Lưới an toàn cửa sổ chung cư chất lượng, giá rẻ số 1

Lưới an toàn cửa sổ chung cư chất lượng, giá rẻ số 1

Mẫu lưới an toàn cửa sổ lắp nguyên ô mở hất

Bạn có nhu cầu làm lưới an toàn cửa sổ chung cư cần tham khảo: báo giá, quy cách thi công lưới, chất lượng vật tư? Hãy dành thời gian cho bài viết dưới đây để cập nhật đầy đủ thông tin về những vấn đề đang thắc mắc nhé.

Đa số cửa sổ chung cư và nhà phố hiện nay đều có thiết kế mở hất hoặc trượt ngang để tiết kiệm diện tích. Những kiểu cửa này có độ thoáng cao nhưng đổi lại cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Vì những ô cửa sổ này không có song chắn nên trẻ em hoặc thú cưng dễ rơi, ngã từ những vị trí này. Do đó lắp lưới an toàn cửa sổ chung cư, nhà phố ngày càng được các gia đình quan tâm. Vậy lưới an toàn cửa sổ chung cư là gì?

Lưới an toàn cửa sổ chung cư là gì?

Lưới an toàn cửa sổ chung cư đang là sản phẩm được nhiều gia đình quan tâm, lắp đặt. Lưới an toàn cửa sổ là loại lưới được đan từ các sợi cáp lụa inox bọc nhựa trên hệ khung nhôm định hình.

Mục đích làm lưới an toàn cửa sổ là để che chắn những ô cửa sổ không có song chắn, bảo vệ an toàn cho người, đồ vật không bị rơi từ khu vực này xuống đất.

Lưới an toàn cửa sổ chung cư là gì?
Lưới an toàn cửa sổ chung cư là gì?

Các loại vật tư cần thiết để thi công lưới an toàn cửa sổ

Về cơ bản, vật tư để thi công lưới an toàn cửa sổ chung cư cũng như lưới an toàn ban công đều bao gồm:

Khung nhôm định hình

Khung nhôm định hình sẽ được cố định ở phía bên trên và bên dưới của cửa sổ. Khung nhôm dày dặn được sơn phủ tĩnh điện đảm bảo độ bền cực cao, khả năng chống chịu mưa nắng tốt, không rỉ, không oxi hóa…

Sử dụng khung nhôm định hình vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại đảm bảo độ bền tối ưu cho lưới an toàn cửa sổ. Khung nhôm định hình có 2 màu: màu đen hoặc màu trắng. Do đó khi có nhu cầu làm lưới an toàn cửa sổ quý khách vui lòng báo luôn màu sắc mong muốn để công ty chuẩn bị vật tư.

Lưới an toàn cửa sổ cấu tạo gồm khung nhôm định hình và cáp lụa inox
Lưới an toàn cửa sổ cấu tạo gồm khung nhôm định hình và cáp lụa inox

Dây cáp lụa inox bọc nhựa

Dây cáp lụa inox bọc nhựa có kích thước 3mm tuy “nhỏ mà có võ”. Cáp lụa inox đươc xoắn chặt từ những sợi cáp inox nhỏ li ti đảm bảo khả năng chịu lực cực kỳ tốt. Lớp nhựa bọc bên ngoài giúp bảo vệ cáp bền bỉ, đồng thời là lớp bảo vệ giúp con người không bị xây xát khi vô tình va chạm với lưới.

Quy cách thi công lưới an toàn cửa sổ

Lưới an toàn cửa sổ chung cư được thi công chuẩn kỹ thuật theo các bước như sau:

Để tham khảo các bước thi công lưới an toàn cửa sổ 1 cách trực quan hơn, mời quý vị và các bạn theo dõi qua video dưới đây:
  • Bước 1: Cố định khung nhôm định hình

Cố định khung nhôm định hình vào tường phía trên, dưới của cửa sổ

  • Bước 2: Căng dây cáp

Lần lượt căng dây cáp từ trên khung nhôm phía trên xuống khung phía dưới rồi lại từ khung dưới đi lên khung trên qua các bulong có sẵn ở khung nhôm chịu lực. Quy trình này được lặp đi lặp lại cho đến khi hết diện tích ô cửa sổ.

  • Bước 3: Siết lại cáp, kiểm tra độ căng của lưới an toàn

Thợ thi công lưới an toàn cửa sổ sẽ tiến hành siết lại cáp, đảm bảo cáp đạt độ căng tối ưu. Công đoạn này khá quan trọng. Bởi chỉ khi dây cáp có độ căng tốt mới đảm bảo khả năng chịu lực lớn. Thông thường nếu lưới an toàn cửa sổ được thi công đúng kỹ thuật, độ căng ổn có thể chịu lực được khối lượng 90kg.

  • Bước 4: Cố định điểm đầu và điểm cuối của cáp sau đó lắp thanh nhôm ốp trang trí

Sau khi kiểm tra độ căng của cáp đã ổn, thợ thi công sẽ cố định điểm đầu, điểm cuối dây cáp vào bulong trên khung nhôm định hình, sau đó lắp thanh nhôm ốp bên ngoài vừa để tăng tính thẩm mỹ vừa có tác dụng bảo vệ các bulong trên khung nhôm.

Không chỉ lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn ban công chung cư, nhà phố cũng có quy cách thi công tương tự như vậy.

Báo giá lưới an toàn cửa sổ chung cư

Báo giá lưới an toàn cửa sổ chung cư
Báo giá lưới an toàn cửa sổ chung cư

Vì vậy để vừa giữ được độ thoáng cho không gian lại đảm bảo an toàn cho trẻ em nói riêng và tất cả các thành viên nói chung, các gia đình nên làm lưới an toàn cửa sổ chung cư.

Là đơn vị chuyên thi công lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ, gianphoithongminhhoaphat.vn gửi đến quý khách hàng báo giá làm lưới an toàn cửa sổ chung cư rẻ nhất thị trường. Cụ thể như sau:

Diện tích Lưới an toàn cửa sổ cáp 2,5mm Lưới an toàn cửa sổ cáp 3mm
Dưới 1,5m2 – 5m2 220.000đ 230.000đ
Từ 5m2 – 10m2 160.000đ 180.000đ
Trên 10m2 140.000đ 160.000đ
Ô cửa nhỏ dưới 1,5m2 200.000đ/ô 250.000đ/ô

Nếu khách hàng lắp nhiều ô cửa sổ và là các ô to diện tích trên 1,5m2 thì số m2 để tính tiền sẽ là tổng diện tích các ô. 

Vì sao nên làm lưới an toàn cửa sổ?

Vì sao nên làm lưới an toàn cửa sổ chung cư? Nếu bạn cần vài lý do thuyết phục, hãy tham khảo qua những mục được in nghiêng dưới đây nhé.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, thú cưng

Đa số các chung cư hiện nay đều thiết kế có những ô cửa sổ hất, cửa sổ cánh lùa không có song chắn. Thiết kế này giúp các căn chung cư có độ thoáng tối ưu hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc mở ra những “ô thoáng tử thần”.

Cửa sổ không có rào chắn rất dễ gây tai nạn nhất là với trẻ em hiếu động. Nhiều em nhỏ nghịch ngợm leo trèo lên cửa sổ dễ bị rơi xuống đất từ độ cao ngất ngưởng. Hoặc vô tình chúng ta dễ làm rơi đồ vật từ các ô cửa sổ gây nguy hiểm cho những người bên dưới.

Làm lưới an toàn cửa sổ bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ, thú cưng
Làm lưới an toàn cửa sổ bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ, thú cưng

Đó là lý do vì sao các gia đình nên lắp lưới an toàn cửa sổ chung cư. Lưới an toàn cửa sổ được đan với khoảng cách khá dày 5cm/sợi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, đồ vật. Lưới được thi công đúng kỹ thuật có khả năng chịu lực tốt lên đến 90kg.

Lưới an toàn cửa sổ vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, độ thoáng tối ưu

Lưới an toàn cửa sổ sau khi thi công vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ thoáng cho không gian. Hệ lưới có thiết kế hiện đại, sang trọng, những sợi lưới mỏng, nhỏ nhưng bền bỉ đảm bảo không gian không bị che chắn hoàn toàn và vẫn có độ thoáng cần thiết.

Với 2 lý do trên, ắt hẳn quý vị đã có động lực để lắp đặt lưới an toàn cửa sổ cho gia đình rồi đúng không? Nhưng muốn được sở hữu 1 hệ lưới tốt bạn nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín.

Các mẫu lưới an toàn cửa sổ chung cư

Qúy gia đình có thể tham khảo 1 số mẫu lưới an toàn cửa sổ chung cư để có thể áp dụng cho gia đình mình:

Mẫu lưới an toàn cửa sổ lắp nguyên ô mở hất
Mẫu lưới an toàn cửa sổ lắp nguyên ô mở hất
Mẫu lưới an toàn cửa sổ chung cư lắp dọc ô mở hất
Mẫu lưới an toàn cửa sổ chung cư lắp dọc ô mở hất
Mẫu lưới cửa sổ lắp full ô
Mẫu lưới cửa sổ lắp full ô
Mẫu lưới an toàn cửa sổ chung cư lắp full ô có kẹp chì
Mẫu lưới an toàn cửa sổ chung cư lắp full ô có kẹp chì

Đơn vị thi công lưới an toàn cửa sổ chung cư giá rẻ tại Hà Nội

gianphoithongminhhoaphat.vn là đơn vị chuyên thi công lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn ban công tại Hà Nội. Công ty sở hữu đội thợ kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đặc biệt cẩn thận, tỉ mỉ, do đó chúng tôi luôn đảm bảo mang đến những hệ lưới an toàn cửa sổ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Đơn vị thi công lưới an toàn cửa sổ uy tín tại Hà Nội
Đơn vị thi công lưới an toàn cửa sổ uy tín tại Hà Nội

Qúy khách có nhu cầu thi công lưới an toàn cửa sổ chung cư, lưới an toàn ban công…vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!