Lắp giàn phơi cho chung cư để có không gian thông thoáng

Lắp giàn phơi cho chung cư để có không gian thông thoáng

Lắp giàn phơi tại chung cư để có không gian phơi thông thoáng

Giàn phơi thông minh kể từ khi ra đời đến nay đã là một trong những sản phẩm đồ gia dụng được ưa chuộng nhất. Đặc biệt là đối với các gia đình đang ở chung cư. Sản phẩm này làm cho không gian của các gia đình tại chung cư trở nên thoáng đáng hơn, đẹp hơn và bộ mặt của toàn bộ tòa chung cư cũng thay đổi theo hướng tích cực.

Xem thêm

Giàn phơi thông minh giá rẻ nhất Hà Nội

Top 3 giàn phơi thông minh chất lượng tốt, giá rẻ

Tại các thành phố lớn không bất ngờ gì khi đâu chúng ta cũng gặp những tòa chung cư cao tầng. Bởi chung cư đang là giải pháp hữu hiệu giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân thành phố. Tuy nhiên, ở chung cư cũng còn có nhiều điều làm phiền lòng các hộ gia đình.

Đơn giản nhất, khi bạn đi qua bất kì một tòa nhà chung cư nào cảnh tượng thu vào mắt bạn trước tiên đó là gì? Đối với tôi, điều tôi thấy đầu tiên đó là khoảng không gian bừa bộn, chật chội. Bởi thứ ta có thể quan sát dễ nhất ở các tòa chung cư đó là ban công. Mà ban công lại là nơi đa chức năng, nhưng chức năng chính ta nhìn thấy là nơi phơi quần áo. Qua tòa nhà chung cư nào cũng thấy, mọi ban công ở mọi tầng đều phấp phới bởi quần áo với đủ các loại, từ quần áo trẻ em, phụ nữ, người già…

Lắp giàn phơi tại chung cư để có không gian phơi thông thoáng
Lắp giàn phơi tại chung cư để có không gian phơi thông thoáng

Những lúc đó tôi thầm nghĩ, nếu gia đình nào ở chung cư cũng có một sản phẩm gì đó để phơi quần áo thật gọn gàng thì bộ mặt của chung cư thành phố ắt hẳn sẽ thay đổi rất nhiều. Hiện nay, suy nghĩ đó của tôi đã thành hiện thực, đã có sản phẩm phơi quần áo mới ra đời – đó là giàn phơi thông minh chung cư.

Với giàn phơi quần áo thông minh, một khối lượng quần áo lớn được phơi gọn gàng, hơn nữa lại có thể điều chỉnh độ cao để đón nắng, đón gió giúp quần áo mau khô. Tôi nghĩ nếu gia đình nào ở chung cư cũng sử dụng thì bộ mặt chung cư của các thành phố Việt Nam đã có sự thay đổi lớn, đẹp và thoáng hơn nhiều.

Một lần tôi được nghe câu chuyện dở khóc dở cười của anh bạn tôi hiện đang ở chung cư. Anh chia sẻ ” Gia đình có 2 vợ chồng với 2 cô con gái, ngày nào cũng một khối lượng lớn quần áo phải giặt rồi phơi, mà cậu biết đấy, ở chung cư thì chỉ có phơi ở ban công. Hôm bữa, mình đón sếp với mấy anh em đồng nghiệp sang chơi. Vừa ngồi được một lúc mọi người đòi ra ban công ngắm không gian xung quanh, chưa kịp lấy lý do gì để ngăn cản thì mọi người đã ra tới nơi.

Tớ ngại quá, sếp với mấy anh em vào cứ bụm miệng cười. Chả là, cái ban công chật hẹp, mình giăng giây phơi quần áo hết rồi, mà nhà toàn con gái, đồ nội y phơi loằng ngoằng ra hết cả. Sau lần ấy, mình quyết phải kiếm được cái gì phơi quần áo thật gọn gàng, thoáng cái ban công còn trồng thêm hoa cho đẹp.

May quá, hôm vừa rồi mới lên mạng đặt được bộ giàn phơi quần áo thông minh của gianphoithongminhhoaphat.vn. Đấy từ hôm đó tời giờ, chả những phơi quần áo nhàn hơn, mà ban công gọn gàng, thoáng đãng hẳn, mình trồng thêm cả mấy chậu hoa, mấy anh đồng nghiệp đến, tha hồ khen lấy, khen để vợ chồng mình khéo léo.

Giàn phơi thông minh giúp chung cư thoáng đãng-02
Giàn phơi thông minh giúp chung cư thoáng đãng-02

Bạn cũng đang ở chung cư, hãy gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), để sở hữu bộ giàn phơi thông minh hiện đại nhất, chất lượng tốt nhất mà giá cả lại phù hợp với mọi gia đình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!