Giàn phơi thông minh Vinhomes Grand Park - Sale 70%

Giàn phơi thông minh Vinhomes Grand Park – Sale 70%

Lắp giàn phơi tại Vinhomes Grand Park - Sự lựa chọn của 100% gia đình

Lắp giàn phơi thông minh tại Vinhomes Grand Park là nhu cầu của 100% các gia đình nhằm tiết kiệm tối đa diện tích phơi đồ cũng như giúp công việc này trở nên đơn giản, đỡ mất thời gian, sức lực hơn. Tuy nhiên, việc chọn lắp loại giàn phơi nào tốt tại Vinhomes quận 9 lại khiến khá nhiều gia đình băn khoăn tìm lời giải đáp. Là đơn vị chuyên phân phối, lắp giàn phơi ở Vinhomes Grand Park quận 9, Vinadry sẽ tư vấn giúp bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

Loại giàn phơi nào phù hợp lắp tại Vinhomes Grand Park

Các căn hộ chung cư tại Vinhomes Grand Park quận 9 được thiết kế với diện tích từ 33 – 100m2, quy mô căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ phục vụ nhu cầu về nhà ở khá phong phú cho các gia đình hay thậm chí cả người độc thân.

Thiết kế tất cả các căn hộ đều có lô gia phơi đồ, để máy giặt nên các gia đình không cần lo lắng đến việc tìm nơi phơi đồ phù hợp tại Vinhomes Grand Park. Tuy nhiên, có 1 điều bạn cần lưu ý, đó là diện tích lô gia khá hạn hẹp thường chỉ rơi vào hơn 2m2 – 3m2 nên việc chọn giàn phơi đồ thông minh cũng phải cân nhắc chọn sản phẩm phù hợp.

Lắp giàn phơi tại Vinhomes Grand Park - Sự lựa chọn của 100% gia đình
Lắp giàn phơi tại Vinhomes Grand Park – Sự lựa chọn của 100% gia đình

Tất cả các loại giàn phơi quần áo thông minh hiện nay đều có tính năng tiết kiệm diện tích tối ưu so với các công cụ phơi đồ giá phơi, dây phơi thông thường. Tuy nhiên với đặc điểm không gian phơi tại Vinhomes Grand Park chọn loại nào mới phù hợp nhất? giàn phơi gắn trần, giàn phơi thông minh gắn tường hay giàn phơi điện tử?

Giàn phơi thông minh gắn trần

Nếu như lắp giàn phơi tại chung cư Vinhomes quận 9, các gia đình chỉ nên chọn giàn phơi gắn trần sử dụng tay quay. Loại giàn phơi này có cấu tạo như 1 hệ thống ròng rọc thu nhỏ, có bộ tời được lắp trên tường để điều khiển giàn phơi. Dẫn hướng, buli và dây cáp là các bộ phận của ròng rọc có chức năng di chuyển để nâng, hạ thanh phơi linh hoạt theo ý muốn.

Lắp giàn phơi thông minh Vinhomes Grand Park loại gắn trần
Lắp giàn phơi thông minh Vinhomes Grand Park loại gắn trần

Như vậy khi phơi đồ hay thu đồ bạn chỉ cần điều khiển tay quay để hạ thấp, nâng cao thanh phơi đến vị trí phù hợp. Điều này sẽ giúp lô gia phơi đồ luôn có được độ thoáng tối ưu nhất, quần áo phơi ở trên cao cũng nhận được nhiều nắng, gió hơn để mau khô hơn.

Thêm vào đó, đặc điểm của các mẫu giàn phơi gắn trần này là có thể nâng, hạ từng thanh 1. Như vậy nó giúp người sử dụng có đủ diện tích, điểm lùi cần thiết để đứng treo đồ hay thu đồ trên thanh phơi.

Lắp giàn phơi Vinhomes Grand Park cực gọn gàng thông thoáng
Lắp giàn phơi Vinhomes Grand Park cực gọn gàng thông thoáng

Một số mẫu giàn phơi đồ thông minh tại Vinhomes Grand Park được các gia đình ưa chuộng sử dụng nhất là:

Đặc biệt, các mẫu giàn phơi gắn trần tay quay là những mẫu giàn phơi có khả năng phơi đồ tốt nhất, khối lượng phơi trung bình từ 40 – 80kg tùy từng sản phẩm. Giá thành các sản phẩm phong phú dao động từ dưới 1 triệu đến hơn 2 triệu cho mỗi sản phẩm. Như vậy các gia đình sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu giàn phơi phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền của mình.

Về lý do tại sao giàn phơi thông minh gắn trần là loại giàn phơi thích hợp nhất cho các gia đình tại Vinhomes Grand Park mà không phải là giàn phơi gắn tường hay giàn phơi điện tử, bạn có thể biết được lý do ngay sau đây.

Xem các mẫu giàn phơi thông minh Vinhomes Grand Park được ưa chuộng nhất ngay dưới đây nhé:

-50%
590.000 
-50%

Giàn phơi gắn trần, tay quay

Giàn Phơi Hòa Phát 999B (Model 2024)

690.000 
-50%

Giàn phơi gắn trần, tay quay

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 (New 2024)

690.000 
-60%

Giàn phơi gắn trần, tay quay

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS990 (New 2023)

790.000 
-58%
990.000 

Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn tường là loại được cố định vào tường ở 1 độ cao nhất định. Mỗi bộ có 3 thanh phơi có thể kéo ra để phơi đồ và đẩy gọn vào tường khi không sử dụng. Loại giàn phơi này cũng khá tiết kiệm diện tích và tiện dụng.

giàn phơi gắn tường chỉ phù hợp với những không gian rộng rãi
Giàn phơi gắn tường chỉ phù hợp với những không gian rộng rãi

Tuy nhiên, khi kéo hết cỡ 3 thanh sẽ đạt độ rộng khoảng gần 90cm. Trong khi đó đa số các lô gia chung cư tại Vinhomes quận 9 cũng chỉ có độ rộng gần 90cm. Nếu dùng loại giàn phơi này e là không thuận tiện khi phơi đồ.

Giàn phơi điện tử

Giàn phơi thông minh điện tử cũng là loại giàn phơi gắn trần nhưng nó không sử dụng tay quay để điều khiển mà điều khiển bằng cách bấm nút. Điển hình như mẫu giàn phơi điện tử GLS450.

Khi cần nâng, hạ thay dừng thanh phơi ở 1 vị trí nhất định, người dùng chỉ cần bấm nút nâng lên, hạ xuống các thanh phơi sẽ tự động nâng, hạ theo ý muốn.

Lắp giàn phơi Vinhomes Grand Park mẫu điện tử gls450
Lắp giàn phơi Vinhomes Grand Park mẫu điện tử gls450

Tuy tiện dụng như vậy nhưng tại sao loại giàn phơi này lại không phù hợp với các gia đình ở Vinhomes Grand Park? Đó là vì mỗi lần hạ nó sẽ hạ cả 2 thanh phơi. Với không gian phơi khá hạn hẹp của các lô gia chung cư, việc này sẽ khiến người dùng không còn khoảng trống đứng để phơi đồ.

Đơn vị lắp giàn phơi tại Vinhomes quận 9 uy tín nhất

Hi vọng với sự tư vấn của chúng tôi như trên, các gia đình lắp giàn phơi quần áo tại Vinhomes Grand Park sẽ chọn được sản phẩm giàn phơi mình yêu thích.

Vinadry - Địa chỉ lắp giàn phơi tại Vinhomes quận 9 uy tín nhất
Vinadry – Địa chỉ lắp giàn phơi tại Vinhomes quận 9 uy tín nhất

Lắp giàn phơi tại Vinhomes quận 9, tphcm, Vinadry là cái tên được các gia đình tin tưởng nhất. Uy tín của thương hiệu giàn phơi hàng đầu Việt Nam cộng với chất lượng dịch vụ tốt, tận tâm chính là những tiêu chí để khách hàng lựa chọn.

Mua giàn phơi quần áo tại Vinadry, tất cả các gia đình tại Vinhomes Grand Park đều được miễn phí công lắp đặt tại nhà. Được chọn thời gian lắp đặt trong ngày hoặc vào những khung giờ khách hàng rảnh dỗi.

Ngoài ra, Vinadry còn tặng móc phơi quần áo cao cấp cho các gia đình khi chọn mua 1 số sản phẩm giàn phơi của công ty. Tất cả khách hàng lắp giàn phơi quần áo tại Vinadry đều được giảm giá 30% giá làm lưới an toàn ban công, lô gia chung cư.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm giàn phơi thông minh lắp tại Vinhomes Grand Park quận 9, hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Rate this post
error: No copy!