Giàn phơi Hòa Phát "tiên phong" giải phóng không gian phơi

Giàn phơi Hòa Phát “tiên phong” giải phóng không gian phơi

Bạn cần tìm đơn vị sửa giàn phơi thông minh giá rẻ. LH 0972532525

Giàn phơi Hòa Phát là đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giàn phơi quần áo thông minh. Chính vì vậy, dòng sản phẩm giàn phơi Hòa Phát luôn đạt đến đỉnh cao của chất lượng.

Xem thêm

3 lý do bạn nên chọn mua giàn phơi thông minh Hòa phát

Những con số “biết nói” về giàn phơi thông minh

Xã hội phát triển, mọi công việc trong gia đình đều có sự trợ giúp của các sản phẩm gia dụng hiện đại, tuy nhiên việc phơi đồ nặng nhọc và tốn thời gian vẫn luôn là rào cản phát triển đối với các gia đình Việt Nam. Hiểu rõ điều này, giàn phơi Hòa Phát là đơn vị tiên phong đi đầu trong trong lĩnh vực sản xuất giàn phơi quần áo thông minh, giúp các gia đình được giải thoát khỏi gánh nặng phơi đồ.

Hòa Phát đơn vị tiên phong đi đầu trong sản xuất giàn phơi thông minh tại Việt Nam
Hòa Phát đơn vị tiên phong đi đầu trong sản xuất giàn phơi thông minh tại Việt Nam

Tất cả các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát đều đạt đến sự hoàn hảo về mẫu mã lẫn chất lượng, khiến người tiêu dùng vô cùng hài lòng. Nổi bật nhất là loại giàn phơi thông minh gắn trần. Thiết kế nhằm giải quyết bài toán phơi đồ trong không gian chật hẹp, nên giàn phơi thông minh rất gọn nhẹ và linh động khi lắp đặt

Chỉ với 3 bộ phận: bộ tời, bộ ròng rọc, 2 thanh phơi được lắp đặt gọn gàng, đã tạo nên bộ giàn phơi có kỳ tích phơi đồ đáng nể. Nhờ sự gọn nhẹ này, giàn phơi quần áo thông minh có thể được lắp đặt ở bất cứ vị trí có mái che nào gia đình bạn mong muốn, kể cả là các ban công cực nhỏ chỉ hơn 1m2.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát thích hợp với mọi không gian
Giàn phơi thông minh Hòa Phát thích hợp với mọi không gian

Thiết kế nổi bật cộng với khả năng phơi đồ tốt, tất cả đã làm nên sức hút khó cưỡng của giàn phơi Hòa Phát. Gọn gàng mà hiệu quả đó là tiêu chí tất cả các mẫu giàn phơi thông minh của hãng đều đạt được.

Với sức chịu nặng lên đến 80kg, việc phơi chăn, ga, chiếu nay không còn khó khăn như trước. Chỉ với khoảng ban công nhỏ bạn vẫn có thể phơi hiệu quả các đồ này mà không tốn không gian, do các thanh phơi có thể được bạn điều chỉnh độ cao phù hợp.

Với quần áo, thì loại giàn phơi này càng tỏ ra xuất sắc. Cùng một lúc nó có thể phơi đến 80 chiếc quần áo, thẳng hàng, đẹp mắt. Có được điều đó là nhờ các thanh phơi được sản xuất hiện đại, với chiều dài 2,2m, được tích hợp 80 lỗ phơi bằng công nghệ tiện CNC hiện đại và được tính toán khoảng cách cực chuẩn.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát – hàng việt cho người việt vì vậy, mức giá của các bộ giàn phơi cực phải chăng, chỉ từ vài trăm đến khoảng hơn 1 triệu đồng trong thời điểm hiện tại.

Lựa chọn giàn phơi Hòa Phát đảm bảo cho gia đình bạn được sở hữu giàn phơi chất lượng, giá rẻ và nhiều hơn thế nữa. Khi có nhu cầu mua và lắp đặt bạn chỉ cần liên hệ Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn và đặt hàng.

 

4.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!