Sửa giàn phơi Cầu giấy tại Home City Trung Kính nhà cô Hoa: thay toàn bộ dây

Sửa giàn phơi Cầu giấy tại Home City Trung Kính nhà cô Hoa: thay toàn bộ dây

Sửa giàn phơi Cầu giấy tại Home City Trung Kính nhà cô Hoa: thay toàn bộ dây - 02

Dịch vụ sửa giàn phơi giá rẻ tại nhà của gianphoithongminhhoaphat.vn được đánh giá là quan trọng và cần thiết trong bối cảnh nhà nhà đều đang sử dụng giàn phơi thông minh như hiện nay. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bộ giàn phơi của các gia đình sẽ được sửa chữa ngay trong ngày. Dưới đây mời các bạn tham khảo 1 buổi sửa giàn phơi Cầu Giấy lỗi đứt dây cáp cho nhà cô Hoa, chung cư Home City, 177 Trung Kính.

Khi nào cần thay dây cáp giàn phơi thông minh?

Sửa giàn phơi tại Cầu giấy không ít các gia đình thắc mắc khi nào cần thay toàn bộ dây cáp giàn phơi?

Nếu trước đây dây phơi và giá phơi inox được sử dụng phổ biến như thế nào thì hiện tại giàn phơi lại được ưa chuộng như thế đó. Không những tiết kiệm diện tích hơn, phơi đồ nhanh gọn hơn mà giàn treo quần áo còn có 1 lợi ích tuyệt vời đó là có thể sửa chữa, thay thế bất kỳ linh kiện nào khi hỏng hóc. Sau khi sửa chữa, thay linh kiện, giàn phơi lại có thể hoạt động tốt, chơn chu như ban đầu.

Bộ phận dễ hỏng nhất của giàn phơi là dây cáp. Vì nó phải chuyển động qua các bánh xe quay và trực tiếp giữ thanh phơi khi phơi đồ. Do đó việc phải thay cáp giàn phơi là không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng.

Sửa giàn phơi Cầu giấy tại Home City Trung Kính nhà cô Hoa: thay toàn bộ dây - 01
Sửa giàn phơi Cầu giấy tại Home City Trung Kính nhà cô Hoa: thay toàn bộ dây – 01

Nếu gìn giữ, bảo dưỡng định kỳ, thời gian phải thay cáp có thể là 2 – 3 năm hoặc hơn thế nữa. Nhưng nếu không bảo dưỡng, cũng không chú ý cách phơi đồ, có thể chỉ hơn 1 năm bạn đã phải thay cáp.

Tuy nhiên, Dây cáp giàn phơi có 2 bộ phận (cáp trong bộ tời và cáp ngoài giàn phơi nối trực tiếp với thanh phơi). Thường thì cáp bên ngoài giàn phơi sẽ nhanh hỏng hơn cáp trong bộ tời, nên đa số các gia đình thay cáp sẽ chỉ phải thay loại cáp này.

Sửa giàn phơi Cầu giấy tại Home City Trung Kính nhà cô Hoa: thay toàn bộ dây - 02
Sửa giàn phơi Cầu giấy tại Home City Trung Kính nhà cô Hoa: thay toàn bộ dây – 02

Nhưng đối với bộ giàn phơi nhà cô Hoa, cáp bên ngoài giàn phơi bị đứt, nhưng cáp bên trong bộ tời cũng đã bị mài mòn rất nhiều. Trong trường hợp này để đảm bảo giàn phơi có thể sử dụng lâu dài, chúng tôi tư vấn cho cô nên thay toàn bộ cáp. Bởi chi phí thay trọn bộ dây cáp 1 lần sẽ rẻ hơn việc thay lẻ 2 lần.

Quy trình thay dây cáp giàn phơi chuẩn kỹ thuật

Bất kỳ sản phẩm gì khi sửa chữa cũng phải có 1 quy trình kỹ thuật nhất định. Đảm bảo sau sửa chữa nó có thể phục hồi chức năng sử dụng như ban đầu, và với giàn phơi cũng vậy.

Xemt hêm: Sửa giàn phơi Cầu Giấy bị hỏng bộ tời nhà chị Tình, chung cư CT2A – KĐT Nghĩa Đô

Để tiến hành việc sửa giàn phơi Cầu giấy, thay toàn bộ cáp cho nhà cô Hoa, đội thợ sửa chữa của chúng tôi phải thực hiện lần lượt các công việc như sau:

  1. Trước hết cần tháo hết cáp hỏng của giàn phơi ra ngoài. Với cáp bên ngoài giàn phơi việc tháo khá dễ dàng. Vì chỉ cần tháo mối nối của cáp với đai ống lắp thanh phơi và buli, dẫn hướng. Nhưng cáp trong bộ tời sẽ phải tháo bộ tời ra ngoài sau đó mới gỡ được cáp hỏng ra.
  2. Đi dây cáp mới: Trước tiên sẽ là cáp bên ngoài giàn phơi: thợ kỹ thuật lần lượt luồn 2 sợi cáp mới qua dẫn hướng, buli, nối vào đai ống lắp thanh phơi, phần lưng 2 sợi cáp dể chờ. Tiếp theo sẽ lắp cáp mới cho bộ tời rồi cố định lại bộ tời vào sát vị trí cũ
  3. Nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời, lắp lại thanh phơi
  4. Bảo dưỡng giàn phơi và hoàn thành quy trình sửa giàn phơi nhà cô Hoa
Sửa giàn phơi Cầu giấy tại Home City Trung Kính nhà cô Hoa: thay toàn bộ dây - 03
Sửa giàn phơi Cầu giấy tại Home City Trung Kính nhà cô Hoa: thay toàn bộ dây – 03

Sau khi thay dây giàn phơi và bảo dưỡng, bộ giàn phơi nhà cô Hoa không những có thể hoạt động lại như ban đầu mà còn tốt và chơn chu hơn ban đầu vì đã được tra dầu mỡ.

Báo giá sửa giàn phơi tại Cầu giấy nhà cô Hoa

Như đã nói nếu trường hợp cả 2 bộ phận của dây cáp giàn phơi đều đã bị hao mòn nhiều và có nguy cơ hỏng, đứt các gia đình nên thay toàn bộ dây để tiết kiệm chi phí.

Cụ thể, với việc thay toàn bộ dây cáp nhà cô Hoa, chi phí sửa chữa giàn phơi Cầu giấy sẽ chỉ là 350.000đ trọn gói (cả công và phụ kiện). Nếu hỏng hóc riêng lẻ từng bộ phận, giá sửa giàn phơi như sau:

  • Thay dây cáp bên ngoài giàn phơi: 250.000đ/2 sợi
  • Thay dây cáp trong bộ tời: 200.000đ/2 sợi
Sửa giàn phơi Cầu giấy tại Home City Trung Kính nhà cô Hoa: thay toàn bộ dây - 04
Sửa giàn phơi Cầu giấy tại Home City Trung Kính nhà cô Hoa: thay toàn bộ dây – 04

Vinadry là sửa giàn phơi Cầu giấy được các gia đình tin tưởng vì luôn cam kết bảo hành cho các linh, phụ kiện thay mới. Cụ thể với dây cáp, công ty sẽ bảo hành trong 3 tháng.

Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi tại Cầu giấy hay muốn lắp mới giàn phơi, làm lưới an toàn ban công, cửa sổ hãy liên hệ ngay với  chúng tôi để được tư vấn nhé.

Sửa giàn phơi Cầu giấy tại Home City Trung Kính nhà cô Hoa: thay toàn bộ dây - 05
Sửa giàn phơi Cầu giấy tại Home City Trung Kính nhà cô Hoa: thay toàn bộ dây – 05
Sửa giàn phơi Cầu giấy tại Home City Trung Kính nhà cô Hoa: thay toàn bộ dây - 06
Sửa giàn phơi Cầu giấy tại Home City Trung Kính nhà cô Hoa: thay toàn bộ dây – 06
Rate this post
error: No copy!