Hướng dẫn tự thiết kế giàn phơi quần áo tiết kiệm chi phí

Hướng dẫn tự thiết kế giàn phơi quần áo tiết kiệm chi phí

Chia sẻ cách tự làm giàn phơi quần áo thông minh tiết kiệm chi phí

Chọn mua và lắp đặt giàn phơi thông minh không chỉ là sự lựa chọn mà còn là giải pháp tốt nhất để giúp các gia đình nhất là các gia đình sống nơi đô thị chặt hẹp có thể tận dụng được không gian phơi vào nhiều mục đích khác nhau. Nhưng mức giá của loại giàn phơi quần áo này khá “chát” hơn các loại giàn phơi truyền thống. Đừng lo lắng vì ngoài việc chọn mua các sản phẩm sẵn có chúng ta hoàn toàn có thể tự thiết kế giàn phơi quần áo. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách tự làm giàn phơi quần áo thông minh tiết kiệm chi phí.

Cấu tạo giàn phơi đồ thông minh

Để tự thiết kế giàn phơi quần áo thành công, lẽ dĩ nhiên đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về cấu tạo của loại giàn phơi quần áo này.

Trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm giàn phơi được chọn mua nhiều nhất là giàn phơi gắn trần cơ học. Ưu điểm của sản phẩm giàn phơi này là thiết kế đơn giản chính vì thế việc tự thiết kế giàn phơi thông minh này luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Phần nội dung sau sẽ đề cập chi tiết về cấu tạo hai dòng sản phẩm giàn phơi đồ thông minh này.

tự thiết kế giàn phơi quần áo
tự thiết kế giàn phơi quần áo cực đơn giản

Cả hai dòng sản phẩm giàn phơi này đều có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính và có sự giống nhau tới 2/3 về các linh kiện. Cụ thể 3 bộ phận là: bộ điều khiển, bộ ròng rọc và các thanh phơi. Trong đó các bộ phận giống nhau là bộ ròng rọc gồm các buli đơn, dẫn hướng và các thanh phơi.

Về gắn tường 1 

Cách lắp giàn phơi thông minh

Quy trình lắp đặt giàn phơi thông minh gồm 3 bước cơ bản:

  1. Lắp đặt các linh kiện của bộ ròng rọc
  2. Lắp bộ tời hoặc bảng điều khiển
  3. Lắp thanh phơi

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, sự cân đối của tổng thể không gian sau khi lắp giàn phơi trước khi lắp đặt thợ lắp đặt sẽ dùng thước đo và đánh dấu chính xác những vị trí lắp linh kiện giàn phơi. Ngoài ra, tùy theo điều kiện lắp đặt thực tế của không gian lắp đặt quy trình lắp đặt cần thực hiện thêm các bước phụ như:

  • Lắp thanh gia cố trường hợp lắp giàn phơi ở trần thạch cao hoặc trần mái tôn
  • Cắt ngắn thanh phơi trong trường hợp chiều dài ban công không thỏa mãn chiều dài thanh phơi là 2,4m
  • Lắp thêm dẫn hướng khi lắp giàn phơi ở trần giật cấp
Tự làm giàn phơi quần áo, hướng dẫn tự làm giàn phơi thông minh đơn giản
Tự làm giàn phơi quần áo, hướng dẫn tự làm giàn phơi thông minh đơn giản

Tự thiết kế giàn phơi quần áo siêu đơn giản

Chúng ta có thể tự thiết kế giàn phơi quần áo theo nhiều cách khác nhau. Sau đây là ba cách tự chế giàn phơi thông minh, thiết kế giàn phơi quần áo đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Một là tìm mua các linh kiện giàn phơi thông minh sau đó tự tiến hành lắp đặt thay vì sử dụng dịch vụ hỗ trợ lắp giàn phơi tại nhà. Đây là cách tự chế giàn phơi quần áo được nhiều gia đình chọn áp dụng vì đảm bảo được tuyệt đối tính năng, hiệu quả phơi tốt ngang bằng với thiết kế giàn phơi quần áo thông minh.
  • Hai là chọn mua các linh kiện có chức năng, vai trò tương tự như các linh kiện của giàn phơi quần áo thông minh. Việc thay đổi linh kiện khiến bộ giàn phơi không có mức tải trọng tốt như các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh tuy nhiên vẫn đảm bảo được hiệu quả phơi và tiết kiệm được diện tích không gian.
  • Ba là tự chế dây phơi thông minh sử dụng dây phơi để thay thế các thanh phơi. Cách làm giàn phơi quần áo này phù hợp với những không gian phơi hẹp.

Địa chỉ bán phụ kiện giàn phơi thông minh giá rẻ

Gianphoithongminhhoaphat.vn là địa chỉ bán phụ kiện giàn phơi thông minh uy tín, chính hãng có mức giá tốt nhất hiện nay. Gianphoithongminhhoaphat.vn có hỗ trợ bán online và nhận giao hàng trên mọi tỉnh thành trên cả nước. Chọn mua linh kiện giàn phơi đồ thông minh tại đây quý khách hàng được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và được hỗ trợ kết bộ hoàn chỉnh.

Là nhà cung cấp giàn phơi quần áo giá rẻ số 1 hiện nay nên Gianphoithongminhhoaphat.vn có chất lượng dịch vụ đảm bảo. Khách hàng chọn mua sản phẩm giàn phơi tại Gianphoithongminhhoaphat.vn được miễn phí lắp đặt 100%.

Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi trọn gói tại Gianphoithongminhhoaphat.vn chỉ bằng mức giá sản phẩm giàn phơi. Vừa mua được sản phẩm giàn phơi chính hãng vừa tiết kiệm được chi phí. Đây chắc chắn là “cách làm giàn phơi quần áo” lý tưởng.

Ngoài ra, các gia đình còn được tặng kèm nhiều sản phẩm tiện ích khác. Chi tiết thông tin dịch vụ quý khách hàng và các gia đình xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!