Mê mẩn với giàn phơi thông minh nhà chị Loan, P902, Chung cư Him Lam Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Mê mẩn với giàn phơi thông minh nhà chị Loan, P902, Chung cư Him Lam Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Muốn có một không gian phơi thật hiện đại và gọn gàng, chị Loan đã nhanh chóng bắt kịp "xu thế" và sắm giàn phơi thông minh Hòa Phát cho sân phơi nhỏ bé nhà mình.

Xem thêm

Giàn phơi thông minh giá rẻ cho các gia đình thuê trọ

5 lợi ích thiết thực bạn nhận được từ giàn phơi thông minh

Là một trong số ít chung cư có thiết kế sân phơi cho các gia đình, tuy nhiên khu sân phơi này thực chất cũng giống các lô gia thông thường nên tương đối nhỏ hẹp và chật chội khiến chị Loan khổ sở mỗi khi phơi đồ. Vì vậy, khi cập nhật được xu hướng phơi đồ hiện đại với giàn phơi thông minh, chị cũng không để mình bị "tụt hậu", và sắm ngay bộ giàn phơi hiện đại nhất hiện nay.

Giàn phơi thông minh hiện đại nhà chị Loan_01
Giàn phơi thông minh hiện đại nhà chị Loan_01

Bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 chị lắp đặt là bộ giàn phơi hoàn hảo nhất trên thị trường, với bộ tay quay nhôm sang trọng, tinh xảo và tiện lợi. Mỗi lần phơi, thu đồ chị chỉ cần quay tay quay để nâng hạ cả 2 thanh phơi cùng một lúc hoặc từng thanh một tiện lợi mà không cần tháo tay quay, chuyển tay quay như các mẫu cũ.

Giàn phơi thông minh hiện đại nhà chị Loan_02
Giàn phơi thông minh hiện đại nhà chị Loan_02

Hơn thế nữa, sở hữu bộ giàn phơi này cũng cho phép chị được phơi đồ với số lượng lớn hơn mà vẫn hiệu quả. 2 thanh phơi nhôm dày dặn hơn được tích hợp đến 80 lỗ phơi nên chị được thoải mái phơi đồ, trong khi quần áo sẽ không bị cọ sát, xô dạt vào nhau vì vậy luôn nhanh khô ráo.

Giàn phơi thông minh hiện đại nhà chị Loan_03
Giàn phơi thông minh hiện đại nhà chị Loan_03

Khu sân phơi này chỉ có một mặt thoáng, hơn nữa nó lại rất nhỏ, nên trước đây việc phơi chăn, ga, màn, đệm là vượt quá khả năng của chị, vì chiếc giá phơi cồng kềnh đã chiến hết diện tích, đâu còn chỗ để phơi được các đồ đó. Do vậy, mỗi năm chị đành phải dành ra một khoản tiền để mang các vật dụng đó ra tiệm giặt ủi. Nhưng với giàn phơi thông minh hiện đại, chị sẽ không còn lo lắng này nữa. Bởi bộ giàn phơi này có sức chịu tải lên đến 60kg, hơn thế nữa lại phơi chăn, ga, màn, chiếu rất gọn gàng, chị tha hồ tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Giàn phơi thông minh hiện đại nhà chị Loan_04
Giàn phơi thông minh hiện đại nhà chị Loan_04

Không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế hay giúp phơi đồ hiệu quả, giàn phơi thông minh còn giúp chị tự tin khoe sân phơi rộng rãi, gọn gàng với bạn bè. Bạn hãy nhìn xem - một không gian phơi thông thoáng như vậy có đáng để ngưỡng mộ?

Hãu sắm giàn phơi thông minh để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trong không gian nhà mình. Bạn hãy liên hệ Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin.

error: No copy!