Top 5+ giá phơi thông minh bán chạy nhất 2023

Top 5+ giá phơi thông minh bán chạy nhất 2023

giá phơi thông minh

Để giúp việc phơi quần áo trở nên dễ dàng, đơn giản hơn ngày càng nhiều gia đình quan tâm đến giá phơi thông minh. Những sản phẩm thông minh này mang đến lợi ích gì cho các gia đình? Có những mẫu giá phơi thông minh nào đang được ưa chuộng trên thị trường? Mời quý vị và các bạn cùng tham khảo ngay sau đây.

Giá phơi thông minh là gì?

Giá phơi thông minh là những sản phẩm có thiết kế hiện đại, cách sử dụng tiện lợi, đa tính năng. Có rất nhiều sản phẩm phơi đồ trên thị trường hiện nay được đặt với cái tên giá phơi thông minh điển hình như giàn phơi gắn trần, giàn gắn tường, giá phơi gấp gọn, giá phơi đa năng…

Giá phơi thông minh là những sản phẩm giúp việc phơi phóng trở nên đơn giản hơn
Giá phơi thông minh là những sản phẩm giúp việc phơi phóng trở nên đơn giản hơn

Để tìm kiếm sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu của gia đình, mời quý vị và các bạn tham khảo 5+ mẫu giá phơi thông minh bán chạy nhất 2023 được chúng tôi liệt kê dưới đây.

5+ giá phơi thông minh bán chạy nhất 2023

Những mẫu giá phơi được giới thiệu dưới đây đang làm mưa làm gió trên thị trường 2023. Cùng khám phá chi tiết các mẫu sản phẩm qua từng mục nhỏ dưới đây nhé:

Giá phơi thông minh gắn trần Hòa Phát

Đây là loại giá phơi bán chạy hàng đầu tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM. Loại giàn phơi này có thiết kế đẹp, sang trọng và đặc biệt là tính năng tiết kiệm diện tích vượt trội.

giá phơi gắn trần dễ dàng nâng cao, hạ thấp theo ý muốn
Giá phơi gắn trần dễ dàng nâng cao, hạ thấp theo ý muốn

Khác biệt hoàn toàn so với các loại giá phơi truyền thống, giá phơi gắn trần Hòa Phát có cấu tạo tương tự như 1 hệ thống ròng rọc. Mỗi bộ giá phơi sẽ có 2 thanh phơi đồ có thể nâng cao, hạ thấp được. Đặc biệt, Khả năng phơi đồ của sản phẩm này cũng xếp Top 1 hiện nay.

  • Mỗi bộ giàn sở hữu 2 thanh phơi dài lên đến 2,2m
  • Khả năng chịu tải tốt đạt từ 60kg – 80kg

Phơi đồ với giá phơi thông minh gắn trần quần áo nhanh khô hơn, hiệu quả hơn. Bởi thanh phơi khi được nâng cao sát trần độ thoáng tối ưu hơn, phơi đồ nhanh khô hơn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết và cập nhật các mẫu giàn phơi thông minh gắn trần để chọn lựa sản phẩm dễ hơn.

Giá phơi thông minh gắn tường Hòa Phát

Giá phơi gắn tường cũng là 1 sản phẩm phơi đồ thông minh bán rất chạy hiện nay. Sản phẩm có thiết kế đơn giản với 2 chân giá và 3 thanh phơi. Cách lắp đặt dễ dàng có thể cố định ở độ cao mong muốn. 

Giá phơi gắn tường thiết kế hiện đại, dễ sử dụng
Giá phơi gắn tường thiết kế hiện đại, dễ sử dụng

Đặc biệt loại giá phơi này có thể kéo giãn ra ngoài hoặc đẩy gọn vào tường rất tiện lợi. Vì vậy khi không sử dụng người dùng có thể đẩy sát vào tường để tiết kiệm diện tích.

Khi không sử dụng người dùng có thể đẩy gọn giá phơi vào tường
Khi không sử dụng người dùng có thể đẩy gọn giá phơi vào tường

Giá phơi gắn tường được sản xuất từ hợp kim nhôm hoặc inox bền bỉ. Sản phẩm này cũng có khả năng phơi đồ tốt nhờ chiều dài thanh phơi đạt đến 2m. Mỗi bộ có 3 thanh phơi.

Khả năng chịu tải của giàn phơi cực tốt đạt từ 30kg – 60kg tùy mẫu. Vì vậy khi sở hữu sản phẩm này các gia đình cũng có thể an tâm phơi chăn, chiếu, ga giường.

Giá phơi gấp gọn chữ A

Giá phơi thông minh gấp gọn chữ A cũng là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn. Mẫu giá phơi này có thiết kế chân giá và 2 nhánh phơi giống hình chữ A. 

Giá phơi thông minh chữ A
Giá phơi thông minh chữ A

Ưu điểm của loại giá phơi này là có thể gấp gọn khi không sử dụng. Thêm vào đó người dùng có thể nhâng 2 nhánh giá phơi lên cao hoặc hạ thấp xuống tùy theo mục đích phơi đồ.

Kích thước của mẫu giá phơi này có chiều dài khoảng 0,8- 1,2m tùy mẫu. Trên 2 nhánh phơi có nhiều thanh ngang nhỏ để phơi đồ, chiều dài các thanh ngang này khoảng 50cm.

Sản phẩm này có nhược điểm là khả năng phơi khá ít, thiết kế đặt sàn nên chiếm nhiều diện tích hơn các loại giá phơi thông minh gắn trần hay gắn tường. 

Giá phơi thông minh gấp gọn chữ X

Giá phơi thông minh chữ X cũng có thiết kế gấp gọn. Sản phẩm có 2 nhánh phơi và 2 chân giá tạo thành hình chữ X. Đặc biệt 2 nhánh phơi đồ có thể kéo dài ra đạt chiều dài khoảng gần 1m và đẩy gọn còn chiều dài tầm 1,2m.

Giá phơi quần áo chữ X
Giá phơi quần áo chữ X thông minh

Ưu điểm của mẫu giá phơi này là có thiết kế tương đối chắc chắn, khả năng phơi tốt. Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm là thiết kế đặt sàn khá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích. Quy trình gấp gọn mất nhiều thời gian, công sức

Giá phơi thông minh nhiều tầng gấp gọn

Giá phơi thông minh nhiều tầng cũng có thiết kế gấp gọn tiện lợi. Mỗi tầng của giá phơi đều có thể gấp gọn vào thân để tiết kiệm diện tích. 

Chiều rộng giá phơi tầm khoảng 50cm, mỗi tầng lại có nhiều thanh ngang để phơi đồ. Mẫu giá phơi này tuy không chiếm quá nhiều diện tích nhưng đổi lại khả năng phơi đồ của sản phẩm vẫn còn nhiều hạn chế.

giá phơi thông minh nhiều tầng gấp gọn nhiều tầng
Giá phơi thông minh nhiều tầng gấp gọn nhiều tầng

Giá phơi thông minh Xuân Hòa

Giá phơi Xuân Hòa thông minh có thiết kế tổng thể không khác nhiều so với loại truyền thống. Tuy nhiên, điểm thông minh của mẫu giá phơi này là có thể nâng độ cao các thanh phơi lên cao hoặc hạ xuống thấp hơn tùy nhu cầu người sử dụng. 

giá phơi thông minh Xuân Hòa có thể điều chỉnh nâng cao, hạ thấp thanh phơi
Giá phơi thông minh Xuân Hòa có thể điều chỉnh nâng cao, hạ thấp thanh phơi

Điểm cộng tiếp theo của sản phẩm là được tích hợp bánh xe giúp người dùng di chuyển giá phơi ra vị trí mong muốn 1 cách dễ dàng đơn giản hơn.

Trên đây là 5+ mẫu giá phơi thông minh bán chạy nhất 2023. Hi vọng thông qua bài viết quý vị và các bạn sẽ chọn được mẫu giá phơi ưng ý cho gia đình. 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!