Lắp giàn phơi thông minh chung cư MHDI Hoàng Quốc Việt nhà cô Đào

Lắp giàn phơi thông minh chung cư MHDI Hoàng Quốc Việt nhà cô Đào

Lắp giàn phơi thông minh chung cư 60 Hoàng Quốc Việt nhà cô Đào bộ 701 - 07

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư là cách duy nhất để các gia đình sở hữu trọn vẹn không gian ban công mặc dù vẫn phơi đồ hàng ngày. Và đây cũng là cách cô Đào, chung cư MHDI lựa chọn, sản phẩm cô lắp đặt là mẫu giàn phơi Hòa Phát HP701. Mời quý vị và các bạn theo dõi một số hình ảnh và video lắp giàn phơi tại nhà cô ngay sau đây.

Lắp giàn phơi chung cư MHDI Hoàng Quốc Việt sale lớn 50%

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư MHDI Hoàng Quốc Việt tại gianphoithongminhhoaphat.vn các gia đình sẽ được nhận ưu đãi khủng lên đến 50% giá chỉ từ 590k.

Qúy gia đình có thể tham khảo bảng giá các mẫu giàn phơi thông minh cho chung cư MHDI 60 Hoàng Quốc Việt để biết thêm chi tiết nhé. 

Cách lắp giàn phơi tại chung cư 60 Hoàng Quốc Việt nhà cô Đào

Lắp giàn phơi cho chung cư có nhiều cách khác nhau phụ thuộc vào không gian phơi rộng hay chật hẹp, loại trần là trần bê tông hay trần thạch cao, trần mái tôn…Nói chung là có khá nhiều yếu tố quyết định đến phương pháp lắp đặt. Vì vậy, với mỗi không gian cụ thể đội thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có những cách lắp đặt phù hợp và tối ưu nhất.

Cụ thể với không gian phơi nhà cô Đào là lô gia có diện tích trung bình, nhưng lại bị vướng bởi 1 hàng cục nóng điều hòa khá đồ sộ. Trong trường hợp này, đội thợ của chúng tôi vẫn quyết định lắp giàn phơi theo cách cơ bản: lắp 2 thanh song song, bởi đây là cách lắp đặt tối ưu nhất.

Mời bạn xem video lắp giàn phơi thông minh cho chung cư nhà cô Đào
Sau khi chọn phương án lắp giàn phơi, đo đạc và đánh dấu vị trí lắp các bộ phận, anh thợ kỹ thuật của chúng tôi bắt đầu triển khai công việc.

Lắp giàn phơi thông minh chung cư 60 Hoàng Quốc Việt nhà cô Đào bộ 701 - 01
Lắp giàn phơi thông minh chung cư 60 Hoàng Quốc Việt nhà cô Đào bộ 701 – 01

4 buli đơn được cố định trên trần, 2 hàng buli lắp cách nhau khoảng 50cm, dẫn hướng được cố định trên trần tại khoảng trống giữa 2 cục nóng điều hòa.

Lắp giàn phơi thông minh chung cư 60 Hoàng Quốc Việt nhà cô Đào bộ 701 - 02
Lắp giàn phơi thông minh chung cư 60 Hoàng Quốc Việt nhà cô Đào bộ 701 – 02

Sau khi đi dây cáp qua các bộ phận trên và lắp bút áp bảo vệ buli, công việc tiếp theo sẽ là cố định bộ tời giàn phơi trên tường. Bộ tời được chúng tôi cố định ở độ cao khoảng 1,5m phù hợp với sải tay của cô Đào nhất khi sử dụng.

Lắp giàn phơi thông minh chung cư 60 Hoàng Quốc Việt nhà cô Đào bộ 701 - 03
Lắp giàn phơi thông minh chung cư 60 Hoàng Quốc Việt nhà cô Đào bộ 701 – 03

Những công đoạn cuối cùng là nối dây cáp giàn phơi vào dây cáp trong bộ tời và lắp thanh phơi, tra dầu bảo dưỡng cho dây cáp giàn phơi. Vì hàng cục nóng điều hòa chiếm khá nhiều diện tích nên 1 thanh phơi bên trong khi phơi đồ chỉ nên nâng đến độ cao nhất định ngay phía dưới chân hàng cục nóng đó để đảm bảo quần áo không bị cọ xát, lấm bẩn.

Lắp giàn phơi thông minh chung cư 60 Hoàng Quốc Việt nhà cô Đào bộ 701 - 04
Lắp giàn phơi thông minh chung cư 60 Hoàng Quốc Việt nhà cô Đào bộ 701 – 04

Bộ giàn phơi quần áo HP701 có bền không, khả năng phơi đồ như thế nào?

Là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung nhưng chất lượng giàn phơi đồ HP701 khá “chất”, và khả năng phơi đồ cũng không hề thua kém bất cứ sản phẩm nào.

“Tất tần tật” các bộ phận của sản phẩm này đều được sản xuất từ những chất liệu tốt. Bộ tời inox nguyên chất, dây cáp inox, và thanh phơi nhôm. Đây đều là những chất liệu được Hòa Phát chọn lọc, nghiên cứu độ tối ưu và thích hợp nhất khi sản xuất giàn phơi đảm bảo tạo ra 1 sản phẩm bền bỉ.

Lắp giàn phơi thông minh chung cư 60 Hoàng Quốc Việt nhà cô Đào bộ 701 - 05
Lắp giàn phơi thông minh chung cư 60 Hoàng Quốc Việt nhà cô Đào bộ 701 – 05

Khả năng chịu nặng của giàn phơi HP701 khoảng 60kg chia đều cho cả 2 thanh phơi, con số này đảm bảo cho khả năng phơi chăn, chiếu, màn và các đồ nặng khác trong gia đình. Số quần áo có thể phơi được trên thanh là 80 lỗ, các lỗ phơi có khoảng cách đều phù hợp để quần áo phơi không bị cọ xát hay xô dạt vào nhau.

Báo giá lắp giàn phơi đồ Hòa Phát hp701

Lắp giàn phơi HP701 chi phí cô Đào bỏ ra chỉ là 990.000đ, hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí nào khác. Toàn bộ công vận chuyển lắp đặt được chúng tôi miễn phí. 

Mua giàn phơi loại nào tốt, hợp với túi tiền của gia đình bạn? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể cho từng sản phẩm.

Xem chi tiết bộ này tại: https://gianphoithongminhhoaphat.vn/san-pham/gian-phoi-hoa-phat-air-hp701/

Lắp giàn phơi thông minh chung cư 60 Hoàng Quốc Việt nhà cô Đào bộ 701 - 06
Lắp giàn phơi thông minh chung cư 60 Hoàng Quốc Việt nhà cô Đào bộ 701 – 06
Lắp giàn phơi thông minh chung cư 60 Hoàng Quốc Việt nhà cô Đào bộ 701 - 07
Lắp giàn phơi thông minh chung cư 60 Hoàng Quốc Việt nhà cô Đào bộ 701 – 07
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!