Top 5 giàn phơi xếp gắn tường giá rẻ tốt nhất 2022

Top 5 giàn phơi xếp gắn tường giá rẻ tốt nhất 2022

Giàn phơi kéo ngang Hàn Quốc loại tốt

Giàn phơi xếp gắn tường được biết đến với danh xưng “nồi đồng cối đá”, độ bền vô dịch trong tất cả các loại giàn phơi hiện tại. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng nếu bạn chọn đúng loại giàn phơi tốt. Vì lẽ đó, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn điểm mặt các mẫu giàn phơi xếp gắn tường giá rẻ tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Giàn phơi xếp gắn tường là gì?

Giàn phơi xếp gắn tường cũng là 1 loại giàn phơi thông minh. Sản phẩm có cách sử dụng hiện đại và khả năng tiết kiệm diện tích tốt. Cấu tạo giàn phơi chỉ có 2 bộ phận:

  • 2 chân giá chịu lực
  • 3 thanh phơi

Khi lắp giàn phơi vào 1 vị trí cố định trên tường nó sẽ phục vụ tốt công việc phơi đồ của các gia đình. Khi cần phơi đồ bạn chỉ cần cầm thanh phơi bên ngoài kéo căng hết cỡ ra ngoài. Khi không sử dụng thì đẩy gọn chúng vào tường để tiết kiệm diện tích.

Giàn phơi xếp gắn tường kéo ngang bền bỉ và tiện dụng
Giàn phơi xếp gắn tường kéo ngang bền bỉ và tiện dụng

Vì cấu tạo đơn giản nên giàn phơi rất ít hỏng hóc khi sử dụng độ bền 5 – 10 năm. Sản phẩm có thiết kế kéo giãn thông minh. Cụ thể khi cần phơi đồ người dùng chỉ cần kéo các thanh phơi giãn ra ngoài. Khi không dùng đến có thể xếp gọn 3 thanh vào tường chỉ bằng 1 thao tác đẩy nhẹ.

TOP 5 giàn phơi xếp gắn tường giá rẻ tốt nhất 2022

Trên thị trường hiện có 5 mẫu giàn phơi thông minh gắn tường chất lượng nhất. Đặc biệt chúng đều là sản phẩm đến từ thương hiệu Hòa Phát star.

Giàn phơi gắn tường zoong bạc mẫu tốt nhất 2022

Mẫu giàn phơi này có chất lượng tốt nhất trong các sản phẩm giàn phơi gắn tường. Sản phẩm có 3 thanh phơi dài 2m và có sẵn 60 lỗ phơi đồ cách đều nhau. Zoong của các lỗ phơi là zoong màu bạc. Sản phẩm cũng có linh kiện dày dặn hơn các mẫu khác nên chịu lực tốt hơn.

Cụ thể, khả năng chịu lực của giàn phơi đạt đến 80kg. Vì vậy nếu bạn muốn sắm 1 sản phẩm phơi đồ đảm bảo đừng bỏ qua mẫu giàn phơi này.

Giá bán: 1.390.000đ

Giàn phơi xếp gắn tường Hòa Phát 68A

Giàn phơi xếp gắn tường Hòa Phát 68A có thể coi là sản phẩm tốt nhất trong số các loại giàn phơi xếp gắn tường hiện nay. Mẫu sản phẩm này được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm chịu lực dày dặn, được sơn phủ tĩnh điện màu trắng vừa sang vừa giúp tăng độ bền.

Vì được sản xuất từ chất liệu tốt nên khả năng chịu lực của sản phẩm này siêu khủng, đạt đến 70kg. 1 bộ giàn phơi xếp gắn tường giá rẻ có 3 thanh phơi dài 2m.

Giàn phơi xếp gắn tường Hàn Quốc loại tốt
Giàn phơi xếp gắn tường Hàn Quốc loại tốt

Loại giàn phơi này hiện mang đến cho người dùng 2 tùy chọn thanh phơi:

  • Thanh phơi truyền thống: Trên mỗi thanh phơi được tạo sẵn 20 lỗ phơi đồ cách nhau khoảng cách phù hợp đảm bảo tính tiện dụng trong quá trình phơi đồ.
  • Thanh phơi kiểu mới được tạo nhiều lỗ phơi hơn, cho phép treo nhiều đồ hơn

Với sản phẩm này các gia đình cũng an tâm phơi chăn, chiếu màn và quần áo. Vì bề mặt thanh phơi nhẵn, phẳng vô cùng tiện dụng cho việc vắt đồ lên thanh.

Giá bán: 1.090.000đ

Giàn phơi xếp gắn tường nhôm thông dụng sale: 790.000đ

Mẫu giàn phơi xếp gắn tường Hòa Phát 68 không có nhiều điểm khác biệt so với mẫu 68A. Tuy nhiên các chi tiết giàn phơi như thanh phơi, chân giá được sản xuất mỏng hơn nên khả năng chịu lực kém hơn.

Khả năng chịu lực của sản phẩm này đạt 50kg, 1 bộ giàn phơi vẫn có 3 thanh 2m với tổng số số lỗ phơi là 60 lỗ.

Giàn phơi xếp gắn tường inox Hòa Phát 68C sale 1.190k

Mẫu giàn phơi này được sản xuất từ inox 304 chắc chắn, chịu lực tốt. Các linh kiện như chân giá, thanh phơi dày dặn hơn nên khả năng chịu lực tốt hơn đạt đến 70kg.

3 thanh phơi inox tròn có chiều dài mỗi thanh 2m và được tích hợp các khuyên nhựa phơi đồ trên thanh.

giàn phơi xếp gắn tường inox loại tốt 68C
giàn phơi xếp gắn tường inox loại tốt 68C

Giàn phơi xếp gắn tường inox Hòa Phát 68B SALE 790K

Giàn phơi xếp gắn tường inox Hòa Phát 68B cũng có cấu tạo chung của các sản phẩm giàn phơi xếp gắn tường. Tuy nhiên, giàn phơi có linh kiện mỏng hơn nên khả năng chịu lực thấp hơn dao động từ 45- 50kg.

1 bộ giàn phơi vẫn có 3 thanh inox tròn dài 2m và được tích hợp các khuyên nhựa phơi đồ.

giàn phơi xếp gắn tường inox Hòa Phát loại thông dụng
giàn phơi xếp gắn tường inox Hòa Phát loại thông dụng

1 số lưu ý để sử dụng giàn phơi gắn tường bền bỉ

Mua giàn phơi thông minh gắn tường, gia đình bạn có thể không cần lo lắng nhiều đến hỏng hóc như các loại giàn phơi khác. Tuy nhiên, muốn giàn phơi đạt độ bền tối ưu, chúng tôi vẫn muốn lưu ý các gia đình 1 số vấn đề như sau:

Sử dụng giàn phơi khoa học

Khả năng phơi đồ của các bộ giàn phơi gắn tường từ 50 – 70kg. Do đó bạn có thể thoải mái phơi đồ nặng. Tuy nhiên, khi phơi đồ nặng như chăn, chiếu chúng tôi khuyến cáo các gia đình nên phơi ở 2 thanh trong cùng, thanh bên ngoài nên sử dụng để phơi đồ nhẹ nhàng như quần áo.

Nên bảo dưỡng 6 tháng 1 lần

Trên chân giá của giàn phơi xếp gắn tường có hệ thống zich zắc để dễ dàng kéo ra, thu gọn vào tường. Để hệ thống zich zắc này hoạt động chơn chu khoảng 6 tháng 1 lần bạn nên tra cho chúng 1 chút dầu mỡ.

Hình ảnh giàn phơi gắn xếp tường lắp thực tế

“Trăm nghe không bằng 1 thấy” để quý vị và các bạn có thể an tâm rằng chất lượng các mẫu giàn phơi kể trên đúng như mô tả. Chúng tôi mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh lắp giàn phơi thực tế tại nhà chị Liên, Gia Lâm Hà Nội. 

3 lý do chị Liên lựa chọn lắp giàn phơi xếp gắn tường Hòa Phát

3 lý do để chị Liên lựa chọn lắp giàn phơi kéo ngang Hòa Phát như sau:

Sản phẩm phù hợp với vị trí lắp đặt

Vị trí lắp giàn phơi nhà chị Liên là khoảng chuồng cọp cơi nới thêm. Vị trí lắp này không thể sử dụng giàn phơi gắn trần vì phía bên trên được hàn sắt, trong khi kích thước sắt quá nhỏ không cố định được các bộ phận. Diện tích khu phơi đồ rất nhỏ nên không thể sử dụng các loại giá phơi, kệ phơi đặt sàn truyền thống. 

Khu phơi đồ này thường có gió lớn nên việc sử dụng dây phơi càng không hợp lý vì dễ khiến quần áo bị bay, rơi. 

Từ những lý do trên, giàn phơi gắn tường chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình chị. Sản phẩm không sử dụng mặt nền lại có đến 3 thanh phơi. Thanh phơi có các zoong cố định đảm bảo không làm bay, rơi quần áo

100% chất liệu sản xuất tốt, linh kiện chắc chắn

Trước đây nhiều gia đình thường chọn giàn phơi xếp ngang inox, nhưng hiện tại giàn phơi nhôm gắn tường mới là lý tưởng và đúng đắn. Lý do vì chất liệu nhôm nhẹ hơn, có độ mềm dẻo nhất định nên bền hơn, không giòn, không dễ gãy.

Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm - 01
Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm – 01

Trong khi đó giàn phơi Hòa Phát 68A lại được sản xuất từ 100% chất liệu nhôm chịu lực nên vừa nhẹ, vừa bền hơn nhiều các loại giàn phơi thông thường khác.

Khả năng phơi đồ tốt lớn nhất

Như các bạn tham khảo thông tin bên trên. Mẫu giàn phơi này có khả năng chịu lực 70kg, có 60 lỗ phơi đồ.

Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm - 02
Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm – 02

Mẫu giàn phơi này có thể phơi được chăn, ga, chiếu màn và tất cả các món đồ trong gia đình. Vì vậy lựa chọn sản phẩm này chị Liên cực kỳ hài lòng. 

Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm - 03
Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm – 03

Cách lắp giàn phơi xếp gắn tường tại Gia Lâm

Lắp giàn phơi gắn tường Hòa Phát rất đơn giản. Quy trình lắp đặt nhanh chóng được chúng tôi thực hiện như sau:

– Chọn vị trí lắp giàn phơi

Trước tiên thợ lắp giàn phơi Gia Lâm của chúng tôi sẽ tham khảo ý muốn của gia đình chị Liêm về vị trí lắp đặt. Nhà chị chọn lắp giàn phơi ở mái hiên tầng 2. Độ cao lắp giàn phơi khoảng 1,5m, phù hợp để treo đồ, phơi đồ.

Thợ kỹ thuật đo đạc để đánh dấu các vị trí cố định chân giá giàn phơi. Theo đó 2 chân giá sẽ được lắp cách nhau khoảng 1,8m.

– Cố định 2 chân giá chịu lực vào tường

2 chân giá được cố định chắc chắn vào tường bằng những bulong cỡ lớn. Điều này đảm bảo giàn phơi luôn hoạt động ổn định, không bị sức nặng của đồ đạc kéo tách rời khỏi tường.

Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm - 04
Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm – 04

– Lắp thanh phơi vào giàn phơi

Sau khi cố định được chân giá, 3 thanh phơi sẽ lần lượt được lắp vào giàn phơi thông qua các đai ống có sẵn. Chúng được cố định vào các đai ống thông qua những vít nhỏ.

So với giàn phơi gắn trần, lắp giàn phơi gắn tường thường sẽ nhanh hơn. Mất khoảng 30 phút chúng tôi đã hoàn thành việc lắp giàn phơi cho gia đình chị Liêm giống như những hình ảnh quý vị và các bạn đang quan sát.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi xếp ngang Hòa Phát

Sở hữu bộ giàn phơi xếp ngang gắn tường Hòa phát 68A, gia đình chị Liêm chắc chắn được trải nghiệm việc phơi phóng dễ dàng và đơn giản 1 cách khác biệt.

Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm - 05
Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm – 05

Khi cần phơi đồ chị chỉ cần cầm thanh phơi bên ngoài kéo giãn hết cỡ ra ngoài. Lúc này mỗi thanh phơi sẽ cách nhau khoảng cách là hơn 30cm đảm bảo để quần áo khi phơi không bị cọ xát vào nhau.

Khi cần phơi chăn, chiếu màn người dùng chỉ cần vắt thẳng lên thanh phơi. Khi cần phơi quần áo cũng chỉ cần treo vào các lỗ phơi có sẵn trên thanh là được.

Sau khi thu hết đồ, chị Liêm có thể đẩy gọn các thanh phơi xếp vào tường để tiết kiệm diện tích, trả lại 1 mái hiên thoáng rộng cho cả gia đình.

Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm - 06
Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm – 06

Trên đây là 5 mẫu giàn phơi xếp gắn tường giá rẻ đáng mua nhất hiện nay. Nếu gia đình bạn đang muốn sở hữu 1 mẫu giàn phơi gắn tường xịn sò mà giá tốt hãy liên hệ với chúng tôi Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!