Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Vinhomes Smart city nhà chị Thảo, tòa S2.02

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Vinhomes Smart city nhà chị Thảo, tòa S2.02

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes smart ciy mẫu HP999B nhà chị Thảo - 05

Nhu cầu lắp giàn phơi Vinhomes Smart city rất lớn. Bởi 100% các gia đình chuyển vào sinh sống tại KĐT hiện đại này đều cần lắp giàn phơi. Để chọn được sản phẩm ưng ý, việc tham khảo thông tin những sản phẩm giàn phơi lắp đặt tại smart City Tây Mỗ là rất quan trọng. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi mời tất cả quý vị và các bạn tham khảo hình ảnh giàn phơi Hòa Phát 999B được lắp tại tòa S2.02 nhà chị Thảo.

Phương pháp lắp giàn phơi tại ban công chung cư S2.02 Smart City

Ban công căn hộ nhà chị Thảo tại tòa S2.02 Vinhomes Smart city được làm bằng trần thạch cao. Trần thạch cao là trần giả trang trí, bản thân trần chỉ có khả năng chịu lực nhất định. Do đó để đảm bảo tính năng phơi đồ tốt nhất, chúng tôi tư vấn cho gia đình chị Thảo phương án lắp giàn phơi gián tiếp qua thanh chịu lực, thay vì lắp trực tiếp lên trần.

Lắp giàn phơi tại Vinhomes smart city: hình ảnh lắp cho ban công trần thạch cao nhà chị Thảo
Lắp giàn phơi tại Vinhomes smart city: hình ảnh lắp cho ban công trần thạch cao nhà chị Thảo

Theo đó, thay vì lắp giàn phơi trực tiếp lên trần theo cách lắp truyền thống, thợ kỹ thuật sẽ cố định các bộ phận vào 2 thanh chịu lực. Thanh chịu lực được sử dụng là những thanh thép dày, được cố định vào 2 bên tường của ban công.

Sau khi lắp thanh chịu lực, quy trình lắp giàn phơi được tiến hành theo các bước thông thường:

  • Cố định bộ tời, dẫn hướng lên tường
  • 4 buli đơn được lắp trên 2 thanh chịu lực
  • Đi dây cáp qua dẫn hướng, buli
  • Nối cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời để tạo thành 1 hệ thống dây cáp hoàn chỉnh
  • Lắp thanh phơi vào giàn phơi

Nếu như lắp giàn phơi cho trần bê tông mất khoảng 45 phút, thì lắp cho ban công trần thạch cao tại vinhomes smart city sẽ mất khoảng 1 giờ đồng hồ.

Cách lắp giàn phơi cho ban công chung cư Vinhomes smart city
Cách lắp giàn phơi cho ban công chung cư Vinhomes smart city

3 lợi ích khi lắp giàn phơi Hòa Phát 999B tại Vinhomes Smart city

Lắp giàn phơi tại Vinhomes Smart City chúng tôi đưa ra khá nhiều sự lựa chọn cho chị Thảo. Từ các mẫu giàn phơi giá rẻ đên cao cấp. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chị đã lựa chọn lắp giàn phơi Hòa Phát 999B. Những lợi ích cụ thể của mẫu sản phẩm này là gì?

Sở hữu giàn phơi tốt, giá rẻ

Giàn phơi hp999b được coi là 1 trong những “tên tuổi kỳ cựu” của Hòa Phát. Mẫu giàn phơi này thuộc model cũ nhưng lại là loại tốt nhất trong số những mẫu cũ. Chất lượng sản phẩm được khẳng định qua chất liệu sản xuất siêu bền bỉ.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes smart city mẫu HP999B nhà chị Thảo - 01
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes smart city mẫu HP999B nhà chị Thảo – 01

Bộ tời được sản xuất từ hợp kim nhôm, 2 ổ quay làm bằng đồng, dây cáp inox và thanh phơi nhôm được sơn phủ tĩnh điện. Khả năng phơi đồ của sản phẩm này đạt đến 60kg, số lỗ phơi tạo sẵn trên 2 thanh là 80 lỗ.

Chất lượng giàn phơi Hòa Phát 999B được 99% các gia đình đã trải nghiệm đánh giá tốt, khuyên dùng. Thông thường 1 sản phẩm tốt sẽ đi kèm với giá cao. Nhưng bạn sẽ phải nhìn nhận lại quy luật này khi tham khảo giá bán giàn phơi 999B. Cụ thể, giá giàn phơi thông minh Hòa Phát 999b nhà chị Thảo lắp đặt chỉ là 790.000đ.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes smart ciy mẫu HP999B nhà chị Thảo - 02
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes smart city mẫu 999B nhà chị Thảo – 02

Sở dĩ có mức giá hấp dẫn như vậy là do Hòa Phát đang sale 50% giàn phơi tại Vinhomes smart City. Vì vậy, nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp đặt nên quyết định ngay tại thời điểm này.

Phơi đồ nhanh, gọn, tiết kiệm diện tích

Lợi ích đáng kể đến nhất của giàn phơi Hòa Phát 999B là mang đến cho gia đình chị Thảo giải pháp phơi đồ nhanh, gọn, tiết kiệm diện tích.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes smart ciy mẫu HP999B nhà chị Thảo - 03
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes smart city mẫu 999B nhà chị Thảo – 03

Khác với những công cụ phơi đồ truyền thống, giàn phơi thông minh Hòa Phát có thể nâng, hạ thanh phơi dễ dàng, tiện lợi. Khi muốn phơi đồ chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thấp thanh đến độ cao phù hợp. Muốn phơi quần áo thì treo đồ vào lỗ phơi có sẵn, phơi chăn, chiếu màn thì trải trực tiếp lên thanh.

Sau đó chị Thảo chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng các thanh phơi lên cao. Cách sử dụng như vậy không chỉ đảm bảo sự gọn gàng, thông thoáng cho ban công mà còn đảm bảo hiệu quả phơi đồ tối ưu nhất.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes smart ciy mẫu HP999B nhà chị Thảo - 04
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes smart city mẫu 999B nhà chị Thảo – 04

Bạn đã hiểu lý do tại sao tất cả các gia đình chung cư đều “nghiện” giàn phơi thông minh rồi chứ? Chưa hết đâu, sản phẩm này còn được biết đến với khả năng sửa chữa cực đơn giản, dễ dàng khi hỏng hóc.

Dễ dàng sửa chữa khi hỏng hóc

Nếu đã từng phơi đồ với giá phơi inox, chắc hẳn bạn đã từng cảm thấy tiếc hùi hụi khi chiếc giá phơi nhìn còn khá mới mà đã bị gãy, hỏng linh kiện phải bỏ đi. Sử dụng giàn phơi thông minh bạn sẽ không còn cảm giác này nữa.

Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes smart ciy mẫu HP999B nhà chị Thảo - 05
Hình ảnh lắp giàn phơi tại Vinhomes smart ciy mẫu 999B nhà chị Thảo – 05

Không chỉ với sản phẩm HP999B như nhà chị Thảo lắp đặt mà mọi mẫu giàn phơi thông minh đều dễ dàng sửa chữa khi hỏng hóc. Đơn giản là vì giàn phơi được tạo nên từ các linh kiện rời, do đó bộ phận nào hỏng chỉ cần sửa, thay bộ phận đó, không cần bỏ đi toàn bộ giàn phơi.

gianphoithongminhhoaphat.vn cũng là địa chỉ sửa giàn phơi tại Vinhomes Smart city giá rẻ, uy tín. Do đó, trong quá trình sử dụng nếu hỏng giàn phơi, các gia đình cũng không cần lo lắng.

Nếu bạn muốn sở hữu 1 bộ giàn phơi tại Vinhomes smart city giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt miễn phí trong ngày

Bạn có thể tham khảo thêm Bảng giá giàn phơi Vinhomes Smart City 2021, tặng 100% công lắp đặt

Rate this post

Trả lời

error: No copy!