Tôi có nên sử dụng giàn phơi thông minh cho sân phơi rộng 15m2

Tôi có nên sử dụng giàn phơi thông minh cho sân phơi rộng 15m2

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Với những gia đình có không gian phơi hẹp như chung cư, hoặc khu nhà liền kề.... giàn phơi thông minh là giải pháp tối ưu. Tuy nhiên, với những gia đình có sân phơi rộng, sản phẩm này có thực sự cần thiết? Qua nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và lắp đặt giàn phơi thông minh, chúng tôi có thể khẳng định, giàn phơi thông minh là sự lựa chọn "trên cả tuyệt vời" của mọi điều kiện không gian.

Sở dĩ vậy, bởi giàn phơi quần áo này được trang bị một khả năng tích hợp - tiết kiệm diện tích mà không một loại giàn phơi nào có thể vượt qua được.

Không gian phơi thoáng mát, hiện đại với giàn phơi thông minh 01
Không gian phơi thoáng mát, hiện đại với giàn phơi thông minh 01

Với những gia đình sở hữu sân phơi rộng, bên cạnh việc phơi đồ, thông thường khoảng không gian này sẽ được tận dụng để làm nơi để đồ, hay trồng rau, trồng cây cảnh... Song, do những vật dụng phơi kiểu cũ như dây phơi, hoặc giá phơi luôn cố định quần áo ở tầm thấp nên không tránh khỏi tình trạng bừa bộn, xấu xí của sân phơi.

Nhất là khi thời tiết xấu, sự "ngập lụt" trong mớ quần áo dày đặc gần như khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, bí bách. Bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh, dựa trên khả năng di chuyển thần thánh của 2 thánh phơi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vứt bỏ nỗi lo đó.

Không gian phơi thoáng mát, hiện đại với giàn phơi thông minh 02 Không gian phơi thoáng mát, hiện đại với giàn phơi thông minh 02

Cụ thể, chỉ với thao tác quay tay quay đơn giản: cùng chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi; ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi; bạn đã có thể dễ dàng điều khiển thanh phơi tùy theo từng mục đích.

Nói cách khác, với giàn phơi thông minh, gia đình bạn sẽ được toàn quyền sử dụng sân phơi mà không lo ảnh hưởng tới quần áo khi phơi. Do đó, có thể khẳng định, giàn phơi quần áo này là sự lựa chọn "chuẩn không cần chỉnh" của cả những diện tích sân phơi rộng 15 m2.

Không gian phơi thoáng mát, hiện đại với giàn phơi thông minh 03
Không gian phơi thoáng mát, hiện đại với giàn phơi thông minh 03

Không những thế, giàn phơi thông minh còn được trang bị khả năng phơi siêu việt nhất hiện nay. Nhờ sự góp mặt của 80 lỗ treo trên mỗi thanh phơi, giàn phơi này gánh được mức tải trọng lên tới 60kg.

Mặt khác, do mỗi lỗ treo được gắn kèm các khuyên định vị, nên sử dụng giàn phơi thông minh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm quần áo của gia đình bạn sẽ luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất.

Hiện nay, Hòa Phát đang tưng bừng tổ chức sự kiện tri ân khách hàng. Theo đó, từ ngày 1/7/2016 đến ngày 10/7/2016, nếu mua sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi chưa từng có. Mọi thông tin cần giải đáp, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Tôi có nên sử dụng giàn phơi thông minh cho sân phơi rộng 15m2
5 (100%) 1 vote
 
error: No copy!