tiện dụng

Giàn phơi có thể nâng, hạ từng thanh để đảm bảo có khoảng trống cho người dùng đứng phơi đồ, thu đồ trong không gian hẹp. Khi cần điều khiển thanh phơi khác, anh Trung chỉ cần xoáy tay quay khớp với nấc chế độ được tạo sẵn trên bộ tời.

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư mất bao lâu?

Thông thường khoảng thười gian cần để lắp giàn phơi thông minh cho chung cư là 50 phút – hơn 1 giờ đồng hồ tùy vào điều kiện lắp đặt thực tế. Nếu không gian lắp thuận lợi như nhà anh Trung: ban công rộng đủ từ 80cm trở lên, chiều dài từ 2,2m trở lên, trần bê tông chắc chắn, thời gian lắp đặt cần thiết chỉ khoảng 50 phút.

Giá bán giàn phơi thông minh Hòa Phát HP300

Giá bán giàn phơi thông minh Hòa Phát cho chung cư tại gianphoithongminhhoaphat.vn cực rẻ. Sản phẩm giàn phơi tốt nhất 2021 – Hòa Phát HP300 hiện có giá chỉ 1.390.000đ.

Lắp giàn phơi Hòa Phát HP300 cho chung cư giá rẻ
Lắp giàn phơi Hòa Phát HP300 cho chung cư giá rẻ

Lắp giàn phơi cho chung cư, anh Trung được công ty miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt và tặng kèm 30 móc phơi cao cấp chống bay, được giảm giá lưới an toàn ban công chỉ còn 129.000đ/m2.

Phơi quần áo ở chung cư – giàn phơi thông minh là sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi tin rằng qua những hình ảnh thực tế bên trên, tất cả các gia đình đều có chung nhận định này. Ngoài mẫu HP300, công ty còn có nhiều sản phẩm giàn phơi giá rẻ hơn mà vẫn sử dụng ổn định. Qúy khách có nhu cầu tham khảo hoặc đặt mua hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!