Lắp giàn phơi thông minh Vinhomes SkyLake Phạm Hùng giá rẻ

Lắp giàn phơi thông minh Vinhomes SkyLake Phạm Hùng giá rẻ

Lắp giàn phơi thông minh Vinhomes skylake Phạm Hùng giá tốt

Lắp giàn phơi thông minh Vinhomes SkyLake Phạm Hùng các gia đình cần tìm địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, dịch vụ uy tín, giá rẻ? Hãy tham khảo ngay tại gianphoithongminhhoaphat.vn – Đơn vị chuyên cung cấp giàn phơi Hòa Phát tại Vinhomes Sky Lake. Đặc biệt chúng tôi đang có chương trình giảm giá hấp dẫn lên đến 50%. Cùng khám phá thêm nhiều thông tin hấp dẫn về dịch vụ trong nội dung dưới đây nhé.

Lắp giàn phơi thông minh Vinhomes SkyLake Phạm Hùng chính hãng, giá rẻ

gianphoithongminhhoaphat.vn chuyên cung cấp giàn phơi Hòa Phát star chính hãng tại Vinhomes SkyLake Phạm Hùng. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi đang triển khai chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn, giảm giá lên đến 50% tất cả giàn phơi thông minh Vinhomes SkyLake.

Qúy gia đình có thể cập nhật giá bán và thông tin 1 số sản phẩm nổi bật trong chương trình giảm giá lần này bằng cách bấm chọn 1 trong số các sản phẩm yêu thích dưới đây.

-50%
590.000 
-50%

Giàn phơi gắn trần, tay quay

Giàn Phơi Hòa Phát 999B (Model 2023)

690.000 
-50%

Giàn phơi gắn trần, tay quay

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 (New 2023)

690.000 
-60%

Giàn phơi gắn trần, tay quay

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS990 (New 2023)

790.000 
-58%
990.000 

Không chỉ có giá bán hấp dẫn, các gia đình lắp giàn phơi tại Vinhomes Sky Lake còn được tặng những ưu đãi như sau:

  • Mua sản phẩm giàn phơi bất kỳ sẽ được miễn phí vận chuyển, lắp đặt tận nơi
  • Lắp lưới an toàn cùng giàn phơi được giảm giá hấp dẫn lên đến 30%. Qúy gia đình có thể tham khảo bảng giá chi tiết lưới an toàn ban công khi lắp cùng giàn phơi để ước tính được chi phí.
Lắp giàn phơi thông minh Vinhomes skylake Phạm Hùng giá tốt
Lắp giàn phơi thông minh Vinhomes skylake Phạm Hùng giá tốt

Hình ảnh thực tế lắp giàn phơi tại Vinhomes SkyLake

Những hình ảnh thực tế lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng được gianhoithongminhhoaphat.vn gửi đến quý vị và các bạn dưới đây là những minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

Lắp giàn phơi chống rối Hòa Phát S900 tại Vinhomes SkyLake

Lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện 1 loại giàn phơi thông minh chống rối dây hiện đại – Hòa Phát S900. Sản phẩm này mang đến 1 hướng đi mới cho thị trường giàn phơi Việt. Hấp dẫn với tính năng này, anh Trọng, chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng đã liên hệ với gianphoithongminhhoaphat.vn để đặt mua. Trăm nghe không bằng 1 thấy mời các bạn chiêm ngưỡng hình ảnh và video lắp giàn phơi thực tế tại gia đình anh.

Cơ cấu chống rối dây kèm thiết kế hiện đại – Điểm thu hút của Hòa Phát S900

Là một mẫu giàn phơi mới toanh, nên có thể nhiều khách hàng chưa kịp cập nhật thông tin về nó. Nhưng nếu đã tham khảo và chiêm ngưỡng giàn phơi, chúng tôi khẳng định 99% gia đình đều muốn sở hữu.

Hòa Phát S900 có thiết kế khá đơn giản với bộ tời hình khối trơn, khuyết 2 hông. Nhưng trái ngược với sự đơn giản về “ngoại hình”. Thiết kế bên trong của giàn phơi ẩn chứa rất nhiều điều thú vị.

Cận cảnh bộ tời giàn phơi chống rối dây GP971 lắp tại chung cư Vinhomes nhà anh Trọng
Cận cảnh bộ tời giàn phơi chống rối dây Hòa Phát S900 lắp tại chung cư Vinhomes nhà anh Trọng

Trước tiên phải kể đến cơ cấu chống rối dây. Đây là tính năng nổi bật vì chưa 1 mẫu giàn phơi nào trên thị trường có tính năng này.

Với thiết kế này, khi sử dụng giàn phơi Hòa Phát S900 các gia đình sẽ không phải lo lắng đến hiện tượng giàn phơi bị rối dây cáp, kẹt dây cáp trong bộ tời, hạn chế hỏng hóc và hao mòn hơn.

Hơn thế nữa, mẫu giàn phơi này còn được các đội thợ đánh giá cao vì thiết kế chắc chắn, bền bỉ, khỏe khoắn, đặc biệt việc quay tay quay rất nhẹ do những bộ phận chuyển động như dẫn hướng, buli được cải tiến.

Mẫu giàn phơi Vinadry gp971 dễ điều khiển, quay nhẹ, êm
Mẫu giàn phơi Hòa Phát S900 dễ điều khiển, quay nhẹ, êm

Tất cả những điểm mới của mẫu giàn phơi thông minh cao cấp này đều khiến anh Trọng cảm thấy bị cuốn hút và anh đã quyết định lắp sản phẩm này cho gia đình. Chuẩn bị cho 1 cuộc sống tiện nghi nhất tại ngôi nhà mới.

Cách lắp giàn phơi đồ thông minh tại chung cư Vinhomes Skylake nhà anh Trọng

Khu vực lắp giàn phơi anh Trọng lựa chọn là 1 khu ban công nhỏ bên hông căn hộ, khá kín, không bị ảnh hưởng bởi gió mưa.

Khoảng ban công này có diện tích khá nhỏ, hơn 2m2 1 chút xíu nhưng vẫn vừa vặn để lắp giàn phơi. 

Vì cấu tạo giàn phơi giàn phơi Hòa Phát S900 vốn vẫn là giàn phơi gắn trần nên quy trình lắp đặt không khác nhiều. Chỉ cần lưu ý 1 điều – trần ban công là trần thạch cao nên khâu chọn vị trí lắp đặt các bộ phận buli, dẫn hướng phải đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

Thông thường nếu lắp giàn phơi trên trần thạch cao đội thợ kỹ thuật sẽ cố định thêm 2 thanh chịu lực và 2 bên trường trước khi lắp đặt. Nhưng vì muốn tính thẩm mỹ của không gian phơi hoàn hảo nhất nên anh Trọng muốn lắp trực tiếp lên trên trần.

Mời bạn xem trực tiếp quy trình lắp giàn phơi chống rối s900 lắp tại chung cư nhà anh Trọng ngay sau đây:

Quy trình lắp giàn phơi cho ban công trần thạch cao chung cư Vinhomes sky lake nhà anh Trọng được tiến hành như sau

– Bước 1: Dò khung xương thạch cao, đo đạc, đánh dấu các vị trí cố định buli

4 buli giàn phơi bắt buộc phải cố định trên trần, nên thợ kỹ thuật cẩn thận dò khung xương, đánh dấu những vị trí có khung xương thạch cao.

Dò khung xương trần thạch cao bằng nam châm
Dò khung xương trần thạch cao bằng nam châm

Tiếp theo thợ kỹ thuật sẽ lấy thước đo để tính toán các vị trí lắp đặt buli tối ưu nhất. Đảm bảo vị trí đó phải nằm trên khung xương lại có khoảng cách tối ưu để giàn phơi hoạt động tốt

Đo đạc chọn vị trí lắp đặt buli chính xác
Đo đạc chọn vị trí lắp đặt buli chính xác

– Bước 2: Cố định buli vào trần, dẫn hướng vào tường

Buli giàn phơi sẽ được cố định trực tiếp vào khung xương thạch cao bằng những vít nở dài, chắc chắn. Dẫn hướng được cố định trên tường. Như vậy là các bộ phận bánh xe quay của ròng rọc điêu khiển giàn phơi cơ bản đã được lắp đặt hoàn thiện.

Cố định buli trên trần thạch cao
Cố định buli trên trần thạch cao

– Bước 3: Đi dây cáp giàn phơi

Cáp giàn phơi quần áo là cáp lụa inox chống rỉ cực tốt, nó được dẫn lần lượt đi qua dẫn hướng, buli và nối với 2 đai ống giữ thanh phơi

Đi dây cáp giàn phơi thông minh
Đi dây cáp giàn phơi thông minh

– Bước 4: Lắp bộ tời

Thợ kỹ thuật kéo căng hết cỡ cáp giàn phơi để ướm vị trí lắp bộ tời thật chuẩn xác. Sau đó bộ tời sẽ được cố định tại vị trí đã xác đinh. Dây cáp giàn phơi được nối với dây cáp bộ tời thành 1 hệ thống hoàn chỉnh

Lắp bộ tời giàn phơi Vinadry gp971
Lắp bộ tời giàn phơi giàn phơi Hòa Phát S900

– Bước 5: Lắp thanh phơi và hoàn thiện việc lắp đặt

Lắp thanh phơi và hoàn thiện quy trình lắp đặt
Lắp thanh phơi và hoàn thiện quy trình lắp đặt

Những ưu đãi hấp dẫn khi lắp giàn phơi Hòa Phát S900 tại Vinhomes Skylake

Mua giàn phơi quần áo thông minh S900 anh Trọng chỉ cần đặt hàng qua số Hotline của công ty, sau đó hẹn thời gian lắp đặt. Đúng hẹn đội thợ của chúng tôi đã hoàn tất các thủ tục, giấy tờ với ban quản lý chung cư và đến căn hộ của anh để lắp đặt. Toàn bộ quy trình vận chuyển, lắp đặt được gianphoithongminhhoaphat.vn miễn phí hoàn toàn.

Ngoài ra, quà tặng đi kèm sản phẩm là gói giảm giá 30% giá làm lưới an toàn ban công chung cư. Vì nhà có trẻ nhỏ nên anh Trọng đã không bỏ qua ưu đãi hấp dẫn này. Anh đã quyết định lắp lưới an toàn để bảo vệ các bé tốt hơn, tránh những tai nạn đáng tiếc khi con chơi đùa ở ban công.

Lắp giàn phơi quần áo Vinadry GP971 được tặng kèm 30 móc phơi đồ chống bay
Lắp giàn phơi chống rối Hòa Phát S900 tại Vinhomes Skylake

Là 1 gia đình có con nhỏ, đương nhiên anh không bỏ qua khuyến mãi hấp dẫn này. Sau khi lắp giàn phơi, thợ kỹ thuật của chúng tôi tiến hành lắp lưới an toàn ban công cho gia đình anh.

Thợ kỹ thuật của Vinadry tiến hành lắp lưới an toàn ban công tại chung cư Vinhomes Sky lake
Thợ kỹ thuật  tiến hành lắp lưới an toàn ban công tại chung cư Vinhomes Sky lake

Như vậy anh Trọng đã hoàn thành xong 2 việc trước khi ngôi nhà mới hoàn thiện đó là chuẩn bị nơi phơi đồ lý tưởng nhất và nơi thư giãn thoải mái, an toàn nhất cho cả gia đình.

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Vinhomes Skylake Phạm Hùng uy tín

gianphoithongminhhoaphat.vn cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Vinhomes Skylake Phạm Hùng uy tín, giá rẻ nhất. 

Chúng tôi nhận sửa tất cả các lỗi hỏng hóc liên quan đến giàn phơi như: đứt, mòn dây cáp, kẹt củ quay, kẹt dây, kẹt dẫn hướng, buli, củ quay trượt cá… với chi phí rẻ nhất

Nội dung dưới đây quý vị và các bạn có thể theo dõi 1 buổi sửa giàn phơi thực tế của chúng tôi tại Vinhomes skylake Phạm Hùng.

Sửa giàn phơi, thay dây cáp tại Vinhomes skylake nhà chị Nụ

Chiều ngày 16.10, chúng tôi đã hoàn thiện việc thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà chị Nụ, Vinhomes skylake Phạm Hùng. Sự cố về dây cáp là loại sự cố khá nhiều gia đình gặp phải trong quá trình sử dụng loại giàn phơi quần áo này. Với gia đình chị Nụ, nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc dây cáp bị đứt là do chị thường xuyên phơi quần áo không đúng nguyên tắc.

Như chúng ta đã biết, cấu tạo của giàn phơi thông minh gồm 3 bộ phận chính. Mặc dù không được “đọc tên” trong số các bộ phận, tuy nhiên dây cáp là linh kiện quan trọng liên kết giữa bộ tời với thanh phơi.

Bộ giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Nụ sau khi thay dây cáp
Bộ giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Nụ sau khi thay dây cáp

Nói cách khác, nếu không có dây cáp, bộ tời sẽ không thể thực hiện được nhiệm vụ nâng – hạ thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống. Về vị trí, dây cáp là loại linh kiện thuộc bộ ròng rọc.

Với khối lượng tải trọng trung bình đạt tới 50kg, dây cáp của giàn phơi quần áo thông minh được làm hoàn toàn từ inox chắc chắn, có lực kéo tốt, độ dãn dài thấp và chịu được ảnh hưởng của thời tiết, mưa nắng.

Dựa trên đặc điểm đó, nếu trong điều kiện “làm việc” lý tưởng, dây cáp là loại phụ kiện giàn phơi thông minh gần như không gặp phải sự cố. Tuy nhiên, trong thực tế, các vấn đề về dây cáp lại là vấn đề khá nhiều gia đình gặp phải.

Bộ giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Nụ sau khi thay dây cáp
Bộ giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Nụ sau khi thay dây cáp

Ví dụ như gia đình chị Nụ. Như đã nói ở trên, nguyên nhân trực tiếp khiến dây cáp của giàn phơi nhà chị Nụ bị đứt là do trong quá trình sử dụng chị thường phơi đồ sai nguyên tắc.

Cụ thể, chị Nụ thường xuyên chỉ phơi đồ trên 1 thanh phơi, hoặc khi phơi đồ nặng chị cũng thường để lâu trên thanh. Cách phơi như này khiến cấu trúc giàn phơi bị mất cân bằng và linh kiện bị ảnh hưởng nhiều nhất là dây cáp. Vì dây cáp chịu trách nhiệm trực tiếp nâng đỡ thanh phơi.

Bộ giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Nụ sau khi thay dây cáp
Bộ giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Nụ sau khi thay dây cáp

Sau khoảng 15 phút, việc thay mới dây cáp cho bộ giàn phơi nhà chị Nụ đã được tiến hành xong. Loại cáp được sử dụng để thay mới là cáp inox được chúng tôi bảo hành 3 tháng sau sửa chữa.

Ngoài việc khắc phục sự cố, các nhân viên kỹ thuật thuộc đội sửa – lắp giàn phơi Hai Bà Trưng còn tiến hành bảo dưỡng và hướng dẫn cho gia đình chị Nụ cách bảo dưỡng đúng kỹ thuật cũng như các nguyên tắc sử dụng cơ bản giúp đảm bảo độ bền tốt nhất cho bộ giàn phơi.

Bộ giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Nụ sau khi thay dây cáp
Bộ giàn phơi quần áo thông minh nhà chị Nụ sau khi thay dây cáp

Là địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh uy tín, Gianphoithongminhhoaphat.vn luôn cam kết giúp các gia đình tìm ra được phương pháp khắc phục sự cố an toàn, tiết kiệm nhất. Đồng thời mọi linh kiện thay mới cũng được bảo hành bằng thời gian dài hạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ lắp đặt, sửa chữa giàn phơi thông minh Vinhomes Skylake Phạm Hùng. Nếu quý vị và các bạn có nhu cầu lắp đặt giàn phơi vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!