Sửa giàn phơi tại Vinhomes smart City: thay cáp chỉ 250k tại nhà chị Huế

Sửa giàn phơi tại Vinhomes smart City: thay cáp chỉ 250k tại nhà chị Huế

Sửa giàn phơi tại Vinhomes smart city nhà chị Huệ tòa S2.05 - 03

Nếu bạn cần tìm địa chỉ sửa giàn phơi thông minh tại Vinhomes smart City nên lựa chọn gianphoithongminhhoaphat.vn. Với cam kết sửa giàn phơi giá rẻ nhất thị trường, linh kiện thay thế chính hãng, dịch vụ của công ty chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Mời các bạn tham khảo chi tiết buổi sửa giàn phơi, thay dây cáp tại tòa S2.05 Smart city nhà chị Huế trong nội dung dưới đây.

Sửa giàn phơi thông minh tại Vinhomes smart City uy tín, chất lượng

Có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi Vinhomes smart city, nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể tìm đâu ra nơi sửa chất lượng như gianphoithongminhoaphat.vn. Những ưu điểm có 1 không 2 của dịch vụ sửa giàn phơi của chúng tôi có thể kể đến như:

Sửa giàn phơi ngay trong ngày, theo lịch hẹn của khách hàng

Là đơn vị sửa giàn phơi thông minh tại Vinhomes smart City chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng sự cố hỏng giàn phơi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của các gia đình.

Sửa giàn phơi tại Vinhomes smart city nhà chị Huệ tòa S2.05 - 01
Sửa giàn phơi tại Vinhomes smart city nhà chị Huệ tòa S2.05 – 01

Do đó, khi nhận được yêu cầu sửa giàn phơi tại Smart City công ty luôn luôn sắp xếp sửa chữa ngay trong ngày hoặc sửa theo lịch hẹn của khách hàng. Trước khi qua sửa chữa, thợ kỹ thuật của công ty sẽ chủ động thông báo để khách hàng sắp xếp thời gian hợp lý.

Xem thêm ảnh thực tế sửa giàn phơi chung cư 79 Thanh Đàm nhà chị Hồng

Sửa giàn phơi tại Vinhomes Smart City tòa S1.02 nhà chị Tuyền

Thay linh kiện giàn phơi chính hãng, có bảo hành

1 điều khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại Vinhomes smart City của chúng tôi đó là được thay linh kiện chính hãng Hòa Phát và có bảo hành trong thời gian nhất định.

Sửa giàn phơi tại Vinhomes smart city nhà chị Huệ tòa S2.05 - 02
Sửa giàn phơi tại Vinhomes smart city nhà chị Huệ tòa S2.05 – 02

Là đơn vị chuyên phân phối giàn phơi Hòa Phát, công ty có đầy đủ linh, phụ kiện giàn phơi để thay thế cho khách hàng khi hỏng hóc. Hỏng bộ phận nào, thay bộ phận đó với chi phí thấp nhất. Cụ thể, mời các bạn theo dõi quy trình sửa giàn phơi tại nhà chị Huế, tòa S2.05 dưới đây.

Chi tiết quy trình và báo giá sửa giàn phơi, thay dây cáp tại nhà chị Huế

Liên hệ với chúng tôi, chị Huế mô tả giàn phơi bị đứt dây cáp, thanh phơi rơi xuống sàn nên không thể phơi đồ được nữa. Thực ra đây là sự cố xảy ra khá phổ biến với các gia đình sử dụng giàn phơi từ 1 – 2 năm trở lên mà không bảo dưỡng. Quy trình sửa giàn phơi đứt cáp được đội thợ kỹ thuật của chúng tôi thực hiện theo các bước như sau:

Quy trình sửa giàn phơi đứt dây cáp nhà chị Huế

Dây cáp giàn phơi bị đứt đa phần do không được bảo dưỡng nên bị mài mòn trong quá trình sử dụng. Với sự cố này, cách sửa chữa tối ưu nhất là thay dây cáp mới, không thể nối hay phục hồi cáp cũ.

Sửa giàn phơi tại Vinhomes smart city nhà chị Huệ tòa S2.05 - 03
Sửa giàn phơi tại Vinhomes smart city nhà chị Huệ tòa S2.05 – 03

Tuy nhiên, dây cáp giàn phơi sẽ có 2 bộ phận: dây cáp trong bộ tời và dây cáp bên ngoài giàn phơi. Như trường hợp của gia đình chị Huế, bộ phận cáp hỏng chỉ là cáp bên ngoài giàn phơi. Do đó, dây cáp trong bộ tời sẽ được giữ nguyên không cần thay thế.

Các bước thay dây cáp giàn phơi được thực hiện như sau:

 – Tháo cáp hỏng giàn phơi ra ngoài

– Luồn 2 sợi dây cáp mới lần lượt qua dẫn hướng, buli

– Nối dây cáp mới với cáp cũ trong bộ tời

– Lắp thanh phơi

– Tra dầu bảo dưỡng giàn phơi

Sửa giàn phơi tại Vinhomes smart city nhà chị Huệ tòa S2.05 - 04
Sửa giàn phơi tại Vinhomes smart city nhà chị Huệ tòa S2.05 – 04

Trên đây là toàn bộ quy trình thay dây cáp chuẩn được thợ sửa giàn phơi Vinhomes smart City của chúng tôi thực hiện. Dễ nhận thấy ngoài quy trình sửa chữa thông thường, đội thợ còn thực hiện bảo dưỡng, tra dầu mỡ sau khi sửa chữa. Việc này sẽ giúp giàn phơi hoạt động bền bỉ hơn, êm ái hơn.

Báo giá thay cáp giàn phơi tại Vinhomes smart City

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Vinhomes smart City giá chỉ 250.000đ/2 sợi. Mức giá cực kỳ rẻ và tối ưu cho các gia đình. Đặc biệt đây là báo giá trọn gói, tức giá đã bao gồm công và phụ kiện. Sau khi sửa giàn phơi các gia đình sẽ được bảo dưỡng miễn phí.

Sửa giàn phơi tại Vinhomes smart city nhà chị Huệ tòa S2.05 - 05
Sửa giàn phơi tại Vinhomes smart city nhà chị Huệ tòa S2.05 – 05

Không chỉ dây cáp, tất cả các bộ phận khác của giàn phơi thông minh đều có báo giá sửa chữa cực rẻ. Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu sửa giàn phơi tại Vinhomes smart City hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Sửa giàn phơi tại Vinhomes smart city nhà chị Huệ tòa S2.05 - 06
Sửa giàn phơi tại Vinhomes smart city nhà chị Huệ tòa S2.05 – 06
Rate this post

Trả lời

error: No copy!