Lắp giàn phơi thông minh nhà cô Hải tòa T8 Times City

Lắp giàn phơi thông minh nhà cô Hải tòa T8 Times City

Chúng tôi đã lắp đặt những bộ giàn phơi Hòa Phát chất lượng nhất cho các gia đình ở Hà Nội. Trong đó có gia đình cô Hải, tòa T8 Times City. Chúng tôi rất vui vì mang lại niềm vui cho các gia đình khi công việc phơi quần áo không còn là vấn đề lo lắng của gia đình cô.

Mùa nắng nóng đã đang đến gần, vì vậy số lượng quần áo thải ra mỗi ngày lại nhiều lên, vấn đề phơi quần áo lại là vấn đề quan tâm hàng đầu của các gia đình thành phố, đặc biệt là các gia đình tại chung cư. Vì vậy, các gia đình đều mong muốn mau chóng tìm cho mình sản phẩm phơi quần áo vừa tiết kiệm không gian phơi lại vừa phơi được khối lượng quần áo lớn. Điều đó lý giải tại sao giàn phơi thông minh thời gian qua luôn được các gia đình săn đón.

Gia đình cô Hải cũng vậy. Mùa nắng nóng đang đến gần, trong khi gia đình cô có tới 5 thành viên, gồm cả 2 cháu nhỏ, quần áo thải ra một ngày không biết bao nhiêu kể xiết. giặt giũ thì giờ cũng nhàn do có máy giặt hỗ trợ, nhưng còn phơi quần áo. Thật là đau đầu khi cả căn phòng chỉ có nơi duy nhất tận dụng để phơi quần áo đó là ban công, nhưng nếu bắn vít vào tường rồi kéo dây phơi thì cũng không ổn, bởi vừa không phơi được nhiều quần áo, mà quần áo lại bị dồn lại, không khô. Đó là chưa kể không gian ban công bị chiếm dụng hết cho việc phơi quần áo.

giàn phơi và lưới an toàn ban công lắp tại nhà cô Hải, Times City
giàn phơi và lưới an toàn ban công lắp tại nhà cô Hải, Times City

Nhận được điện thoại yêu cầu của cô, đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi mau chóng đến gia đình khảo sát và lắp đặt bộ giàn phơi thông minh cô đã đặt khi chọn sản phẩm giàn phơi thông minh trên website của chúng tôi.

Trần ban công nhà cô là trần thạch cao, do vậy chúng tôi đã gia cố thêm 2 thanh chịu lực một cách nhanh chóng vào 2 bên tường, trước khi tiến hành lắp đặt các buli ròng rọc.

giàn phơi và lưới an toàn ban công lắp tại nhà cô Hải, Times City- 01
giàn phơi và lưới an toàn ban công lắp tại nhà cô Hải, Times City- 01

Với giàn phơi thông minh vừa lắp đặt cô Hải mau chóng ra dùng thử và thích thú vô cùng. Khi giàn phơi thông minh thật gọn nhẹ, có thể điều chỉnh độ cao để đón nắng, đón gió, lại làm cho không gian ban công thông thoáng, mỗi thanh phơi có sức chịu tải lên đến 45kg mỗi thanh, nhà cô thoải mái phơi quần áo cho cả gia đình, cho dù số lượng có nhiều đến mấy, 5 thành viên trong gia đình cô vẫn có những bộ quần áo thơm tho, khô ráo để mặc hàng ngày.

giàn phơi và lưới an toàn ban công lắp tại nhà cô Hải, Times City- 02
giàn phơi và lưới an toàn ban công lắp tại nhà cô Hải, Times City- 02

Lắp giàn phơi cho chung cư Times City, các gia đình còn nhận được voucher giảm giá 30% lưới an toàn Hòa Phát. Nhờ hệ lưới an toàn này các gia đình có con nhỏ có thể an tâm tuyệt đối khi để con chơi đùa ngoài ban công chung cư.

Bạn cũng muốn sở hữu ngay bộ sản phẩm giàn phơi thông minh cho gia đình, hãy gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), để đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho gia đình bạn một không gian phơi đẹp nhất, cho gia đình bạn thỏa thích phơi đồ và hóng gió ngoài ban công trong mùa hè này.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!