Ảnh giàn phơi giá rẻ KS950 lắp tại chung cư CT3 Gelexia Reverside, 885 Tam Trinh

Ảnh giàn phơi giá rẻ KS950 lắp tại chung cư CT3 Gelexia Reverside, 885 Tam Trinh

Hình ảnh giàn phơi thông minh giá rẻ KS950 lắp tại nhà anh Vũ, Gelexia Reverside, 885 Tam Trinh - 04

Bên cạnh các mẫu giàn phơi cao cấp như Hòa Phát HP300, KS980 thì các mẫu giàn phơi giá rẻ điển hình như Hòa Phát KS950 cũng khá được các gia đình ưa chuộng. Nếu cũng nhắm đến phân khúc giá rẻ, bạn nên tham khảo hình ảnh giàn phơi quần áo KS950 lắp tại chung cư CT3 Gelexia Reverside, 885 Tam Trinh nhà anh Vũ ngay dưới đây.

3 lý do anh Vũ lựa chọn giàn phơi KS950 trong phân khúc giá rẻ

Trong phân khúc giàn phơi giá rẻ có khá nhiều sự lựa chọn như các mẫu Hòa Phát q6, HP888B, 999B, KS950…nhưng anh Vũ quyết tâm lựa chọn bộ sản phẩm KS950. Và đây là 3 lý do anh tin tưởng lựa chọn mẫu sản phẩm giàn phơi này.

Thiết kế tay quay liền nổi bật

So với các mẫu giá rẻ khác, giàn phơi quần áo KS950 nổi bật bởi có thiết kế tay quay liền. Tay quay giàn phơi nối liền với củ quay vô cùng tiện dụng. Như vậy khi sử dụng anh sẽ tránh được các rắc rối như bị rơi tay quay, bị thất lạc tay quay hay cứ phải tháo đi tháo lại tay quay nhiều lần phiền phức.

Hình ảnh giàn phơi thông minh giá rẻ KS950 lắp tại nhà anh Vũ, Gelexia Reverside, 885 Tam Trinh - 01
Hình ảnh giàn phơi thông minh giá rẻ KS950 lắp tại nhà anh Vũ, Gelexia Reverside, 885 Tam Trinh – 01

Dĩ nhiên, thiết kế tay quay liền còn có độ bền tối ưu hơn các mẫu giàn phơi tay quay rời do không phát sinh lỗi mòn ổ quay sau quá trình sử dụng lâu dài.

Những kinh nghiệm này do anh đã học hỏi từ nhiều gia đình bạn bè đã và đang sử dụng giàn treo quần áo thông minh.

Hình ảnh giàn phơi thông minh giá rẻ KS950 lắp tại nhà anh Vũ, Gelexia Reverside, 885 Tam Trinh - 02
Hình ảnh giàn phơi thông minh giá rẻ KS950 lắp tại nhà anh Vũ, Gelexia Reverside, 885 Tam Trinh – 02

Tính năng phơi đồ hoàn hảo

Đặc tính tiếp theo anh khá hài lòng ở mẫu sản phẩm giàn phơi giá rẻ này là tính năng phơi đồ vô cùng hoàn hảo.

Chỉ 1 bộ giàn phơi cũng đủ để phục vụ nhu cầu phơi phóng của cả gia đình 4 thành viên hàng ngày. Bởi sức chịu tải của nó lên đến 60kg chia đều cho 2 thanh. Mỗi thanh phơi lại được tạo sẵn số lỗ phơi lên đến 40 lỗ cách đều nhau. Như vậy khi phơi đồ anh chị không cần mất công căn, chỉnh khoảng cách mà quần áo vẫn đảm bảo khô nhanh, khô đều.

Hình ảnh giàn phơi thông minh giá rẻ KS950 lắp tại nhà anh Vũ, Gelexia Reverside, 885 Tam Trinh - 03
Hình ảnh giàn phơi thông minh giá rẻ KS950 lắp tại nhà anh Vũ, Gelexia Reverside, 885 Tam Trinh – 03

So với các công cụ phơi đồ truyền thống, hiển nhiên mẫu sản phẩm giàn phơi này có khả năng phơi đồ tốt hơn nhiều. Còn so với các mẫu giá rẻ khác, khối lượng chịu nặng của nó cũng nhỉnh hơn. Còn về cơ bản, đa số các bộ giàn phơi giá rẻ, tầm trung được Vinadry cung cấp đều có thiết kế thanh phơi chuẩn.

Chất lượng tốt, mức giá mềm

Chất lượng của 1 sản phẩm giàn phơi không chỉ được đánh giá qua khả năng phơi đồ, mà chất liệu sản xuất cũng thể hiện điều này.

Dĩ nhiên, phải được sản xuất từ chất liệu bền bỉ, giàn phơi mới có tuổi thọ cao được. Về tiêu chí này, anh Vũ có thể an tâm tuyệt đối.

Từ “đầu đến chân” mẫu sản phẩm KS950 đều được sản xuất từ các chất liệu tốt. Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm, dây cáp lụa inox chống giãn, chống rỉ và thanh phơi nhôm. Đây đều là những chất liệu tối ưu nhất để đảm bảo độ bền cho 1 sản phẩm giàn phơi.

Hình ảnh giàn phơi thông minh giá rẻ KS950 lắp tại nhà anh Vũ, Gelexia Reverside, 885 Tam Trinh - 04
Hình ảnh giàn phơi thông minh giá rẻ KS950 lắp tại nhà anh Vũ, Gelexia Reverside, 885 Tam Trinh – 04

Giá bán giàn phơi KS950 tại thời điểm tháng 7/2021 chỉ là 790.000đ. Mức giá này còn rẻ hơn cả các mẫu giá phơi gấp gọn inox trên thị trường. Mà rõ ràng khả năng phơi đồ, tính năng tiết kiệm không gian của giàn phơi đều tốt hơn nhiều.

3 tiêu chí trên khiến anh Vũ kiên định lắp đặt mẫu giàn phơi Hòa Phát KS950. Và anh càng cảm thấy quyết định của mình là đúng đắn sau khi được đội thợ kỹ thuật của Vinadry lắp giàn phơi và tận mắt được chiêm ngưỡng nó “bằng da bằng thịt”, chứ không đơn thuần là qua hình ảnh nữa.

Hình ảnh giàn phơi đồ thông minh KS950 lắp tại lô gia chung cư nhà anh Vũ

Lô gia chung cư nhà anh Vũ cũng không khác nhiều so với các lô gia chung cư khác về thiết kế. Nhìn chung chúng đều có độ rộng nhỏ khoảng 1m, chiều dài dao động từ 2,5 – hơn 3m. Với không gian lắp đặt này, đội thợ kỹ thuật của Vinadry đã quá quen thuộc. Vì vậy chỉ mất đúng 45 phút đồng hồ việc lắp giàn phơi đã được hoàn thành.

Hình ảnh giàn phơi thông minh giá rẻ KS950 lắp tại nhà anh Vũ, Gelexia Reverside, 885 Tam Trinh - 05
Hình ảnh giàn phơi thông minh giá rẻ KS950 lắp tại nhà anh Vũ, Gelexia Reverside, 885 Tam Trinh – 05

Giàn phơi đồ thông minh là sản phẩm lý tưởng số 1 cho chung cư quả không sai. Bạn thấy đó, lô gia nhỏ hẹp như vậy nhưng khi lắp giàn phơi nó vẫn có độ thoáng tối ưu.

Nhờ khả năng nâng, hạ thanh phơi linh hoạt nên 100% diện tích không gian bên dưới không bị chiếm dụng. Từ đó gia đình anh Vũ có thể lên kế hoạch tận dụng giàn phơi vào nhiều mục đích khác điển hình như để máy giặt.

Xem thêm: Lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 tại Times City nhà chị Mai

Hình ảnh giàn phơi thông minh giá rẻ KS950 lắp tại nhà anh Vũ, Gelexia Reverside, 885 Tam Trinh - 06
Hình ảnh giàn phơi thông minh giá rẻ KS950 lắp tại nhà anh Vũ, Gelexia Reverside, 885 Tam Trinh – 06

Lắp giàn phơi KS950 tại Vinadry anh Vũ cũng như các gia đình sẽ được miễn phí công vận chuyển, lắp đặt tận nhà. Được tặng kèm 20 móc phơi đồ cao cấp chống bay và gói giảm giá 30% giá tiền làm lưới ban công.

Qúy khách hàng có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh tại Hà Nội, TPHCM hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và tham khảo các chương trình khuyến mãi mới nhất.

Hình ảnh giàn phơi thông minh giá rẻ KS950 lắp tại nhà anh Vũ, Gelexia Reverside, 885 Tam Trinh - 07
Hình ảnh giàn phơi thông minh giá rẻ KS950 lắp tại nhà anh Vũ, Gelexia Reverside, 885 Tam Trinh – 07
Rate this post
error: No copy!