Mẹo sử dụng giàn phơi thông minh 5 năm không hỏng

Mẹo sử dụng giàn phơi thông minh 5 năm không hỏng

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - 01

Giàn phơi thông minh là sản phẩm gia dụng phổ biến ở các gia đình. Tuy nhiên, để kéo dài tuổi thọ của giàn phơi, các gia đình cũng nên biết cách sử dụng và bảo dưỡng. Vì vậy, đừng bỏ qua những mẹo nhỏ được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng

Tưởng chừng đây là điều rất đơn giản, nên nhiều người hay bỏ qua bước này. Nhưng nếu gia đình bạn muốn sử dụng giàn phơi hiệu quả thì phải lưu ý đến khâu này. Hướng dẫn sử dụng sẽ cho bạn biết những gì? Đó là khối lượng chịu tải của giàn phơi là bao nhiêu, để gia đình bạn có thể ước lượng được khối lượng phơi cho phù hợp, tránh phơi quá khối lượng trong thời gian dài sẽ làm giàn phơi nhanh xuống cấp.

Tiếp theo, đó là bạn phải nhớ cách vận hành của nó, tuy đơn giản chỉ cần quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi. Nhưng nếu không để ý rất có thể bạn quay nhầm và dẫn tới rối dây cáp.

Khi hạ thanh phơi, các gia đình cũng nên lưu ý, không quay hết dây trong củ quay, chỉ hạ thanh đến 1 độ cao nhất định để không xảy ra hiện tượng tuột dây hay khó thu dây.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - 01
Giàn phơi thông minh Hòa Phát – 01

Khi phơi quần áo hay không dùng đến, gia đình bạn nên kéo thanh phơi lên cao để phơi đồ hiệu quả và tránh giàn phơi chịu ảnh hưởng xấu của những tác động thời tiết tiêu cực như mưa to, gió lớn.

Khi treo quần áo lên thanh phơi, bạn cũng lưu ý nên treo đều trên thanh và đều ở 2 thanh phơi, để giàn phơi được cân đối nhất.

Bảo dưỡng đúng cách

3 – 6 gia đình bạn nên bớt chút thời gian “chăm sóc” cho bộ giàn phơi thông minh nhà mình để nó hoạt động bền bỉ nhất. Không hề khó hay tốn công sức chút nào, bạn chỉ cần dùng dầu nhớt thoa dọc dây cáp và nhỏ và các bánh xe ròng rọc cho chúng luôn hoạt động chơn chu. Sau đó dùng vải sạch lau thanh phơi, cho thanh phơi luôn sáng bóng, bền lâu.

Chọn mua giàn phơi của thương hiệu uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi thông minh có xuất xứ không rõ ràng, không nhãn mác, nên nếu mua phải thì chỉ trong thời gian ngắn giàn phơi sẽ nhanh hỏng hóc. Đó là chưa kể nguy hiểm có thể xảy ra nếu giàn phơi bị sập.

Vì vậy bên cạnh việc sử dụng và bảo dưỡng giàn phơi đúng cách thì chọn một bộ giàn phơi có thương hiệu uy tín rất quan trọng. Giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn được người tiêu dùng đánh giá cao vì chất lượng, độ bền cũng như chế độ bảo hành đảm bảo.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - 02
Giàn phơi thông minh Hòa Phát – 02

1 số mẫu giàn phơi bền bỉ nhất quý vị có thể tham khảo và chọn mua hiện nay như:

+ giàn phơi Hòa Phát KS950

+ giàn phơi KS990

+ giàn phơi Hòa Phát HP701

+ giàn phơi hp300

Với những hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng giàn phơi thông minh trên đây, chúng tôi hi vọng bạn có thể giữ cho giàn phơi nhà mình luôn hoạt động tốt và lâu bền, ít hư hỏng. Để có được bộ giàn phơi quần áo thông minh chất lượng, độ bền cao, được bảo hành lâu dài hãy gọi ngay cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7).

Xem thêm: Giàn phơi thông minh – “cứu tinh” của chị em bận rộn

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!