5 mẫu móc phơi quần áo inox siêu bền, giá rẻ

5 mẫu móc phơi quần áo inox siêu bền, giá rẻ

Móc phơi quần áo inox hình bán nguyệt

Móc phơi quần áo inox là sản phẩm được các gia đình tìm mua nhiều vì có độ bền cao lại cứng cáp, khỏe khoắn. Từ chất liệu inox người ta sản xuất ra rất nhiều loại móc với kích thước, thiết kế khác nhau. Dưới đây gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ giới thiệu cho bạn 5 mẫu móc treo quần áo bằng inox siêu bền, giá tốt, được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay. 

1. Móc phơi quần áo inox thông dụng

Loại móc phơi quần áo này được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam. Móc phơi có thiết kế kiểu truyền thống với 1 đầu móc để treo vào dây phơi, giá phơi dễ dàng. Trên phần lưng của móc thường có thiết kế gờ lõm ở bên ngoài để đảm bảo giữ quần áo không bị gió thổi bay.

Ưu điểm

  • Móc phơi dễ sử dụng, có thể phơi được cả quần áo, váy, khăn tắm… của người lớn
  • Thiết kế chắc chắn, cứng cáp 
Móc phơi quần áo inox truyền thống
Móc phơi quần áo inox truyền thống

Nhược điểm

Sản phẩm chỉ phù hợp phơi quần áo trẻ em từ 5 tuổi trở lên và người lớn, không phù hợp phơi các món đồ nhỏ của trẻ sơ sinh

Giá bán: 135.000đ/1 chục – 230.000đ/1 chục tùy kích thước, độ dày mỏng của móc

2. Móc phơi inox dạng tròn

Móc phơi inox dạng tròn có thiết kế chùm. Trên móc phơi sẽ được trang bị nhiều kẹp để phơi quần áo, tất, khăn sữa… các món đồ có kích thước nhỏ.

Ưu điểm

Móc có thể treo được nhiều món đồ cùng lúc và giữ chúng chắc chắn trong quá trình phơi đảm bảo không bị bay, bị rơi.

Móc tròn phơi quần áo inox
Móc tròn phơi quần áo inox

Nhược điểm

Loại móc này chỉ phù hợp phơi đồ nhỏ, không phù hợp phơi quần áo vì sẽ lâu khô hơn và cồng kềnh, chiếm diện tích hơn các loại móc thông thường.

Giá bán: 35.000đ – 80.000đ tùy mẫu

3. Móc treo quần áo inox dạng vuông 

Móc treo quần áo inox hình vuông cũng có thiết kế chùm. Loại móc này sẽ được tích hợp thêm nhiều kẹp nhỏ để phơi đồ.

Ưu điểm

Cũng như móc tròn, móc dạng vuông có kẹp sẽ giúp các gia đình phơi được nhiều món đồ có kích thước nhỏ. Đồng thời kẹp giúp đồ không bị bay khi phơi.

Móc vuông phơi quần áo
Móc vuông phơi quần áo

Nhược điểm

Thiết kế cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích và chỉ phù hợp phơi đồ sơ sinh, hay phơi các món đồ có kích thước nhỏ.

Giá bán dao động từ 40.000đ – 90.000đ 

4. Móc phơi inox hình xoắn ốc

Móc phơi inox hình xoắn ốc “gây bão” trong thời gian gần đây và được các tín đồ mua hàng online cực kỳ yêu thích. Loại móc phơi này được sử dụng để phơi chăn hoặc khăn tắm có kích thước lớn. 

Ưu điểm

Móc phơi sẽ giúp tiết kiệm diện tích tối ưu khi phơi chăn. Thiết kế móc phơi có thể tháo rời phần móc treo khi không sử dụng để cất gọn đi khá tiện lợi. 

Móc phơi chăn hình xoắn ốc
Móc phơi chăn hình xoắn ốc

Nhược điểm

Sản phẩm chỉ phù hợp phơi chăn mỏng, không dùng để phơi các loại chăn nặng, dày. Cách phơi và thu chăn sẽ tốn thời gian hơn so với việc phơi rải thông thường. Thêm vào đó chăn sẽ cần nhiều thời gian hơn để khô.

Giá bán: dao động từ 50.000đ – 80.000đ tùy độ dày của móc

5. Móc treo quần áo có kẹp hình bán nguyệt

Móc có thiết kế đơn giản với 1 đầu móc treo và phần thân hình bán nguyệt. Trên thân móc được tạo thêm khoảng 10 chiếc kẹp để phơi quần áo dễ dàng hơn.

Ưu điểm

Móc treo hình bán nguyệt có kẹp vừa có thể sử dụng để phơi quần áo, vừa có thể phơi tất, khăn mặt cho bé mà lại không cồng kềnh, chiếm diện tích như móc chùm. Thêm vào đó nhờ có kẹp nên quần áo và đồ đạc được phơi 1 cách an toàn, hiệu quả không sợ bay.

Móc phơi quần áo inox hình bán nguyệt
Móc phơi quần áo inox hình bán nguyệt

Nhược điểm

Giá bán cao hơn khá nhiều so với các loại móc thông thường. Số kẹp ít hơn móc chùm nên khả năng phơi đồ đương nhiên cũng nhỏ hơn.

Giá bán khoảng 30.000đ/chiếc

Có nên sử dụng móc phơi quần áo inox hay không?

Bạn cũng biết bên cạnh móc phơi quần áo inox trên thị trường còn có các loại móc khác như móc thép, móc nhôm, móc nhựa. Vậy móc phơi inox liệu có phải là sự lựa chọn tối ưu và tuyệt vời nhất hay không? Bạn sẽ có được đáp án khi tham khảo đánh giá ưu, nhược điểm tổng qua của loại móc này.

Ưu điểm

Chất liệu inox không rỉ, không bị oxi hóa trong quá trình sử dụng nên có độ bền cực cao. Vì vậy bạn chỉ cần sắm 1 lần có thể sử dụng móc hàng chục năm thậm chí hơn.

Móc phơi quần áo inox có độ cứng cao, định hình quần áo tốt khi phơi đồng thời không bị hãy, hỏng khi rơi.

Nhược điểm

Móc treo quần áo inox thường có giá bán cao hơn so với những chất liệu khác. Vì vậy nhiều gia đình cũng phải cân nhắc trước khi lựa chọn.

5 mẫu móc phơi quần áo inox được giới thiệu trên đây là những mẫu hot đang được sử dụng rộng rãi. Nếu bạn chuộng chất liệu inox, muốn sử dụng móc phơi từ chất liệu này hãy chọn cho gia đình 1 trong các mẫu được giới thiệu trên đây nhé. Tất cả các mẫu móc trên bạn đều có thể đặt mua online dễ dàng tại các trang thương mại điện tử.

Ngoài móc phơi inox bạn có thể tham khảo thêm các mẫu móc phơi quần áo thông minh xịn sò để giúp việc phơi phóng hiệu quả, dễ dàng hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!