Giàn phơi thông minh nhà anh Hải, chung cư Thăng Long Garden

Giàn phơi thông minh nhà anh Hải, chung cư Thăng Long Garden

Giàn phơi thông minh đã tạo nên một “cơn sốt” trên thị trường thời gian qua. Vì vậy đội ngũ kĩ thuật của giàn phơi thông minh Hòa Phát ngày ngày đều được cống hiến hết mình mang đến những bộ giàn phơi quần áo chất lượng nhất cho các gia đình. Ngày 19/04 anh Hải sống tại căn hộ 1502, tòa A3, chung cư Thăng Long Garden, 250 Minh  Khai, Hà Nội đã quyết định lắp giàn phơi Hòa Phát 999b cho gia đình.

Xem thêm

Giàn phơi thông minh – Giàn phơi quần áo chất lượng nhất

Giàn phơi thông minh hiện đại nhà chị Thìn phòng 804, tòa E, chung cư Mulbery Lane

Giàn phơi thông minh giúp quần áo mãi bền lâu

Giống như nhiều gia đình sống tại chung cư, nhà anh Hải có một không gian duy nhất dành cho việc phơi quần áo đó là ban công. Khoảng ban công không rộng lắm, nhưng nó là nơi duy nhất có thể hít thở không khí trong lành và ngắm thành phố của gia đình anh. Vì vậy, anh không muốn lãng phí không gian đó cho những giây phơi quần áo rối rắm, hay giá phơi cồng kềnh, vừa tốn diện tích, vừa không phơi được nhiều quần áo. Và đó cũng là nguyên nhân anh mong muốn được lắp giàn phơi Hòa Phát 999b, giàn phơi tiện ích và chất lượng nhất thị trường.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hải - 01
Giàn phơi thông minh nhà anh Hải – 01

Giàn phơi thông minh với thiết kế gọn nhẹ nhất, bằng những chất liệu cao cấp và bền bỉ nhất. Tay quay gắn tường được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp (loại dùng để chế tạo máy bay), được dán tem kiểm định chất lượng và in logo của Hòa Phát đi kèm. Thanh phơi cũng được chế tạo bằng hợp kim nhôm, cáp lụa inox, cho gia đình anh Hải một bộ giàn phơi hoàn hảo và sang trọng.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hải - 02
Giàn phơi thông minh nhà anh Hải – 02

Khi lắp đặt xong giàn phơi thông minh, anh rất thích thú, vì không gian ban công của gia đình anh nay đã được trả lại nguyên vẹn, chỉ cần điều khiển tay quay dể kéo thanh phơi lên cao, quần áo tha hồ được nhận ánh nắng, gió trên cao, mà bên dưới vẫn rộng rãi, thoáng. Hẳn anh Hải vui lắm, vì mỗi khi nhìn từ dưới lên nhà mình sẽ là một không gian thật gọn gàng, không còn bừa bộn, xấu xí như khi phơi quần áo lõng thõng ở dây phơi.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hải - 03
Giàn phơi thông minh nhà anh Hải – 03

Từ ban công nhà anh ngắm thành phố đẹp vô cùng, cũng dễ hiểu tại sao thời gian qua anh luôn trăn trở tìm cho gia đình loại giàn phơi quần áo hiện đại, để có thể tận dụng ban công làm không gian thư giãn, ngắm thành phố. Có giàn phơi thông minh, nỗi muộn phiền đó của anh nay đã được khỏa lấp.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hải - 04
Giàn phơi thông minh nhà anh Hải – 04

Tuy gọn nhẹ, nhưng giàn phơ thông minh lại phơi được hàng trăm chiếc quần áo, chăn, ga, gối cũng có thể phơi thoải mái. Trước đây vì ban công hẹp chỉ phơi đủ quần áo, nên chăn, ga là gia đình anh mang ra tiệm giặt là, mỗi lần giặt cũng tốn đến cả trăm nghìn, giờ có giàn phơi thông minh phơi quần áo, chăn ga chỉ là chuyện nhỏ. Giàn phơi này có đến 160 lỗ treo quần áo, và sức chịu tải mỗi thanh lên đến 45 kg. Không cần tốn tiền giặt chăn ga ngoài tiệm, cũng không cần tốn quá nhiều tiền cho nước xả vải, nắng gió của tự nhiên sẽ làm quần áo, chăn ga mau khô, thơm mát.

Gia đình bạn chưa có giàn phơi thông minh? Bạn cũng mong muốn được lắp đặt ngay 1 bộ, đơn giản nhất, chỉ cần gọi Hotline 097.253.25.25 (24/7), gia đình bạn sẽ được tư vấn, lắp đặt miễn phí tận nhà, sau khi kiểm tra sản phẩm, nhận phiếu bảo hành (chúng tôi bảo hành 2 năm), mới phải thanh toán tiền sản phẩm.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!