Giàn phơi thông minh The Terra An Hưng - Xả Kho Sale 70%

Giàn phơi thông minh The Terra An Hưng – Xả Kho Sale 70%

Lắp giàn phơi tại the Terra An Hưng Hà Đông miễn phí

Lắp giàn phơi cho chung cư The Terra An Hưng là xu thế được đa số các gia đình lựa chọn. Bởi lẽ giàn phơi thông minh sẽ giúp các gia đình chung cư sở hữu không gian phơi rộng rãi, thông thoáng hơn, phơi đồ hiệu quả và dễ dàng hơn. Và để được sử dụng loại giàn phơi tốt nhất, giá phù hợp nhất, các gia đình nên tìm địa chỉ lắp giàn phơi The Terra An Hưng Hà Đông uy tín nhất.

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh The Terra An Hưng Hà Đông uy tín nhất

gianphoithongminhhoaphat.vn là đơn vị chuyên cung cấp giàn phơi thông minh The Terra An Hưng Hà Đông. Công ty chuyên phân phối các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát chính hãng tại The Terra An Hưng nói riêng và tại Hà Nội nói chung. Vì vậy chất lượng dịch vụ, giá thành sản phẩm giàn phơi đến tay khách hàng luôn tốt nhất, tối ưu nhất.

Lắp giàn phơi tại The Terra An Hưng, gianphoithongminhhoaphat.vn được đại đa số các gia đình tin tưởng vì những lý do như sau:

Lắp giàn phơi miễn phí trong ngày, lắp đặt chuẩn kỹ thuật

Khách hàng mua giàn phơi thông minh tại The Terra An Hưng sẽ được chúng tôi lắp đặt tại nhà miễn phí trong ngày. Việc bạn cần thực hiện chỉ là tham khảo sản phẩm giàn phơi gắn trần cho chung cư trên Website sau đó lựa chọn mẫu phù hợp với nhu cầu và túi tiền – Đặt hàng qua số Hotline 098.294.29.29 để hẹn lịch lắp đặt. Đúng hẹn thợ kỹ thuật của công ty sẽ có mặt lắp đặt cho khách hàng.

Lắp giàn phơi tại the Terra An Hưng Hà Đông miễn phí
Lắp giàn phơi tại the Terra An Hưng Hà Đông miễn phí

Thợ lắp giàn phơi tại The Terra An Hưng Hà Đông được công ty đào tạo bàn bản và đã có kinh nghiệm lắp đặt tại nhiều căn hộ chung cư trên khắp địa bàn Hà Nội. Do đó họ đảm bảo sẽ lắp giàn phơi chuẩn kỹ thuật, chọn vị trí lắp đặt phù hợp và tối ưu nhất cho khách hàng.

Chính sách bảo hành tận tâm nhất

Tất cả các bộ giàn phơi lắp đặt tại The Terra An Hưng đều được chúng tôi bảo hành tận tâm tại nhà. Thời gian bảo hành cho các sản phẩm là 2 năm. Trong thời gian này, nếu giàn phơi hỏng hóc lỗi do sản phẩm, chúng tôi sẽ sửa chữa, thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Đây chính là 1 trong những ưu điểm khác biệt của gianphoithongminhhoaphat.vn so với những đơn vị khác. Với uy tín hơn 10 năm cung cấp, phân phối giàn phơi tại Hà Nội, chúng tôi luôn đặt lợi ích và vấn đề phụng sự khách hàng lên hàng đầu.

Lắp giàn phơi The Terra An Hưng uy tín, bảo hành tận tâm
Lắp giàn phơi The Terra An Hưng uy tín, bảo hành tận tâm

Cung cấp giàn phơi giá rẻ nhất

Các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh The Terra An Hưng do công ty phân phối luôn có giá rẻ nhất, tối ưu nhất thị trường. Công ty luôn tối ưu giá cả đảm bảo khách hàng được sở hữu sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Qúy khách có thể tham khảo giá 5 mẫu giàn phơi được ưa chuộng nhất tại The Terra An Hưng Hà Đông trong nội dung dưới đây.

Top 5 giàn phơi The Terra An Hưng bán chạy nhất 2022

Thiết kế không gian phơi của The Terra An Hưng cũng như đa số các căn chung cư khác ở Hà Nội. Không gian phơi thường được các gia đình chọn lựa là ban công hoặc logia.

Những không gian này khá hẹp, nhỏ nên để có thể phơi phóng thoải mái, tiết kiệm diện tích sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần vẫn là sự lựa chọn số 1. Vì vậy 5 mẫu giàn phơi được chúng tôi giới thiệu và báo giá dưới đây đều là các sản phẩm giàn phơi gắn trần quay tay đang được ưa chuộng.

Bộ Hòa Phát KS950 giá 690.000đ

Mẫu giàn phơi KS950 có giá rẻ nhưng hoạt động cực ổn định và có độ bền cao. Sản phẩm này có khả năng phơi đồ 60kg, 1 bộ giàn phơi có 2 thanh phơi 2,2m và được tạo sẵn 80 lỗ phơi cách đều nhau.

Diện mạo giàn phơi Hòa Phát ks950 lắp tại The Terra An Hưng
Diện mạo giàn phơi Hòa Phát ks950 lắp tại The Terra An Hưng

Giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát KS990: 790.000đ

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS990 cũng là sản phẩm giàn phơi rất được các gia đình ưa chuộng tại The Terra An Hưng. Mẫu giàn phơi này đặc trưng với thiết kế bộ tời trơn đơn giản được mạ inox sáng bóng. Khả năng chịu lực của giàn phơi đạt 70kg. 1 bộ có 2 thanh phơi tiêu chuẩn với 80 lỗ phơi đồ.

Giàn phơi thông minh HP701 thông dụng: 990.000đ

Giàn phơi Hòa Phát HP701 trở thành sản phẩm giàn phơi thông dụng, bán chạy nhất tại The Terra An Hưng Hà Đông vì khả năng phơi đồ tốt, thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng và có độ bền cao. Khả năng phơi đồ của giàn phơi cũng đạt 70kg, 2 thanh phơi có tổng số 80 lỗ phơi cách đều nhau.

giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 - Sản phẩm bán chạy tại The Terra An Hưng
giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701 – Sản phẩm bán chạy tại The Terra An Hưng

Giàn phơi Hòa Phát ks980 hệ 4 thanh: 1.390.000đ

Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980 hệ 4 thanh là mẫu mới 2021 với đặc trưng là có 4 thanh phơi. 4 thanh phơi này bao gồm 2 thanh phơi chăn và 2 thanh phơi quần áo. Chúng được thiết kế thành 2 thanh phơi đôi gọn gàng, khi không sử dụng thanh phơi chăn, người dùng có thể gập gọn lên phía trên thanh phơi quần áo.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi KS980 đạt đến 80kg. Mẫu giàn phơi này hiện cũng rất được ưa chuộng tại The Terra An Hưng.

Giàn phơi Hòa Phát H009: 1.190.000đ

Giàn phơi Hòa Phát H009 là mẫu giàn phơi tốt nhất, khỏe khoắn nhất các gia đình nên lắp tại chung cư The Terra. Sản phẩm này có khả năng chịu nặng 80 kg đồ. 2 thanh phơi dài 2,2m được tạo 118 lỗ phơi tiện dụng.

Qúy khách lưu ý, tại thời điểm quý vị tham khảo bài viết này có thể giá bán giàn phơi đã thay đổi mà chúng tôi chưa kịp điều chỉnh. Vì vậy quý khách nên liên hệ với chúng tôi để tham khảo giá chuẩn.

Lợi ích khi lắp giàn phơi tại The Terra An Hưng

Lắp giàn phơi The Terra An Hưng các gia đình sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời điển hình như:

Tiết kiệm diện tích hoàn hảo

Cùng với sự tiện dụng và đồng bộ thì ở chung cư The Terra An Hưng không gian phơi phóng bị giới hạn vỏn vẹn vài m2 ban công. Do đó, yêu cầu cấp thiết của các gia đình là chọn được sản phẩm giàn phơi gọn gàng và tiết kiệm diện tích.

Sản phẩm giàn phơi thông minh đã đáp ứng tốt nhu cầu này của các gia đình. Lắp giàn phơi The Terra An Hưng ban công, logia của các gia đình sẽ trở nên cực kỳ thoáng gọn. Do thiết kế như thệ thống ròng rọc nên người dùng có thể quay tay quay để nâng thanh phơi lên cao sát trần để giải phóng toàn bộ không gian.

Lắp giàn phơi tại The Terra An Hưng mang đến lợi ích gì?
Lắp giàn phơi tại The Terra An Hưng mang đến lợi ích gì?

Thiết kế dễ dàng lắp đặt 

Do được lắp đặt từ những linh kiện rời nên cách lắp giàn phơi cực kỳ linh hoạt. Dù ban công vướng cục nóng điều hòa hay đường ống nước đều có thể dễ dàng lắp đặt mà không gặp trở ngại gì.

Sức phơi siêu lớn

Sức phơi đồ đạt đến độ hoàn hảo tối đa với các đối tượng phơi đa dạng từ quần áo đến chăn, ga, chiếu trúc…Có được sức phơi hoàn hảo như vậy, một phần là do cấu tạo tương tự hệ thống ròng rọc này và một phần là nhờ chất liệu tốt (hợp kim nhôm) làm nên các thanh phơi.

Chỉ cần lắp 1 bộ giàn phơi, các gia đình có thể thỏa thích phơi được chăn, ga, chiếu màn và số lượng quần áo nhiều cùng lúc.

Địa chỉ sửa giàn phơi thông minh The Terra An Hưng uy tín nhất

Sửa giàn phơi thông minh The Terra An Hưng đa số các gia đình đều tin tưởng gianphoithongminhhoaphat.vn. Không những là nhà phân phối giàn phơi Hòa phát uy tín nhất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi The Terra An Hưng giá rẻ nhất. 

Địa chỉ sửa giàn phơi The Terra An Hưng uy tín
Địa chỉ sửa giàn phơi The Terra An Hưng uy tín

Chúng tôi sở hữu đội thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, đồng thời có đầy đủ tất các các linh kiện rời để thay thế cho giàn phơi khi hỏng hóc.

Dưới đây mời quý vị và các bạn theo dõi 1 số hình ảnh sửa giàn phơi tại nhà chị My, The Terra An Hưng.

Sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ, thay dây giàn phơi nhà chị My

Hỏng dây cáp là lỗi hỏng hóc rất nhiều gia đình gặp phải. Sửa lỗi này không khó, không tốn kém và thực chất nó hoàn toàn có thể đề phòng được. Qúy vị sẽ được tìm hiểu rõ hơn qua buổi sửa giàn phơi, thay dây cáp giàn phơi nhà chị My tại The Terra An Hưng ngay sau đây.

Dây cáp giàn phơi tại sao hay hỏng hóc?

Nếu các bạn thường xuyên cập nhật mục sửa chữa giàn phơi của chúng tôi sẽ dễ dàng nhận ra lỗi sửa giàn phơi bị đứt, mòn dây cáp chiếm đến 80% lỗi hỏng hóc.

Vậy tại sao dây cáp giàn phơi lại dễ đứt, dễ mòn? Thực ra dùng từ “dễ” ở đây cũng không hoàn toàn chính xác. Bởi đặc điểm của giàn phơi là hoạt động trên nguyên lý cơ học, khá giống với hệ thống ròng rọc.

Sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ, thay dây giàn phơi nhà chị My, Times City- 01
Sửa giàn phơi tại The Terra An Hưng nhà giá rẻ, thay dây giàn phơi nhà chị My – 01

Khi nâng, hạ thanh phơi cáp sẽ phải lăn qua các bộ phận như dẫn hướng, buli giàn phơi. Khi giữ thanh phơi ở trên cao để phơi đồ, cáp lại phải “gồng mình” gánh chịu áp lực. Do đó ngày qua ngày dây treo dàn phơi thông minh dần dần bị mài mòn dẫn đến đứt.

Đây cũng là lỗi hỏng giàn phơi nhà chị My gặp phải. Sau đây mời các bạn tham khảo phương hướng sửa chữa giàn phơi trong những trường hợp này.

Cách sửa giàn phơi quần áo thông minh bị đứt dây cáp

Khi giàn phơi bị đứt dây cáp, cách sửa duy nhất là thay cáp. Thay cáp là việc đòi hỏi kỹ thuật, sự khéo léo và kinh nghiệm nên không phải ai cũng thực hiện được.

Trước khi thay cáp giàn phơi, anh thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành tháo hết các đoạn cáp đứt, hỏng ra khỏi các bộ phận. Cáp hỏng chỉ là cáp bên ngoài còn 2 sợi cáp bên trong bộ tời do ít phải cọ xát trực tiếp với các bộ phận nên khá bền bỉ, ít khi hỏng hóc.

Sau đó anh thợ kỹ thuật sẽ tiến hành đi dây cáp mới rồi lần lượt lắp lại các bộ phận như bút áp trang trí, thanh phơi vào đúng vị trí ban đầu.

Chỉ 1 loáng khoảng 15 phút giàn phơi lại có thể hoạt động tốt như chưa hề hỏng hóc. Những nụ cười hài lòng ấm áp luôn là động lực để Vinadry không ngừng cố gắng mang đến dịch vụ sửa giàn phơi tốt nhất với giá rẻ nhất cho các gia đình.

Sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ, thay dây giàn phơi nhà chị My, Times City- 03
Sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ, thay dây giàn phơi nhà chị My, The Terra An Hưng – 03

Báo giá thay cáp giàn phơi nhà chị My

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ chỉ 250.000đ, chi phí trọn gói thay 2 sợi cáp giàn phơi inox chính hãng. Dây cáp thay mới cũng được chúng tôi bảo hành 3 tháng.

Cần làm gì để hạn chế sự cố hỏng giàn phơi

Hỏng dây cáp là điều khó tránh khỏi khi sử dụng giàn phơi. Nhưng không có nghĩa là không có cách nào hạn chế lỗi hỏng hóc này. Các gia đình chỉ cần lưu ý bảo dưỡng giàn phơi định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần bằng cách tra dầu mỡ vào dẫn hướng, buli và thoa đều lên dây cáp giúp giàn phơi hoạt động tốt, bền bỉ nhất.

Qúy khách cần tư vấn hay yêu cầu sửa giàn phơi ngay trong ngày hãy liên hệ với chúng tôi. Vinadry luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ, thay dây giàn phơi nhà chị My, Times City- 04
Sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ, thay dây giàn phơi nhà chị My, The Terra An Hưng- 04

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ lắp giàn phơi thông minh The Terra An Hưng. Qúy khách có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa giàn phơi vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn.

Rate this post

Trả lời