Lắp giàn phơi tại Sky Oasis Ecopark nhà chị Mai tòa S2 bộ KS950

Lắp giàn phơi tại Sky Oasis Ecopark nhà chị Mai tòa S2 bộ KS950

Lắp giàn phơi tại Sky Oasis ecopark nhà chị Mai: bộ Hòa Phát ks950 - 01

Lắp giàn phơi tại Sky Oasis Ecopark – gianphoithongminhhoaphat.vn là đơn vị có uy tín và được các gia đình tin tưởng nhất. Trăm nghe không bằng một thấy, mời quý vị và các bạn theo dõi hình ảnh thực tế giàn phơi lắp tại tòa S2 Sky Oasis nhà chị Mai – Lắp giàn phơi thông minh Ecopark

Hình ảnh lắp giàn phơi tại ban công chung cư Sky Oasis Ecopark nhà chị Mai

Cũng như nhiều gia đình tại Sky Oasis ecopark, chị Mai lựa chọn lắp giàn phơi tại ban công. Khu vực ban công của tất cả các căn hộ Ecopark vốn đều có hướng view đẹp, không gian xanh nên việc lắp giàn phơi cần được tính toán chuẩn xác để đảm bảo không ảnh hưởng đến nét đẹp vốn có.

Lắp giàn phơi tại Sky Oasis ecopark nhà chị Mai: bộ Hòa Phát ks950 - 01
Lắp giàn phơi tại Sky Oasis ecopark nhà chị Mai: bộ Hòa Phát ks950 – 01

Là đơn vị có kinh nghiệm lắp đặt tại nhiều tòa chung cư ở Ecopark chúng tôi hiểu rất rõ điều này và phương án lắp đặt được tính toán tối ưu nhất.

Theo đó, bộ tời giàn phơi sẽ được cố định lên khung giàn gỗ trang trí và cũng là điểm tiện dụng nhất vì gần lối ra, vào ban công. Dẫn hướng và 4 buli được cố định trên trần với khoảng cách phù hợp.

Lắp giàn phơi tại Sky Oasis ecopark nhà chị Mai: bộ Hòa Phát ks950 - 02
Lắp giàn phơi tại Sky Oasis ecopark nhà chị Mai: bộ Hòa Phát ks950 – 02

Sau khoảng 45 phút lắp đặt, giàn phơi đã được định hình như những hình ảnh các bạn đang quan sát. Có thể nói, việc lắp giàn phơi tại Sky Oasis ecopark đã vô cùng thành công vì đạt được cả 2 mục tiêu: tiện dụng và thẩm mỹ.

Ngoài 1 không gian phơi đẹp, lắp giàn phơi Sky Oasis sẽ mang lại những công dụng gì cho gia đình chị Mai, mời các bạn tiếp tục khám phá trong nội dung dưới đây.

Những công dụng giàn phơi thông minh Sky Oasis mang lại

Kiến tạo không gian phơi chung cư đẹp và thoáng nhất

Công dụng này chỉ cần nhìn thoáng qua những hình ảnh thực tế lắp giàn phơi Sky Oasis ecopark nhà chị Mai các bạn cũng đã nhận ra.

Giàn phơi không giống những công cụ phơi đồ truyền thống, nó không chiếm diện tích mặt nền như giá phơi, không làm không gian trở nên xấu xí, nhếch nhác như dây phơi.

Lắp giàn phơi tại Sky Oasis ecopark nhà chị Mai: bộ Hòa Phát ks950 - 03
Lắp giàn phơi tại Sky Oasis ecopark nhà chị Mai: bộ Hòa Phát ks950 – 03

Bạn thấy đấy, không gian phơi của gia đình chị Mai trở nên đẹp và có phần sang trọng hơn nhờ sự xuất hiện của giàn phơi quần áo.

Mang đến trải nghiệm phơi đồ mới mẻ, hiện đại

Có lẽ đây là lần đầu tiên của gia đình chị Mai và cũng có thể là lần đầu tiên của rất nhiều gia đình tại Sky Oasis ecopark được sử dụng 1 sản phẩm phơi đồ hiện đại như giàn phơi thông minh.

Sự đặc biệt của giàn phơi so với các sản phẩm khác đó là có thể nâng cao hạ thấp thanh phơi theo ý muốn.

Lắp giàn phơi tại Sky Oasis ecopark nhà chị Mai: bộ Hòa Phát ks950 - 04
Lắp giàn phơi tại Sky Oasis ecopark nhà chị Mai: bộ Hòa Phát ks950 – 04

Như vậy khi muốn treo đồ lên phơi hay thu đồ, chị Mai chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh xuống thấp vừa tầm với.

Khi cần phơi đồ hoặc không sử dụng lại quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh lên cao mang đến sự thông thoáng tối ưu cho không gian.

Lắp giàn phơi tại Sky Oasis ecopark nhà chị Mai: bộ Hòa Phát ks950 - 05
Lắp giàn phơi tại Sky Oasis ecopark nhà chị Mai: bộ Hòa Phát ks950 – 05

Tối ưu hóa hiệu quả phơi quần áo

Hiệu quả phơi quần áo của giàn phơi thông minh đương nhiên vượt trội hơn rất nhiều so với các công cụ thông thường.

Thứ nhất là khi phơi đồ trên cao quần áo sẽ dễ khô hơn so với việc phơi dưới thấp. Không những vậy, những lỗ phơi trên thanh phơi được tạo sẵn với khoảng cách đều nhau hơn 5cm/lỗ. Nhờ đó quần áo khi phơi không bị xô dạt, cọ xát vào nhau sẽ khô đều hơn.

Một số thông tin chi tiết về mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950

Mẫu giàn phơi quý vị đang theo dõi trong những hình ảnh thực tế tại nhà chị Mai là giàn phơi Hòa Phát KS950. Đây là mẫu giàn phơi giá rẻ nổi bật nhất, được ưa chuộng nhất tại Ecopark.

Lắp giàn phơi tại Sky Oasis ecopark nhà chị Mai: bộ Hòa Phát ks950 - 06
Lắp giàn phơi tại Sky Oasis ecopark nhà chị Mai: bộ Hòa Phát ks950 – 06

Giàn phơi Hòa Phát KS950 đặc trưng bởi bộ tời hình cổ chuông nhỏ nhắn được đúc từ hợp kim nhôm, mạ bạc. Mẫu bộ tời này có thể chịu được sức nặng 60kg.

2 thanh phơi của giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm có độ bền cao. Chiều dài thanh phơi đạt 2,2m, có sẵn 40 lỗ/thanh, nhờ đó giàn phơi có thể phơi tốt chăn, chiếu, quần áo.

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại Sky Oasis ecopark có giá chỉ 790.000đ. Đặc biệt, chị Mai còn được công ty tặng công vận chuyển, lắp đặt tận nhà.

Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi quần áo tại Sky Oasis ecopark chỉ cần gọi điện cho chúng tôi đến số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn và lắp giàn phơi miễn phí trong ngày.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!