5 ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh

5 ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh

Giàn phơi Hòa Phát giúp tiết kiệm diện tích triệt để

Giàn phơi thông minh là sản phẩm phơi hiện đại tiện dụng, phù hợp với mọi gia đình, nhất là những gia đình có không gian hẹp. Vậy tại sao, loại giàn phơi quần áo này lại tạo được “cơn sốt” như vậy? Hãy cùng giàn phơi Hòa Phát chỉ ra 5 ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh so với các sản phẩm phơi thông thường khác.

Thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích

Giàn phơi thông minh có cấu trúc chỉ gồm 3 bộ phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, 2 thanh phơi. Chúng đều được tạo hình từ các vật liệu không rỉ, không bào mòn, có độ bền cao như: hợp kim nhôm, hợp kim titan, inox 304…

Về chi tiết, bộ tời giàn phơi thông minh được sản xuất từ hợp kim nhôm chuyên dùng để chế tạo máy bay. Có thiết kế tinh tế, bộ tay quay thường có màu vàng hoặc màu ghi. Thứ hai là thanh phơi. Thanh được làm từ hợp kim nhôm cao cấp chống rỉ, với chiều dài 2,4m, đồng thời được phủ sơn tích điện màu trắng.

Giàn phơi Hòa Phát giúp tiết kiệm diện tích triệt để
Giàn phơi Hòa Phát giúp tiết kiệm diện tích triệt để

Cuối cùng là bộ ròng rọc. Bộ ròng rọc có cấu tạo gồm các puli (puli dẫn hướng, puli kép, puli đơn) và dây cáp có nhiệm vụ nâng, hạ thanh phơi. Dây cáp thường được làm từ inox 304 có khả năng không co dãn, không rỉ, không bào mòn. Còn puli, chúng được làm từ chất liệu hợp kim mạ vàng, sử dụng vòng bi trượt nhẹ, êm. Để tăng tính thẩm mỹ, ở các vị trí lắp mỗi loại puli được lắp thêm các bút áp trang trí.

Tính năng vượt trội

Sử dụng giàn phơi thông minh, bạn chỉ cần điều khiển tay quay để di chuyển 2 thanh phơi. Cụ thể, giàn phơi có cơ chế hoạt động: quay tời theo chiều kim đồng hồ khi nâng thanh phơi; ngược chiều kim đồng hồ khi muốn hạ thanh phơi.

Với cơ chế đơn giản đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm di chuyển quần áo đón năng, hoặc trú mưa mà không mất nhiều công sức.

giàn phơi có tình năng vượt trội
Giàn phơi có tình năng vượt trội

Khả năng tích hợp không gian

Nhờ thiết kệ hết sức tối giản, cộng với việc có thể dễ dàng điều khiển theo mục đích sử dụng nên giàn phơi có khả năng tích hợp với mọi loại không gian, nhất là không gian hẹp.

Sử dụng loại giàn phơi quần áo này, bạn không còn băn khoăn nhà cửa sẽ trở nên chặt chội, lộn xộn; không những thế, tại không gian phơi đó bạn còn có thể trồng hoặc trồng rau. Sự xuất hiện của giàn phơi thông minh sẽ giúp không gian phơi nhà bạn trở nên sinh động, hiện đại hơn bao giờ hết.

Thân thiện với người sử dụng

Nhờ ưu điểm hoạt động mang tính cơ học, chỉ cần quay tay quay theo hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nâng lên hoặc hạ xuống 2 thanh phơi, nên giàn phơi thông minh hoàn toàn thân thiện với mọi đối tượng sử dụng.  Do đó các bậc phụ huynh có thể yên tâm để con em mình xây dựng thói quen làm việc nhà, thói quen giúp đỡ mọi người mà không phải bận tâm đến vấn đề an toàn.

Bảo dưỡng dễ dàng

Có thiết kế đơn giản, nên việc bảo dưỡng giàn phơi cũng dễ dàng không kém. Ngoài việc thường xuyên làm sạch 2 thanh phơi, vận hành theo đúng cơ chế, bạn tiến hành tra dầu mỡ, nên dùng mỡ khô  3 tháng/lần.

Việc bảo dưỡng thường xuyên đúng cách, giúp tăng độ bền, tuổi thọ cho giàn phơi thông minh. Từ đó, bạn và gia đình cũng tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ.

Bạn có thể truy cập gianphoithongminhhoaphat.vn để lựa chọn bộ giàn phơi thông minh tiện dụng, phù hợp cho gia đình và liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (24/7).

2.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!