Vì sao giàn phơi thông minh dễ dàng "ghi điểm"?

Vì sao giàn phơi thông minh dễ dàng “ghi điểm”?

Giàn phơi thông minh Hòa Phát thiết kế phù hợp với mọi không gian

Là sản phẩm phơi hiện đại, giàn phơi thông minh sở hữu một khả năng phơi hoàn hảo, siêu việt nhất. Nói cách khác, sự “trỗi dậy” của loại giàn phơi này được tạo tiền đề từ chính đặc tính độc nhất, vượt trội, “trên cả tuyệt vời” từ chính bản thân nó. Cùng Hòa Phát, tìm hiểu rõ nhưng ưu điểm giúp giàn phơi thông minh dễ dàng “ghi điểm”.

Tính năng phơi “vượt xa trí tưởng tượng”

Trước hết, với sự xuất hiện của 80 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi, giàn phơi thông minh có sức chứa lên tới 160 chiếc quần áo. Bên cạnh đó, nhờ cấu trúc vững chắc của bộ giàn, cùng việc các bộ phận đều được chế tạo từ các loại hợp kim chống rỉ, giàn phơi thông minh có sức chứa lên tới 60kg.

Giàn phơi thông minh sở hữu tính năng phơi "vô đối"
Giàn phơi thông minh sở hữu tính năng phơi “vô đối”

Không chỉ sở hữu tính năng phơi vượt trội, sức bật của loại giàn phơi này được tạo nên từ khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống của 2 thanh phơi. Thiết kế này giúp hạn chế tới mức thấp nhất sự ảnh hưởng của thời tiết lên quần áo của gia đình bạn.

Bên cạnh đó, với sự “hỗ trợ” đắc lực của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi, lựa chọn giàn phơi thông minh, bạn có thể  hoàn toàn yên tâm quần áo của gia đình bạn sẽ luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, nỗi lo quần áo bị thổi bay hoặc bị dồn về 1 phía cũng được “xóa sổ”.

Khả năng tiết kiệm không gian tuyệt đối

Khả năng tiết kiệm không gian "trên cả tuyệt vời" của giàn phơi thông minh
Khả năng tiết kiệm không gian “trên cả tuyệt vời” của giàn phơi thông minh

Khả năng “thuần phục” mọi điều kiện không gian của loại giàn phơi này được xác lập dựa trên kích thước hợp lý, thiết kế gắn trần, và đặc biệt là khả năng di chuyển “thần thánh” của 2 thanh phơi.

Trước hết, với thiết kế gắn trần, việc lắp đặt giàn phơi thông minh gần như không tốn diện tích. Nói cách khác, việc lựa chọn sử dụng giàn phơi quần áo này sẽ mang lại cho gia đình bạn một khoảng không gian phơi thoáng mát, hiện đại, đầy tiện ích.

Bên cạnh sự nổi trội về mặt kích thước giàn phơi thông minh, khả năng di chuyển của 2 thanh phơi cũng là yếu tố quan trọng giúp giàn phơi thông minh giành được phần thắng trong cuộc chiến chống lại sự chặt hẹp của không gian. Nhờ khả năng di chuyển đầy “vi diệu” này, gia đình bạn có thể thỏa sức tận dụng tối đa khoảng không gian này vào nhiều mục đích khác nhau nhằm tạo nên vẻ thu hút, hiện đại cho ngôi nhà thân yêu.

Thân thiện với người sử dụng

Giàn phơi thông minh rất thân thiện với người sử dụng
Giàn phơi thông minh rất thân thiện với người sử dụng

Chỉ với 1 thao tác quay tời để nâng lên – hạ xuống thanh phơi người dùng đã có thể tiến hành phơi đồ, hoặc thu đồ. Mặt khác, do hoạt động mang tính cơ học, nên giàn phơi quần áo này phù hợp cho cả người lớn tuổi, trẻ em, và phụ nữ khi mang thai.

Việc sử dụng giàn phơi thông minh cho phép tốc độ thực hiện các hoạt động này nhanh, đơn giản, và ít tốn công sức hơn nhiều so với các dụng cụ phơi thông thường.

Là điểm đến đáng tin cậy, Hòa Phát cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sở hữu một bộ giàn phơi đầy tiện ích này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

Xem thêm: Big sale 50% giàn phơi thông minh Hòa Phát – Mua ngay kẻo lỡ

3/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!