Cách sử dụng giàn phơi thông minh tránh sự cố rối cáp, đứt cáp, hỏng bộ tời - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cách sử dụng giàn phơi thông minh tránh sự cố rối cáp, đứt cáp, hỏng bộ tời

Cách sử dụng giàn phơi thông minh tránh sự cố đứt cáp, hỏng bộ tời

“Của bền tại người” độ bền của giàn phơi quần áo thông minh phụ thuộc trực tiếp vào cách dùng của người dùng. Trong điều kiện sử dụng không đúng các yêu cầu kỹ thuật, độ bền của loại giàn phơi này bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Các sự cố thường gặp phải trong quá trình sử dụng loại giàn phơi này là đứt dây cáp, hỏng bộ tời. Trong phạm vi bài viết dưới đây, Gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng giàn phơi thông minh tránh hoàn toàn các sự cố trên.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh tránh sự cố đứt cáp, hỏng bộ tời

Cách sử dụng giàn phơi thông minh rất đơn giản bởi tất cả các sản phẩm giàn phơi này đều hoạt động dựa theo nguyên lý cơ học

Theo đó, với sản phẩm giàn phơi gắn trần người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi muốn nâng thanh phơi hoặc quay ngược chiều kim đồng hồ để  hạ thanh phơi.

Còn với các sản phẩm giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc tự động người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút để điều khiển thanh phơi di chuyển.

Ứng dụng các nguyên lý hiện đại, thanh phơi có thể di chuyển nên trong hoạt động của giàn phơi quần áo thông minh có sự va chạm giữa các linh kiện. Trên thực tế việc dây cáp giàn phơi bị đứt hoặc bộ tời bị hỏng thường do sự tác động của lực ma sát. Bởi khi giữa các linh kiện có va chạm, sự tác động của lực ma sát sẽ làm đẩy nhanh quá trình mài mòn, khiến các linh kiện nhanh xuống cấp và hỏng hóc.

 

Cách sử dụng giàn phơi thông minh tránh sự cố đứt cáp, hỏng bộ tời
Cách sử dụng giàn phơi thông minh tránh sự cố đứt cáp, hỏng bộ tời

Để tránh sự cố đứt cáp, hỏng bộ tời người dùng cần hạn chế sự tác động của lực ma sát. Và cách sử dụng giàn phơi thông minh hạn chế sự xuất hiện của ma sát là định kỳ làm bảo dưỡng, tra mỡ khô 3 tháng/lần hoặc tối đa 6 tháng/lần.

Bên cạnh đó, người dùng cần tuân thủ các nguyên tắc sử dụng:

  • Phơi đều quần áo trên các thanh phơi
  • Không quay hết dây cáp trong bộ tời
  • Không quay đảo chiều tay quay liên tục
  • Không để quần áo nặng lâu trên thanh phơi
  • Không đưa thanh phơi lên sát trần

Khác biệt và công dụng của giàn phơi thông minh

Cách sử dụng giàn phơi thông minh tránh sự cố đứt cáp, hỏng bộ tời
Cách sử dụng giàn phơi thông minh tránh sự cố đứt cáp, hỏng bộ tời

Công dụng của giàn phơi giàn phơi thông là để phơi quần áo. Tuy nhiên vì cách phơi quần áo của loại giàn phơi này không chỉ giúp quần áo được phơi với điều kiện tốt hơn mà còn giúp các gia đình có thể tiết kiệm được tối đa diện tích không gian. Nhờ đó, giàn phơi thông minh trở thành loại giàn phơi quần áo được chọn mua nhiều nhất.

Để làm được điều này, giàn phơi quần áo thông minh có sự khác biệt trong cấu tạo. Cụ thể, các thanh phơi của loại giàn phơi này được thiết kế có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống. Khi thanh phơi có thể nâng hạ lẽ dĩ nhiên quần áo sẽ được phơi và sắp xếp hợp lý hơn. Đó chính là lý vì sao việc sử dụng loại giàn phơi quần áo này giúp quần áo có được độ thoáng tốt hơn, không gian phơi cũng trở nên gọn gàng, tiện ích.

Trên đây là những hướng dẫn về cách sử dụng giàn phơi thông minh tránh sự cố đứt cáp, hỏng bộ tời. Trường hợp bộ giàn phơi bị hỏng, cần hỗ trợ sửa giàn phơi thông minh quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7) để được tư vấn trực tiếp.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!