Lắp đặt giàn phơi thông minh Gia Lâm nhà chị Giang ngõ 9, Nguyễn Văn Linh

Lắp đặt giàn phơi thông minh Gia Lâm nhà chị Giang ngõ 9, Nguyễn Văn Linh

Hiện nay giàn phơi thông minh là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các gia đình trong công việc phơi quần áo. Vì vậy gia đình nào cũng nóng lòng lắp đặt, chị Giang cũng vậy. Để việc phơi phóng trở nên dễ dàng hơn, chị đã liên hệ với chúng tôi để lắp giàn phơi Gia Lâm cho gia đình. Mẫu chị chọn là giàn phơi 999b.

Xem thêm

Lắp giàn phơi thông minh nhà cô Hải phòng 2321 tòa T8 Times City

Thiết kế không gian phơi đẹp cho mọi gia đình

Top 3 giàn phơi thông minh chất lượng tốt, giá rẻ

Chị tâm sự: “tối qua mình mới biết đến sản phẩm giàn phơi thông minh này trên mạng, mình nóng lòng quá, chỉ mong mau tới sáng để gọi cho đại lý lắp đặt ngay cho gia đình mình một bộ giàn phơi quần áo ở ban công”. Trong buổi sáng chúng tôi đã có mặt tại nhà chị, và tiến hành lắp đặt.

Bạn công nhà chị giang được thiết kế khá rộng với hai mặt đón gió, chị muốn lắp giàn phơi gọn gàng nhất, và tận dụng được tối đa cả 2 mặt đón gió, đón nắng của ban công.

Giàn phơi thông minh nhà chị Giang - 01
Giàn phơi thông minh nhà chị Giang – 01

Giàn phơi thông minh được chúng tôi lắp vào 2 mặt tường của ban công nhà chị, đảm bảo đón được đủ nắng, gió để khô quần áo, lại thật gọn gàng, không gian ban công nhà chị vẫn thật rộng rãi, tha hồ không gian cho các cháu nhỏ vui đùa, hay có những giờ phút tập thể dục thư giãn, và ngắm thành phố từ ban công.

Giàn phơi thông minh nhà chị Giang - 02
Giàn phơi thông minh nhà chị Giang – 02

Chị có chia sẻ trước đây mình toàn phải leo lên tận tầng thượng để phơi quần áo, vì chỉ phơi trên đó mới không ảnh hưởng đến không gian bên dưới, chứ treo dây phơi ở ban công thì bừa bộn lắm. Nhưng phơi như vậy mệt lắm, ngày nào chị cũng leo từ tầng 2 lên tầng 5 để phơi đồ, cực nhọc vô cùng, mà mùa hè sắp đến làm chị sốt ruột lắm, vì ngày nào cũng một đống quần áo phải phơi mà.

Chỉ với giàn phơi thông minh thật gọn nhẹ, nhưng sức chịu tải mỗi thanh lên đến 60 kg, gia đình chị thoải mái phơi đồ, dù cho những ngày hè sắp đến, số lượng quần áo phải phơi mỗi ngày rất nhiều. Với thiết kế tay quay nhẹ nhàng, chỉ quay nhẹ là có thể nâng hạ 2 thanh lên xuống không tốn công sức, phơi quần áo không còn là công việc vất vả đối với chị nữa.

Giàn phơi thông minh nhà chị Giang - 03
Giàn phơi thông minh nhà chị Giang – 03

Bạn cũng đang mệt mỏi với công việc phơi đồ, và cũng muốn được giải thoát khỏi việc phơi đồ cực nhọc. Hãy chọn ngay giàn phơi thông minh cho mình. Gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), để sắm cho gia đình mình bộ giàn phơi thông minh hiện đại, chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!