Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư CT36 Đinh Công nhà chị Mai

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư CT36 Đinh Công nhà chị Mai

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư nhà chị Mai, CT36 Định Công - 05

Giàn phơi thông minh cho chung cư là sản phẩm được nhiều gia đình tìm kiếm. Nếu bạn muốn tận mắt chiêm ngưỡng giàn phơi chung cư diện mạo và tính năng như thế nào? Hãy dành ít phút để quan sát những hình ảnh thực tế lắp giàn phơi tại chung cư CT36 Đinh Công nhà chị Mai ngay dưới đây.

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư, chị Mai chọn giàn phơi Hòa Phát KS950

Ngày càng nhiều gia đình lựa chọn sống tại chung cư để được hưởng thụ cuộc sống tiện nghi hơn và cũng là tiết kiệm chi phí hơn so với nhà mặt đất. Tuy nhiên, để thích nghi với cuộc sống ở chung cư các gia đình cần có nhiều công cụ hỗ trợ đặc biệt là giàn phơi quần áo.

Cũng mong muốn cuộc sống ở chung cư trở nên dễ dàng và hoàn hảo hơn, chị Mai đã quyết định lắp giàn phơi thông minh. Sản phẩm chị lựa chọn là giàn phơi Hòa Phát KS950.

Xem thêm mẹo Mua giàn phơi thông minh bền, đẹp, giá rẻ không hề khó

Thiết kế hiện đại thích hợp với không gian nhỏ hẹp của chung cư

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 có thiết kế gắn trần vô cùng hiện đại. 1 bộ giàn phơi hoàn chỉnh sẽ được lắp đặt từ những bộ phận rời nhỏ nhắn như bộ tời, dẫn hướng, buli, dây cáp và 2 thanh phơi.

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư nhà chị Mai, CT36 Định Công - 01
Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư nhà chị Mai, CT36 Định Công – 01

Do được lắp từ các bộ phận rời nên giàn phơi Hòa Phát KS950 rất dễ tích hợp không gian. Tùy vào diện tích không gian rộng hay hẹp, có bị vướng bời cục nóng điều hòa, đường ống nước hay không, thợ kỹ thuật sẽ tính toán phương án lắp đặt phù hợp.

Đơn cử như logia của gia đình chị Mai có diện tích khá hẹp chỉ khoảng hơn 2m2, hơn thế nữa 1 không gian lại bị che chắn bởi hàng cục nóng điều hòa đồ sộ nhưng thợ lắp giàn phơi chung cư của gianphoithongminhhoaphat.vn vẫn tìm ra được phương án lắp đặt phù hợp và tối ưu nhất.

Theo đó, bộ tời giàn phơi sẽ được cố định trên tường, dẫn hướng và 4 buli được lắp trên trần đảm bảo “né” những vị trí có cục nóng điều hòa. Sau đó, thợ kỹ thuật khéo léo luồn dây cáp giàn phơi, lắp thanh phơi và hoàn thành quá trình lắp đặt.

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư nhà chị Mai, CT36 Định Công - 02
Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư nhà chị Mai, CT36 Định Công – 02

Sự khác biệt của giàn phơi thông minh chung cư là không chiếm diện tích mặt nền, 2 thanh phơi có thể nâng cao, hạ thấp theo ý muốn. Trong trường hợp của gia đình chị Mai 1 thanh phơi có thể nâng cao sát trần, nhưng 1 thanh phơi do vướng cục nóng nên chỉ có thể nâng cao đến chân cục nóng.

Tuy nhiên, đối với chị Mai, giàn phơi Hòa phát KS950 là sản phẩm phơi đồ chung cư gọn gàng nhất, sang trọng nhất từ trước đến nay gia đình chị từng sử dụng. Nhờ sản phẩm này, chị có thể phơi phóng tốt ở logia và dành trọn vẹn ban công để trồng hoa, trồng rau bắt đầu kiến tạo 1 không gian mới, 1 chuẩn mực sống mới ở chung cư.

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư nhà chị Mai, CT36 Định Công - 03
Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư nhà chị Mai, CT36 Định Công – 03

Khả năng phơi đồ đạt đến 60kg

Tuy có thiết kế đơn giản và nhìn có vẻ mỏng manh nhưn khả năng phơi đồ của giàn phơi Hòa phát KS950 lại xếp hàng khủng. Cụ thể, khả năng chịu lực của KS950 đạt đến 60kg chia đều cho 2 thanh phơi. Mỗi thanh của giàn phơi có chiều dài 2,2m, số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh là 80 lỗ cách đều nhau.

Như vậy với sản phẩm này, chị Mai có thể an tâm phơi phóng tất cả những món đồ cần thiết trong gia đình, không phải lo lắng nhiều về số lượng hay khối lượng.

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư nhà chị Mai, CT36 Định Công - 04
Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư nhà chị Mai, CT36 Định Công – 04

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 siêu giảm giá chỉ 790.000đ

Lý do chị Mai chọn lắp giàn phơi thông minh chung cư Hòa Phát KS950 vì sản phẩm này đang có giá sale rất rẻ. Cụ thể, giá giàn phơi Hòa Phát KS950 tháng 4/2021 được sale chỉ còn 790.000đ.

Đặc biệt, mua giàn phơi thông minh chị Mai còn được tặng công vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại nhà. Do đó chi phí chị phải thanh toán cuối cùng bằng đúng giá bán 790.000đ, tuyệt đối không phát sinh gì thêm.

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư nhà chị Mai, CT36 Định Công - 05
Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư nhà chị Mai, CT36 Định Công – 05

Báo giá 1 số mẫu giàn phơi chung cư tốt nhất 2021

Ngoài mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950, tại gianphoithongminhhoaphat.vn còn rất nhiều mẫu giàn phơi chung cư chất lượng đang được khuyến mãi. Cụ thể bạn có thể tham khảo giá bán 1 số sản phẩm HOT dưới đây:

  • Giàn phơi quần áo chung cư loại tốt nhất Hòa Phát HP300: 1.390.000đ
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 thông dụng: 1.190.000đ
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát – ks990: 990.000đ
  • Giàn phơi Hòa Phát HP999B: 690.000đ
Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư nhà chị Mai, CT36 Định Công - 06
Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư nhà chị Mai, CT36 Định Công – 06

Qúy vị và các bạn lưu ý, giá bán trên có thể không còn đúng tại thời điểm bạn tham khảo bài viết. Vì vậy bạn nên truy cập trực tiếp trang chủ gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc liên hệ số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn, báo giá chuẩn.

Lắp giàn phơi thông minh cho chung cư là sự đầu tư luôn luôn có lãi. Lãi bạn nhận được chính là trải nghiệm phơi phóng tuyệt vời hơn, là thời gian và công sức. Nếu quan tâm, quý vị và các bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt sản phẩm phù hợp.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!