Giàn phơi thông minh "tuyệt chiêu" phơi đồ hiệu quả mùa mưa bão

Giàn phơi thông minh “tuyệt chiêu” phơi đồ hiệu quả mùa mưa bão

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Mùa khô sắp kết thúc, chúng ta lại chuẩn bị đón mùa mưa, với những cơn mưa rào bất chợt, những ngày mưa rả rích sau những cơn bão đổ về. Nỗi lo phơi quần áo lại làm các bà nội trợ "mất ăn , mất ngủ". Hãy lắp ngay giàn phơi thông minh thay cho các dây phơi, giá phơi lạc hậu để chị em thảnh thơi phơi quần áo bất chấp trời mưa gió.

Xem thêm

Giàn phơi thông minh – Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình Việt

Gợi ý địa chỉ mua giàn phơi thông minh chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội

Không gian phơi hiện đại với giàn phơi thông minh nhà chị Minh, P1212b, tòa R4, Royal City

Cuối tháng tư, thời điểm bắt đầu có những cơn giông gió báo hiệu một mùa mưa sắp đến. Mùa mưa với những cơn mưa rào xối xả, mỗi lần mưa là lại một lần lụt lội, các nhà chức năng thì đau đầu với các giải pháp chống ngập úng. Còn các gia đình lại mệt mỏi đi tìm giải pháp phơi đồ hiệu quả. Bởi mùa mưa cũng là thời điểm mùa hè nóng nực, oi bức, khối lượng quần áo, chăn, ga phải giặt hàng ngày nhiều vô kể, chị em không thể yên tâm khi phơi quần áo với dây phơi giá phơi, vì nếu trời giông gió, sẽ thổi bay quần áo, làm đổ giá phơi, chưa kể quần áo sẽ bị mưa làm ướt hết. Hàng loạt các biện pháp đã được chị em nghĩ ra để phơi khô quần áo mà không lo bị những cơn mưa bất chợt làm ảnh hưởng.

Có nhiều chị em đã từng phải dùng biện pháp phơi quần áo trong nhà, nhưng sau khi các cháu nhỏ bị viêm da, viêm phổi do vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi ở quần áo thì chị em lại thực sự đau đầu, hoang mang vì không biết phải chọn sản phẩm phơi đồ nào trong mùa mưa. Khi có giàn phơi thông minh, các chị em không bao giờ cần dùng tới biện pháp phơi đồ không an toàn này nữa. Vì giàn phơi thông minh nhỏ gọn, có thể lắp được ở ban công, mái hiên, hơn thế nữa do có thể điều chỉnh độ cao, kéo thanh phơi gần sát trần khi phơi, nên quần áo sẽ đón đủ nắng để khô và tránh đươc mưa hắt. Chị em cứ yên tâm làm việc mà không phải lo lắng ngoài trời đang nổi giông gió, khi về nhà vẫn có quần áo vẫn khô ráo cho cả gia đình.

Giàn phơi thông minh "tuyệt chiêu" phơi đò hiệu quả mùa mưa bão-01
Giàn phơi thông minh "tuyệt chiêu" phơi đò hiệu quả mùa mưa bão-01

Cũng có gia đình nghĩ tới việc phải mua 1 chiếc máy sấy quần áo trong mùa mưa. Tuy nhiên, nó sẽ tốn của gia đình bạn một khoản tiền, hơn thế nữa lại phải mất một khoảng không gian trong nhà cho vật dụng này. Đối với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp thì việc mua chiếc máy sấy này sẽ là cả một vấn đề. Giải pháp là hãy lắp giàn phơi thông minh, có loại giàn phơi này quần áo của gia đình bạn 4 mùa đều khô ráo mà không phải tốn thêm chi phí cho máy sấy quần áo, cũng không phải tốn diện tích, không gian trong nhà.

Giàn phơi thông minh "tuyệt chiêu" phơi đò hiệu quả mùa mưa bão - 02
Giàn phơi thông minh "tuyệt chiêu" phơi đò hiệu quả mùa mưa bão - 02

Nhiều gia đình lại chọn giải pháp mang quần áo, chăn ga ra tiệm giặt ủi, vừa không tốn công giặt, vừa không lo mưa gió. Tuy nhiên, cách này sẽ không khả thi nếu những ngày mưa đường thành phố lụt lội, hay những ngày sau bão, mưa dài ngày ai ai cũng ngại ra đường, và nó sẽ tốn thêm của gia đình bạn 1 khoản tiền không nhỏ. Với giàn phơi thông minh gia đình bạn chẳng phải tốn thêm khoản chi phí nào, cũng chẳng phải lao ra đường trong những ngày mưa gió đến tiệm giặt ủi mà vẫn có quần áo khô ráo để mặc. Nhờ được làm nên từ những chất liệu cao cấp, giàn phơi có thể chịu được sức nặng 60 kg, và phơi được hàng trăm chiếc quần áo với các lỗ phơi đã được thiết kế chuẩn xác, chẳng phải lo mưa gió, quần áo vẫn thơm tho, khô ráo.

Giàn phơi thông minh là biện pháp hữu ích nhất cho các gia đình phơi quần áo trong mùa mưa này. Với mẫu mã và giá thành đa dạng, thích hợp với mọi không gian phơi, không có lựa chọn nào tốt hơn nữa. Thay vì đau đầu tìm các giải pháp phơi đồ cho mùa mưa, bạn chỉ cần bớt chút thời gian và gọi ngay đến số Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được tư vấn và lắp đặt cho gia đình bộ giàn phơi thông minh chất lượng, giá rẻ nhất.

Giàn phơi thông minh “tuyệt chiêu” phơi đồ hiệu quả mùa mưa bão
3 (60%) 5 votes
 
error: No copy!