Móc phơi quần áo thông minh chống bay giá tốt 2022

Móc phơi quần áo thông minh chống bay giá tốt 2022

Móc phơi quần áo thông minh có thể điều chỉnh độ rộng và có tính năng chống bay

Móc phơi quần áo là sản phẩm mọi gia đình đều sử dụng. Móc phơi quần áo có nhiều loại nhưng loại tốt nhất hiện nay phải kể đến móc phơi quần áo thông minh chống bay. Nếu bạn có hứng thú với loại móc phơi quần áo này có thể khám phá chi tiết hơn thông tin về nó trong nội dung dưới đây.

Móc phơi quần áo thông minh là gì?

Móc phơi quần áo thông minh cũng là 1 loại móc để treo quần áo lên giàn phơi, dây phơi hay giá phơi. Tuy nhiên loại móc này có tính năng thông minh như có thể điều chỉnh được độ rộng phù hợp với kích thước các loại quần áo. Móc có thiết kế chống bay giúp quần áo khi phơi không bị rơi, bị bay khi gió thổi.

Móc phơi quần áo thông minh có thể điều chỉnh độ rộng và có tính năng chống bay
Móc phơi quần áo thông minh có thể điều chỉnh độ rộng và có tính năng chống bay

Móc phơi quần áo thông minh được sản xuất bằng nhựa dẻo. Loại nhựa này cực bền, không bị gãy khi rơi hay va đập mạnh. Độ bền của móc phơi có thể đạt 5 – 10 năm nếu không bị “dãi nắng dầm mưa” nhiều.

Cách sử dụng móc phơi quần áo thông minh

Cũng giống như các loại móc phơi bình thường. Người dùng chỉ cần móc quần, áo vào móc phơi để phơi đồ. Tuy nhiên cách sử dụng móc phơi quần áo thông minh sẽ khác biệt 1 chút với những loại quần áo có kích thước khác nhau.

Khi cần phơi những chiếc quần, áo quá rộng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh độ rộng của móc bằng cách kéo phần móc bên trên ra ngoài. Khi phơi những quần áo nhỏ chúng ta thực hiện ngược lại, đẩy 2 đầu của phần móc phơi phía trên vào trong.

Phần móc treo phía dưới được thiết kế 2 đầu cong lên trên phát huy tối đa khả năng chống bay.

Giá bán móc phơi quần áo thông minh

Móc phơi quần áo thông minh có thiết kế hiện đại hơn, đẹp hơn móc thường. Chất liệu sản xuất bền bỉ hơn nên giá thành cao hơn các loại móc thông thường. Cụ thể, giá bán móc phơi quần áo thông minh hiện tại là 6000đ/chiếc.

giá móc phơi quần áo thông minh
giá móc phơi quần áo thông minh

Các gia đình thường mua móc phơi quần áo thông minh kèm giàn phơi để tăng hiệu quả phơi phóng tối ưu.

Các mẫu giàn phơi thường được mua kèm móc phơi thông minh

  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701: giá 990.000đ

Mẫu giàn phơi gắn trần có thể nâng, hạ thanh phơi linh hoạt. 1 bộ giàn phơi có 2 thanh, mỗi thanh dài 2,2m và được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ. Khả năng phơi đồ nặng của sản phẩm này đạt 70kg.

  • Giàn phơi Hòa Phát H009: giá 1.190.000đ

Đây là mẫu giàn phơi thông minh cao cấp nhất hiện nay. Khả năng phơi đồ của sản phẩm này đạt đến 80kg, nên ngoài việc phơi quần áo các gia đình còn thoải mái phơi chăn, chiếu, màn. 2 thanh phơi của giàn phơi dài 2,2m có tổng 118 lỗ phơi đồ

Mua giàn phơi thông minh được tặng móc phơi quần áo
Mua giàn phơi thông minh được tặng móc phơi quần áo
  • Giàn phơi gắn tường 68A: giá 1.090.000đ

Đây là mẫu giàn phơi thông minh được cố định trên tường. 1 bộ giàn phơi có 3 thanh dài 2m có thể kéo giãn khi sử dụng và gập gọn vào trong tường khi không dùng đến.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi đạt 70kg. 3 thanh phơi được tạo sẵn 60 lỗ phơi cách đều nhau để phơi đồ.

Ngoài ra các sản phẩm rẻ hơn như giàn phơi Hòa Phát HP368 giá 590.000đ, giàn phơi KS950 (790.000đ), giàn phơi Hòa Phát 999B (850.000đ), nhưng khách hàng có thể đặt mua khi lắp cùng giàn phơi.

Để được tặng móc phơi quần áo thông minh chống bay hãy đặt mua giàn phơi thông minh ngay nhé. Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng trên Website.

Lưu ý công ty chỉ bán móc phơi quần áo cùng giàn phơi, ngoài ra không bán lẻ riêng móc phơi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!