Giàn phơi kéo ngang, xếp ngang nhôm, Inox 304 - Siêu giảm giá chỉ 890K - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi kéo ngang, xếp ngang nhôm, Inox 304 – Siêu giảm giá chỉ 890K

Biết đến với nhiều tiện ích, giàn phơi thông minh xếp ngang đã trở thành món đồ gia dụng cần thiết trong nhiều gia đình. Việc lựa chọn sản phẩm giàn phơi phù hợp với không gian nhà mình cũng là việc làm rất quan trọng.

Trong các mẫu giàn phơi mà gianphoithongminhhoaphat.vn hiện đang cung cấp thì mẫu giàn phơi kéo ngang, xếp ngang nhôm Model 68A là phù hợp với đa số các gia đình ở thành thị hiện nay. Chọn giàn phơi thông minh kéo ngang 68A giúp gia đình tiết kiệm không gian, giảm bớt gánh nặng việc nhà cho chị em nội trợ, giúp ban công gia đình thẩm mỹ hơn.

Giàn phơi xếp ngang nhôm dầy Model 68A
Giàn phơi xếp ngang nhôm dầy Model 68A – Giá chỉ 1190k

Chi tiết bộ kéo ngang nhôm dầy Model 68A tại https://gianphoithongminhhoaphat.vn/san-pham/gian-phoi-keo-ngang-model-68a/

Giàn phơi xếp ngang nhôm mỏng Model 68
Giàn phơi xếp ngang nhôm mỏng Model 68 – Giá chỉ 890k

Chi tiết bộ kéo ngang nhôm mỏng 68 tại đây: https://gianphoithongminhhoaphat.vn/san-pham/gian-phoi-keo-ngang-model-68/

Model 68A là sản phẩm giàn phơi thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Mẫu giàn phơi kéo ngang này được thiết kế với 3 thanh phơi làm bằng chất liệu nhôm 100%. Mỗi thanh phơi dài 2m, cho phép người dùng treo móc lên đến 75 bộ quần áo, sức tải trọng cũng khá lớn (80kg). Thiết ké này rất phù hợp với những gia đình đông người, nhiều quần áo mà không gian phơi đồ thì chật hẹp, ví dụ như là những gia đình sống ở chung cư.

Là sản phẩm thông minh, khi cần phơi quần áo bạn có thể kéo căng giàn phơi ra để phơi đồ lên. Đến khi không cần sử dụng nữa thì bạn có thể xếp gọn lại. Không gian ban công sẽ trở nên thông thoáng hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất. Không còn tình trạng dây phơi chằng chịt như trước nữa. Thiết kế này cũng rất thuận tiện khi mà bỗng dưng trời đổ mưa, bạn chưa kịp thu hết quần áo thì chỉ cần đẩy giàn phơi vào sát tường là quần áo đã tránh được mưa ướt. Với 3 thanh phơi, gia đình bạn có thể phơi được số lượng lớn áo quần mà không tốn quá nhiều diện tích.

Đặt hàng và chọn mua giàn phơi thông minh 68A tại gianphoithongminhhoaphat.vn, chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt miễn phí cho gia đình bạn. Ngay sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật tay nghề cao đến tận nơi lắp đặt trong thời gian ngắn nhất, sau đó chúng tôi mới nhận thanh toán của quý khách.

Ngoài ra, bạn có bất cứ thắc mắc nào sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi được tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng kỹ lưỡng nhất. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng. Trong quá trình sử dụng, nếu có hỏng hóc do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho gia đình. Nếu sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ tính công sửa chữa với mức giá ưu đãi nhất.

Hãy gọi ngay 098.294.29.29 để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số mẫu giàn phơi xếp ngang inox 304 hiện đang bán rất chạy trên thị trường

Giàn phơi gắn tường, xếp ngang inox mỏng - Model 68B
Giàn phơi gắn tường, xếp ngang inox mỏng – Model 68B
Giàn phơi kéo ngang, xếp ngang inox dầy - Model 68C
Giàn phơi kéo ngang, xếp ngang inox dầy – Model 68C
  • Giàn phơi xếp ngang inox 304
  • Giàn phơi thông minh kéo ngang
  • Giàn phơi thông minh gắn tường inox
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát
  • Giàn phơi gắn tường kéo ngang
  • Giàn phơi gắn tường Hòa Phát
  • Giàn phơi xếp tường
Rate this post

Trả lời

error: No copy!