Giàn phơi thông minh Hòa Phát có phải là sản phẩm của tập đoàn

Giàn phơi thông minh Hòa Phát có phải là sản phẩm của tập đoàn

Giàn phơi thông minh Hòa Phát không phải sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát “nổi như cồn” và được biết đến là 1 trong những thương hiệu giàn phơi bán chạy nhất thị trường. Tuy nhiên có 1 sự thật sẽ khiến bạn phải giật mình về giàn phơi Hòa Phát.. Đây không phải sản phẩm của tập đoàn Hòa phát như nhiều nơi quảng cáo.

Lật tẩy chiêu trò quảng cáo giàn phơi Hòa Phát chính hãng

Từ bấy lâu nay người tiêu dùng vốn vẫn tin rằng giàn phơi thông minh Hòa Phát là của tập đoàn Hòa Phát, giàn phơi Duy Lợi là của công ty võng xếp Duy Lợi.

Tuy sẽ khiến bạn thất vọng nhưng chúng tôi vẫn phải khẳng định đây chỉ là sự lầm tường của khách hàng và là chiêu trò quảng cáo trục lợi của những địa chỉ bán hàng không uy tín.

Thực ra, giàn phơi Hòa Phát không phải là do tập đoàn Hòa Phát sản xuất mà do công ty Hòa Phát Star  phân phối trên toàn thị trường. Tập đoàn Hòa Phát không sản xuất giàn phơi thông minh.

Tuy nhiên, 1 số địa chỉ bán hàng không uy tín, lợi dụng cái tên thương hiệu giàn phơi được đặt khá giống với tên của các tập đoàn, nên nghiễm nhiên biến chúng thành sản phẩm chính hãng tập đoàn, thậm chí còn lấy logo hoaphatgroup

Giàn phơi thông minh Hòa Phát không phải sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát không phải sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát

Tại sao ??? nhiều địa chỉ bán hàng vẫn ngang nhiên khẳng định giàn phơi chính hãng, thậm chí “bê” nguyên cả lô gô tập đoàn Hòa Phát vào để bán hàng? Lý do chỉ có 1 đó là chạy đua theo lợi nhuận kinh doanh.

Lấy 1 ví dụ đơn giản: 1 địa chỉ quảng cáo giàn phơi Hòa Phát là sản phẩm của công ty Hòa Phát Star với 1 bên quảng cáo giàn phơi của tập đoàn Hòa Phát bạn sẽ chọn mua của bên nào? Tôi tin rằng đa số sẽ lựa chọn xuất xứ tập đoàn vì có cảm giác an tâm hơn. 

Thêm vào đó, nếu quảng cáo giàn phơi Hòa Phát chính hãng tập đoàn đương nhiên họ sẽ có lý do để đẩy giá bán giàn phơi cao hơn so với giá bán thực tế.

Suy cho cùng người bị hại vẫn là khách hàng. Bạn sẽ không chỉ bị ảo tưởng về xuất xứ giàn phơi, bị mua giàn phơi đắt hơn so với giá trị thực tế.

Có nên mua giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát nữa hay không?

Giàn phơi Hòa Phát không phải là sản phẩm của tập đoàn vậy có nên mua nữa hay không?

Nếu là người tiêu dùng tôi sẽ vẫn lựa chọn là có. Có bởi vì sao?

– Giàn phơi Hòa Phát star là thương hiệu tiên phong phân phối giàn phơi thông minh tại Việt Nam. 

Giàn phơi quần áo Hòa Phát có thiết kế gọn gàng, tiết kiệm thời gian, khả năng phơi đồ tốt nên rất phù hợp với các gia đình hiện đại, các gia đình sống tại chung cư, nhà phố nơi có không gian phơi chật hẹp. 

Nên mua giàn phơi Hòa Phát tại các địa chỉ thành thật về nguồn gốc xuất xứ
Nên mua giàn phơi Hòa Phát tại các địa chỉ thành thật về nguồn gốc xuất xứ

Tuy nhiên, để tránh “tiền mất, tật mang” khi mua giàn phơi Hòa Phát bạn phải chọn được các địa chỉ bán hàng uy tín, thành thật về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, các chế độ bảo hành rõ ràng.

Mua giàn phơi Hòa Phát ở đâu uy tín, được đảm bảo tốt nhất các quyền lợi khách hàng?

Muốn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát giá rẻ nhất tại địa chỉ uy tín nhất bạn hãy chọn gianphoithongminhhoaphat.vn. Là 1 nhà chung cấp giàn phơi nhưng gianphoithongminhhoaphat.vn vẫn phân phối giàn phơi của các hãng khác để mang đến sự lựa chọn phong phú, đa dạng hơn cho người sử dụng.

Các mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát được gianphoithongminhhoaphat.vn nhập nguyên chiếc từ công ty Hòa Phát Star, bán với giá cạnh tranh nhất. Nếu tinh ý, bạn có thể thấy 1 số mẫu giàn phơi Hòa Phát điển hình như HP701 được gianphoithongminhhoaphat.vn bán ra có giá chỉ bằng 1/2 so với các địa chỉ “tự xưng” bán hàng chính hãng.

Mua giàn phơi Hòa Phát tại Vinadry để đảm bảo tất cả các quyền lợi tốt nhất cho khách hàng
Mua giàn phơi Hòa Phát tại Vinadry để đảm bảo tất cả các quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

Các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát được gianphoithongminhhoaphat.vn trực tiếp lắp đặt và bảo hành cho khách hàng. Vì vậy, mọi quyền lợi của khách hàng đều được đảm bảo tuyệt đối.

Cụ thể khi mua giàn phơi thông minh tại gianphoithongminhhoaphat.vn khách hàng sẽ có được báo giá tốt nhất. Kèm theo đó là ưu đãi miễn phí vận chuyển, lắp đặt tận nhà cho khách hàng.

Qúy khách có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về giàn phơi Hòa Phát đang bán tại thị trường Việt Nam hoặc có nhu cầu mua giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp.

5/5 - (1 bình chọn)
error: No copy!