Chùm ảnh "Hot" nhất về giàn phơi Hoàn Kiếm nhà anh Quân, số 59 Phan Chu Trinh

Chùm ảnh “Hot” nhất về giàn phơi Hoàn Kiếm nhà anh Quân, số 59 Phan Chu Trinh

Giàn phơi thông minh Trà Vinh - 02

Lắp giàn phơi Hoàn Kiếm: Một sân phơi đẹp và có thể “đảm đương” nhiều chức năng là điều gia đình nào cũng mong muốn những chưa tìm ra cách để thực hiện. Cũng có chung niềm ao ước đó, anh Quân đã lựa chọn giàn phơi thông minh cho sân phơi nhà mình, để có thể “biến tấu” không gian này theo những cách riêng của mình.

Sân phơi nhà anh Quân tương đối rộng rãi, và có hướng view vô cùng đẹp. Không thể bỏ phí không gian lý tưởng này chỉ để phơi quần áo – đó là mong muốn bấy lâu nay của anh. Do công việc bận rộn nên mãi gần đây anh mới tìm hiểu và biết tới giàn phơi thông minh, không bỏ phí một phút giây nào, anh đã gọi điện cho đại lý chúng tôi mong muốn được lắp đặt giàn phơi Hòa Phát.

Trước đây do mấy dây phơi giăng kín đã làm khoảng không gian này trở nên chật chội, mỗi khi mệt mỏi anh muốn lên đây hít thở không khì trong lành, nhưng luôn bị vướng vào những dây phơi võng vẽo khiến anh bực bội. Chỉ trong 50 phút đồng hồ, đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi đã lắp đặt xong giàn phơi Hòa Phát 999b cho gia đình anh. Không gian phơi nhà anh thoáng đãng hẳn, sự ngột ngạt và chật chội đã hoàn toàn biến mất.

Giàn phơi Hoàn KIếm nhà anh Quân - 01
Giàn phơi Hoàn KIếm nhà anh Quân – 01

Bộ giàn phơi Hoàn Kiếm này có thiết kế thông minh vận hành dựa trên nguyên lý cơ học. Do vậy vô cùng dễ dàng cho người sử dụng, chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nâng lên, hạ xuống thanh phơi cho quá trình phơi thêm thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức. Anh Quân không giấu được nụ cười vui vẻ, hài lòng khi sử dụng thử giàn phơi.

Giàn phơi Hoàn Kiếm nhà anh Quân - 02
Giàn phơi Hoàn Kiếm nhà anh Quân – 02

Khi kéo 2 thanh phơi lên cao gần sát mái, anh lại một lần nữa bất ngờ với sự thông thoáng nó mang lại, không hề mất đi một chút nào diện tích bên dưới, kể cả khi phơi quần áo. Không gian này dành trọn vẹn cho anh sáng tạo. Và anh sẽ có những phút giây thư thái hít thở không khí trong lành, khoảng không gian hiếm hoi đối với nhiều gia đình ở thành phố.

Giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm nhà anh Quân - 03
Giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm nhà anh Quân – 03

Tuy gọn nhẹ, tiết kiệm không gian, nhưng khả năng phơi đồ của giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm thì thật “đáng nể”. Bộ giàn phơi này có sức chịu nặng 45 kg mỗi thanh, và có 40 lỗ phơi trên 1 thanh, đồng nghĩa với việc nó có thể phơi đến 80 chiếc quần áo, và có thể “tải” cả chăn màn, ga, gối.

Giàn phơi Hoàn Kiếm thông minh nhà anh Quân - 04
Giàn phơi Hoàn Kiếm thông minh nhà anh Quân – 04

Không còn gì đáng mong đợi hơn ở 1 sản phẩm phơi quần áo. Vừa phơi đồ hiệu quả lại vừa giúp gia đình bạn kiến tạo được một không gian phơi lý tưởng. Bạn cũng muốn có một không gian đáng “mơ ước” như gia đình anh Quân, gọi ngay cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7).

Xem thêm: Giàn phơi Hoàn Kiếm giải phóng gian bếp nhà chị Hà Hàng Giấy, Hà Nội

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!