Lắp giàn phơi thông minh 1 thanh tại nhà chị Ngân, số 68, Láng Thượng

Lắp giàn phơi thông minh 1 thanh tại nhà chị Ngân, số 68, Láng Thượng

Không những có tính năng vượt trội trong việc phơi đồ, giàn phơi thông minh còn là một vật dụng quan trọng giúp không gian sống nhà bạn trở nên hiện đại, tiện ích. Để trải nghiệm sự thay đổi, các bạn hãy cùng Hòa Phát tham gia một giờ lắp đặt giàn phơi thông minh 1 thanh nhà chị Ngân, số 68, Láng Thượng.

Góc phơi đồ nhà chị Ngân là khu hành lang khá rộng rãi. Vốn dĩ vị trí này có thể lắp được 1 bộ giàn phơi hoàn chỉnh với 2 thanh phơi. Tuy nhiên do nhu cầu phơi phóng rất ít nên chị Ngân đã lựa chọn lắp giàn phơi thông minh 1 thanh

giàn phơi thông minh nhà chị Ngân
Giàn phơi thông minh nhà chị Ngân

Vì phòng khá rộng, nên trước kia gia đình chị không dùng giá phơi quần áo mà sử dụng thanh phơi inox. Tuy nhiên, vào những ngày trời mưa, do số lượng quần áo lớn, thêm vào đó, vì thanh inox trơn nên quần áo luôn bị xê dịch sát vào nhau khiến chúng lâu khô và có mùi ẩm mốc. Mặt khác, vì thanh inox cố định tương đối thấp, nên dù phòng phơi rộng, nhưng chị vẫn luôn cảm giác chặt chội, bí bách.

Từ ngày lắp đặt giàn phơi thông minh, do thanh phơi có thể di chuyển lên gần trần nhà, nên phòng phơi đồ nhà chị được trả lại sự thoáng mát vốn có. Ngoài ra, thiết kế 40 lỗ phơi được cố định trên thanh giúp quần áo các thành viên trong gia đình không còn bị dính sát vào nhau như trước.

giàn phơi thông minh nhà chị Ngân 01
giàn phơi thông minh nhà chị Ngân 01

Cấu tạo đơn giản, song giàn phơi có sức tải lên tới 60 kg. Trước kia mỗi tháng chị phải bỏ ra vài trăm nghìn để giặt chăn, màn. Giờ  đây, chị có thể thoải mái “tổng vệ sinh” nhà cửa theo tuần mà không cần lo về chi phí.

Vấn đề bảo dưỡng loại giàn phơi quần áo này cũng ở  mức độ khá đơn giản. Để gia tăng sức bền, kéo dài tuổi thọ của giàn phơi bạn chỉ cần định kỳ tra dầu mỡ 3 tháng/lần; vận hành hoạt động theo đúng nguyên tắc quay tay quay: nâng lên theo chiều kim đồng hồ; và hạ xuống ngược chiều kim đồng hồ; xây dựng thói quen phơi hợp lý…

giàn phơi thông minh nhà chị Ngân 02
giàn phơi thông minh nhà chị Ngân 02

Cuộc sống hiện đại, người phụ nữ không chỉ ở nhà thực hiện các công việc nội trợ như trước kia mà còn tham gia làm kinh tế. Vừa “đảm việc nước”, vừa “giỏi việc nhà” nên quỹ thời gian của họ càng trở nên eo hẹp. Do vậy, sự ra đời của giàn phơi thông minh đã phần nào giúp họ cải thiện quỹ thời gian đó.

Hiện nay, Hòa Phát đang là đơn vị đi đầu ở lĩnh vực kinh doanh – lắp đặt giàn phơi thông minh. Nếu bạn muốn thay đổi không gian sống cũ kỹ, thay vào đó là một không gian hiện đại, tiện ích hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (24/7).

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!