Lắp giàn phơi chống rối tại Thanh Xuân, chung cư Vinata Tower nhà chị Lanh

Lắp giàn phơi chống rối tại Thanh Xuân, chung cư Vinata Tower nhà chị Lanh

Lắp giàn phơi chống rối tại Thanh Xuân, chung cư Vinata Tower nhà chị Lanh - 01

Giàn phơi chống rối đang là dòng sản phẩm “hot” nhất của Vinadry. Loại giàn phơi này có độ bền tốt hơn, khả năng phơi đồ cao hơn. Chính vì vậy, khi có nhu cầu lắp giàn phơi tại Thanh Xuân, chị Lanh đã lựa chọn lắp loại này, cụ thể là mẫu GP982.

Xem video lắp giàn phơi chống rối GP982 tại Thanh Xuân, chung cư Vinata Tower nhà chị Lanh:
Giàn phơi chống rối có gì khác so với giàn phơi thông thường

Tại sao giàn phơi chống rối Hòa Phát lại được ưa chuộng ngay khi mới ra mắt thị trường? Không phải bởi thiết kế đẹp hơn, mà chính độ bền, tính năng và cách sử dụng mới là những ưu điểm mang tính quyết định.

Mẫu giàn phơi GP982 chị Lanh chọn lắp đặt, xét về thiết kế nó không quá cầu kỳ, bắt mắt. Bộ tời được đúc hình trụ đơn giản, chắc chắn, được tích hợp cơ cấu chống rối dây hiện đại.

Lắp giàn phơi chống rối tại Thanh Xuân, chung cư Vinata Tower nhà chị Lanh - 01
Lắp giàn phơi chống rối tại Thanh Xuân, chung cư Vinata Tower nhà chị Lanh – 01

Giàn phơi chống rối dây, tức là trục cuốn trong bộ tời có các rãnh để khi dây cáp cuộn trong bộ tời sẽ theo hàng lối, không bị cọ xát, chồng chéo lên nhau. Vì vậy, nó không chỉ ngăn được sự cố rối cáp trong bộ tời mà còn giúp cáp có độ bền cao hơn. Giàn phơi S900 và gp892 là những sản phẩm đầu tiên trên thị trường được tích hợp cơ cấu chống rối này. Tất cả những sản phẩm cũ được nhiều địa chỉ quảng cáo có cơ cấu chống rối thực chất đều là chiêu thức quảng cáo chứ không hề có thật.

Ngoài tính năng chống rối dây hiện đại, thì giàn phơi chống rối gp982 còn được cải tiến các bộ phận chuyển động như buli, dẫn hướng giúp nó hoạt động nhẹ nhàng hơn, êm ái hơn. Từ đó giảm sức quay cho người sử dụng, tức khi nâng, hạ giàn phơi chị Lanh sẽ cảm thấy nhẹ hơn, không phải dùng sức nhiều như các bộ cũ.

Khả năng phơi đồ của mẫu giàn phơi chống rối này đạt đến 80kg – Vô địch nhất trong các sản phẩm giàn phơi hiện tại. Với sức chịu nặng lớn như vậy, mẫu giàn phơi này giúp chị Lanh phơi đồ nặng 1 cách thoải mái hơn.

Lắp giàn phơi chống rối tại Thanh Xuân, chung cư Vinata Tower nhà chị Lanh - 02
Lắp giàn phơi chống rối tại Thanh Xuân, chung cư Vinata Tower nhà chị Lanh – 02

2 thanh phơi vẫn có thiết kế chuẩn với 80 lỗ phơi đồ cách đều nhau. Độ dài mỗi thanh phơi đạt trên 2m, tối ưu số lượng và hiệu quả phơi quần áo.

Quy trình lắp giàn phơi thông minh Thanh Xuân cho nhà chị Lanh

Vị trí chị Lanh lựa chọn lắp giàn phơi quần áo thông minh là lô gia chung cư. Đây là vị trí phơi đồ lý tưởng nhiều gia đình chung cư Vinata Tower lựa chọn. Bởi nó có thể giảm tác động của nắng, mưa đến việc phơi đồ, cũng như tiện dụng hơn khi đây cũng là nơi để máy giặt.

Lắp giàn phơi Thanh Xuân tại lô gia nhà chị Lanh khá thuận lợi. Do chiều dài, độ rộng của lô gia đều hết sức tối ưu. Chiều rộng lô gia đạt trên 1m, chiều dài hơn 3m nên việc lắp đặt được thực hiện cực dễ dàng.

Trước tiên, thợ kỹ thuật của Vinadry sẽ sử dụng thước đo để đo đạc không gian thực tế, từ đó đánh dấu các vị trí lắp dẫn hướng, buli, bộ tời trên trần và tường. Vị trí các bộ phận được tính toán sao cho giàn phơi sau khi lắp sẽ có vị trí gần nhất với mặt thoáng của lô gia.

Lắp giàn phơi chống rối tại Thanh Xuân, chung cư Vinata Tower nhà chị Lanh - 03
Lắp giàn phơi chống rối tại Thanh Xuân, chung cư Vinata Tower nhà chị Lanh – 03

Cố định dẫn hướng, và 4 buli vào các vị trí đã đánh dấu. Các buli dẫn hướng được cố định chắc chắn bằng hệ thống vít nở gắn trực tiếp lên trần. Điều này đảm bảo trong điều kiện phơi nhiều đồ nặng chúng cũng không bị bung, bị lung lay khỏi vị trí lắp đặt.

Lắp giàn phơi chống rối tại Thanh Xuân, chung cư Vinata Tower nhà chị Lanh - 04
Lắp giàn phơi chống rối tại Thanh Xuân, chung cư Vinata Tower nhà chị Lanh – 04

Sau khi lắp dẫn hướng, buli, thợ kỹ thuật tiến hành đi dây cáp cho giàn phơi. Dây cáp được luồn qua bánh xe quay trong dẫn hướng, buli, 2 đầu cáp nối với đai ống lắp thanh phơi, phần lưng được để chờ.

Lắp giàn phơi chống rối tại Thanh Xuân, chung cư Vinata Tower nhà chị Lanh - 05
Lắp giàn phơi chống rối tại Thanh Xuân, chung cư Vinata Tower nhà chị Lanh – 05

Bộ tời giàn phơi được cố định trên tường, cách mặt nền khoảng hơn 1m. Khoảng cách này giúp người sử dụng điều khiển giàn phơi dễ dàng, thuận tiện nhất.

Lắp giàn phơi chống rối tại Thanh Xuân, chung cư Vinata Tower nhà chị Lanh - 05
Lắp giàn phơi chống rối tại Thanh Xuân, chung cư Vinata Tower nhà chị Lanh – 05

Những công đoạn lắp giàn phơi cuối cùng được thực hiện là nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời và lắp thanh phơi.

Ưu đãi khi lắp đặt giàn phơi chống rối Vinadry GP982

Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân, chọn mẫu giàn phơi chống rối mới nhất Vinadry GP982 với giá bán chỉ 1.990.000đ (giá tháng 9/2019). Chị Lanh nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Vinadry miễn phí 100% công vận chuyển, lắp giàn phơi tại nhà theo yêu cầu

– Tặng kèm 30 móc phơi đồ thông minh

– Tặng 1 cuộn cáp dự phòng

– Bảo hành 2 năm

Gia đình bạn muốn lắp giàn phơi thông minh Thanh Xuân chất lượng, giá rẻ nhất. Hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Rate this post
error: No copy!