6+ Giàn phơi xếp tường Hòa Phát Sale 70% chỉ từ 790k

Giàn phơi xếp tường Hòa Phát Sale 70% – Giá chỉ từ 790K

Giàn phơi xếp tường có thiết kế đơn giản, độ bền cao

Giàn phơi xếp tường Hòa Phát là sản phẩm ngày càng được các gia đình quan tâm. Loại giàn phơi này không chỉ dễ sử dụng, độ bền cao mà còn có khả năng phơi đồ cực lớn. Nếu bạn đang nhắm đến sản phẩm này, muốn mua được mẫu tốt, giá phải chăng đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây.

Giàn phơi xếp tường là gì?

Giàn phơi xếp tường còn được gọi bằng nhiều cái tên khác như giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi kéo ngang… Sản phẩm này có cấu tạo cực kỳ đơn giản.

Cụ thể 1 bộ giàn phơi chỉ bao gồm 2 chân giá chịu lực và 3 thanh phơi. Khi lắp đặt sản phẩm sẽ được cố định vào tường. Cách sử dụng giàn phơi cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần kéo giãn ra khi phơi đồ và đẩy gọn khi không sử dụng.

Giàn phơi xếp tường có thiết kế đơn giản, độ bền cao
Giàn phơi xếp tường có thiết kế đơn giản, độ bền cao

Loại giàn phơi này phù hợp sử dụng ở những không gian rộng như sân phơi nhà phố, mái hiên hoặc dùng để phơi đồ ngoài trời.

Giàn phơi gắn xếp tường có ưu điểm gì?

Giàn phơi xếp tường Hòa Phát hiện được ưa chuộng vì sở hữu những ưu điểm hấp dẫn như sau:

Độ bền cao

Loại giàn phơi này dần được các gia đình nhà phố sử dụng thay giá phơi vì có độ bền cao, khả năng phơi đồ tốt. Chất liệu sản xuất giàn phơi đa số từ hợp kim nhôm, inox nên có độ bền cực cao.

Thân thiện với mọi người dùng

Người dùng chỉ cần cầm tay kéo thanh phơi ra ngoài khi cần sử dụng và đẩy gọn vào tường khi không dùng đến. Vì vậy người già, trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng dễ dàng

Giá mềm

Tham khảo qua báo giá giàn phơi xếp tường kể trên bạn có thể thấy rằng dòng sản phẩm này có giá khá mềm. Chỉ từ 790k các gia đình đã sở hữu 1 bộ giàn phơi gắn tường chất lượng. Dễ thấy giá bán này không cao hơn nhiều so với các loại giá phơi thông thường.

giàn phơi xếp tường có nhiều ưu điểm hấp dẫn
Giàn phơi gắn xếp tường có nhiều ưu điểm hấp dẫn

Cách sử dụng giàn phơi thông minh xếp tường

Cách sử dụng dễ dàng, thích hợp với mọi độ tuổi chính là 1 trong những điểm cộng lớn của giàn phơi kéo ngang Hòa Phát. Đồng thời đây cũng là ly do khiến chị Mỹ tin tưởng lựa chọn sản phẩm.

Khi cần phơi đồ, người dùng chỉ cần cầm thanh phơi bên ngoài kéo giãn hết cỡ. Lúc này có thể phơi đồ cùng lúc ở cả 3 thanh: quần áo treo vào lỗ phơi có sẵn còn chăn, chiếu, màn vắt trực tiếp lên bề mặt thanh.

Cách sử dụng giàn phơi siêu đơn giản
Cách sử dụng giàn phơi siêu đơn giản

Khi không có nhu cầu sử dụng, người dùng chỉ cần đẩy thanh phơi xếp gọn vào tường để tận hưởng không gian thông thoáng.

Vì cách sử dụng đơn giản nên loại giàn phơi này rất thích hợp với những gia đình có người già, trẻ nhỏ. Những lúc người lớn bận bịu ông bà và các con nhỏ hoàn toàn có thể giúp phơi phóng quần áo nhanh chóng, dễ dàng.

Báo giá giàn phơi xếp tường Hòa Phát sale 70%

Hiện tại gianphoithongminhhoaphat.vn đang thực hiện chương trình giảm giá cực sốc là:

  • Giàn phơi xếp tường Hòa Phát 68A: 1.090.000đ
  • Giàn phơi gắn tường nhôm dày zoong đen màu rêu: 1.390.000đ
  • Giàn phơi gắn tường nhôm dày zoong bạc: 1.390.000đ
  • Giàn phơi nhôm dày zoong vàng: 1.390.000đ
  • Giàn phơi xếp tường nhôm mỏng Hòa Phát 68: 790.000đ
  • Giàn phơi xếp tường inox dày Hòa Phát 68C: 1.090.000đ
  • Giàn phơi xếp tườngi inox mỏng Hòa Phát 68B: 790.000đ

Dưới đây mời quý vị và các ban tham khảo thông tin về từng mẫu giàn phơi cụ thể.

1. Giàn phơi xếp tường 68A

Giàn phơi xếp tường nhôm Hòa Phát 68A là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình nhà phố. Chúng được thiết kế gồm 2 bộ phận: chân giá cố định vào tường và 3 thanh phơi có thể kéo giãn ra ngoài khi phơi đồ, khi không sử dụng lại xếp gọn vào tường.

Loại giàn phơi này được chế tạo từ hợp kim nhôm dày gồm 3 thanh, mỗi thanh dài 2 mét, chịu lực lên tới 70kg. Mẫu giàn phơi này có đặc điểm “nhận dạng” là màu zoong đen trên thanh phơi.

Mẫu giàn phơi gắn tường zoong đen
Mẫu giàn phơi gắn tường zoong đen thanh phơi truyền thống

Sản phẩm này có 2 hệ thanh cho người dùng lực chọn:

  • Hệ thanh truyền thống có 60 lỗ phơi, mỗi lỗ cách nhau 10cm.
  • Hệ thanh phơi mới được tạo nhiều lỗ hơn, tăng khả năng treo đồ 
Mẫu giàn phơi gắn tường thanh mới nhiều lỗ
Mẫu giàn phơi gắn tường thanh mới nhiều lỗ

 Giá của giàn phơi này là 1.090.000 đồng

2. Giàn phơi nhôm dày màu rêu

Được ví như “anh em sinh đôi” của giàn phơi Hòa Phát 68A, mẫu sản phẩm này có thiết kế, tính năng không khác biệt nhiều. Tuy nhiên do giàn phơi được sơn phủ tĩnh điện màu rêu – gam màu lạ mắt, độc đáo hơn nên cũng gây ấn tượng mạnh hơn với người dùng. Cùng với đó, giá bán sản phẩm cũng cao hơn.

Giá bán: 1.390.000đ

3. Giàn phơi nhôm dày zoong bạc

Đây là siêu phẩm giàn phơi thông minh gắn tường bền bỉ nhất hiện nay. Mẫu giàn phơi này được sản xuất từ hợp kim nhôm dày được sơn phủ tĩnh điện màu bạc.

Bộ giàn phơi xếp tường Hòa Phát zoong bạc
Bộ giàn phơi xếp tường Hòa Phát zoong bạc

Bên cạnh đó màu zoong của giàn phơi cũng là màu bạc đẹp mắt. Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt nhất đạt 80kg, số lỗ phơi được tạo sẵn trên 3 thanh là 60 lỗ.

Giá bán: 1.390.000đ

4. Giàn phơi nhôm dày zoong vàng

Cũng được sản xuất từ chất liệu nhôm dày, giàn phơi xếp tường zoong vàng có khả năng chịu tải tốt lên đến 80kg. 1 bộ giàn phơi cũng có 3 thanh dài 2m.

Cùng với giàn phơi xếp tường zoong bạc, mẫu giàn này cũng có chất lượng tốt nhất hiện nay. Zoong định hình lỗ phơi là zoong kim loại mạ vàng sang trọng.

Mẫu xếp tường zoong vàng
Mẫu xếp tường zoong vàng

Giá bán: 1.390.000đ

5. Giàn phơi xếp tường 68 – giá rẻ

Cũng là mẫu giàn phơi thông minh xếp tường, nhưng giàn phơi xếp tường Hòa Phát 68 có linh kiện mỏng hơn. Vì vậy khả năng phơi phóng của sản phẩm này cũng khiêm tốn hơn. Cụ thể 1 bộ giàn phơi chỉ có thể phơi được khoảng 45kg đồ. 

Mẫu giàn phơi gắn tường nhôm mỏng Hòa Phát 68
Mẫu giàn phơi gắn tường nhôm mỏng Hòa Phát 68

Giá bán mẫu giàn phơi này là 790k

6. Giàn phơi thông minh gắn tường inox dày 68C

Giàn phơi gắn xếp tường inox 68C được sản xuất với chất liệu inox 100%. Một bộ giàn phơi thông minh loại này có 3 thanh, mỗi thanh dài 2 m, sức tải tốt lên tới 70kg đồ.

Mẫu xếp tường inox 68C
Mẫu xếp tường inox 68C

Giá sản phảm là 1.090.000đ

7. Giàn phơi gắn tường inox Hòa Phát 68B

Mẫu giàn phơi xếp tường inox mỏng Hòa Phát 68 cũng được sản xuất từ inox 304. Tuy nhiên linh kiện mỏng hơn nên chịu lực yếu hơn, chỉ khoảng 45kg. Sản phẩm cũng có 3 thanh phơi đồ trơn bằng inox.

Giá bán: 790.000đ

Thời gian bảo hành giàn phơi xếp tường Hòa Phát bao lâu?

Khi quý khách hàng mua mẫu giàn phơi xếp tường Hoà Phát chính hãng sẽ có thời gian bảo hành cho mỗi sản phẩm là 2 năm – 5 năm (tùy mẫu) tính từ thời điểm mua hàng. Đây là thời gian bảo hành vô cùng lý tưởng

Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, nếu bạn gặp bất kỳ sự cố hay trục trặc gì có thể liên hệ trực tiếp vào đường dây nóng để được nhân viên của chúng tôi sửa chữa cũng như bảo dưỡng kịp thời.

Mời quý vị và các bạn tham khảo hình ảnh thực tế lắp giàn phơi tại nhà khách hàng

Lắp giàn phơi xếp tường loại tốt tại nhà chị Mỹ, Long Biên

Giàn phơi xếp ngang gắn tường được chị Mỹ lựa chọn là “người bạn đồng hành” sau khi đã tham khảo rất kỹ thông tin. Mẫu giàn phơi này được chị đánh giá cao về thiết kế, cách sử dụng cũng như khả năng phơi đồ. Cùng chiêm ngưỡng những chiếc ảnh được chúng tôi ghi lại tại không gian phơi nhà chị Mỹ ngay sau đây nhé.

Giàn phơi xếp tường Hòa Phát 68A – Đón đầu nhu cầu người sử dụng

Là thương hiệu giàn phơi uy tín nhất thị trường, Hòa Phát star đã rất thành công khi đón đầu được nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Điển hình như việc ra mắt sản phẩm giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát 68A. Mẫu giàn phơi này đáp ứng những mong mỏi của các gia đình Việt nhờ những lợi ích tuyệt vời như sau:

Là công cụ phơi đồ có thể lắp trong nhà, ngoài trời

Không giống nhiều mẫu giàn phơi gắn trần bắt buộc phải lắp trong nhà hoặc ở sân phơi có mái che, giàn phơi thông minh gắn tường có thể lắp đặt ở nhiều vị trí.

giàn phơi xếp tường có thể lắp trong nhà hoặc ngoài trời đều dùng tốt
Giàn phơi xếp tường có thể lắp trong nhà hoặc ngoài trời đều dùng tốt

Đúng như tên gọi, giàn phơi Hòa Phát 68A được lắp đặt bằng cách cố định 2 chân giá vào tường. Vì vậy chỉ cần không gian phơi có tường vững chắc hoặc khung thép đủ dày là có thể lắp được sản phẩm này.

Nói tóm lại các gia đình muốn phơi quần áo ngoài trời hay trong nhà đều có thể lắp đặt giàn phơi gắn tường Hòa Phát.

Cách sử dụng đơn giản: kéo giãn khi phơi đồ và xếp gọn khi không sử dụng
Cách sử dụng đơn giản: kéo giãn khi phơi đồ và xếp gọn khi không sử dụng

Khả năng phơi đồ tốt, đa dạng

Giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm chịu lực, vì vậy trên thị trường sản phẩm này còn có tên gọi: giàn phơi nhôm gắn tường, phân biệt với các mẫu giàn phơi gắn tường inox 304.

Chất liệu nhôm không chỉ bền bỉ mà còn có khả năng phơi đồ cực tốt. Thêm vào đó mẫu 68A được sản xuất với các linh kiện dày dặn nhất nên khối lượng chịu nặng của giàn phơi đạt đến 70kg.

Lắp giàn phơi thông minh gắn tường tại Long Biên nhà chị Mỹ
Lắp giàn phơi thông minh gắn tường tại Long Biên nhà chị Mỹ

Thanh phơi nhôm có thiết kế mặt trên tròn trơn để phơi, rút chăn chiếu dễ dàng. Bề mặt ngang dẹt được tạo sẵn các lỗ phơi cách đều nhau nên việc treo móc phơi quần áo cũng dễ hơn. Khi phơi không cần căn chỉnh khoảng cách và cũng không lo quần áo bị xô dạt, dồn vào nhau.

Với sản phẩm giàn phơi này, chúng tôi tin rằng tất cả các gia đình như nhà chị Mỹ đều hài lòng tuyệt đối.

Hình ảnh giàn phơi gắn tường lắp tại nhà chị Mỹ: miễn phí công vận chuyển, lắp đặt
Hình ảnh giàn phơi gắn tường lắp tại nhà chị Mỹ: miễn phí công vận chuyển, lắp đặt

Trên đây là toàn bộ thông tin về giàn phơi xếp tường Hòa Phát. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 098.294.29.29 (24/7).

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!