Tìm hiểu về cấu tạo của 1 bộ giàn phơi thông minh chất lượng nhất

Tìm hiểu về cấu tạo của 1 bộ giàn phơi thông minh chất lượng nhất

Những "cái được" không thể bỏ qua khi chọn giàn phơi thông minh

Sự tăng cao về nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh đã kéo theo sự ra đời của hàng loạt công ty kinh doanh về loại vật dụng này. Bên cạnh những yếu tố tích cực, việc hàng loạt các đơn vị được ra đời khiến người sử dụng dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Với phương châm hoạt động “Chất lượng là thương hiệu”, qua những thông tin cơ bản dưới đây, gianphoithongminhhoaphat.vn hy vọng sẽ giúp mọi khách hàng nắm rõ hơn về cấu tạo của 1 bộ giàn phơi chất lượng nhất.

Bộ tay quay – “vị tướng lĩnh tài ba”

Bộ tay quay hay còn  có tên gọi khác là bộ tời. Với vị thế là một người thủ lĩnh, bộ tay quay có nhiệm vụ điều khiển thanh phơi nâng lên – hạ xuống. Đây là bộ phận giữ vai trò rất quan trọng, vì nếu bộ tời giàn phơi thông minh có chất lượng càng tốt thì giàn phơi thông minh sẽ chịu được mức tải trọng càng lớn.

Thiết kế tay quay liền của giàn phơi thông minh Hòa Phát
Thiết kế tay quay liền của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, và tính đồng bộ của giàn phơi, thiết kế của bộ tay quay thường có màu vàng hoặc màu ghi. Đồng thời, để đảm bảo độ bền, bộ phận này thường được chế tạo từ hợp kim nhôm.

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người dùng, hiện nay, thiết kế tay quay rời đã được “nâng cấp” thành tay quay liền. Thiết kế tay quay kiểu mới cho phép người dùng có thể điều khiển 2 thanh phơi cùng lúc, đồng thời hạn chế tới mức thấp nhất sự cố rơi tay quay.

Bộ ròng rọc – “vị quân sư mưu lược”

Đây là bộ phận có chức năng dùng để liên kết giữa bộ tời với thanh phơi. Bộ ròng rọc gồm các puli (puli dẫn hướng, puli kép, puli đơn) và dây cáp. Trong đó, dây cáp có nhiệm vụ treo thanh phơi, và cuốn thanh phơi mỗi khi lên hoặc xuống.

Hình ảnh bộ ròng rọc được lắp đặt thực tế
Hình ảnh bộ ròng rọc được lắp đặt thực tế

Để tăng tính thẩm mỹ, tại vị trí lắp puli thường được lắp thêm các bát úp trang trí. Dây cáp, hiện có hai loại là cáp inôx và cáp lụa (cáp thép. Cả hai loại cáp này đều chịu được lực lớn, bền, tuy nhiên, cáp inox được sử dụng phổ biến hơn.

Thanh phơi – “người quân sĩ dũng mãnh”

Thanh phơi thường được làm từ hợp kim nhôm cao cấp (chuyên dùng chế tạo máy bay), hoặc hợp kim titan… Để đảm bảo tính thẩm mỹ, chúng được phủ thêm 1 lớp sơn tích điện màu trắng (tùy loại giàn phơi).

Hình ảnh thanh phơi được lắp đặt thực tế
Hình ảnh thanh phơi được lắp đặt thực tế

Thanh phơi có chiều dài 2,2m. Trên mỗi thanh phơi được trang bị 40 lỗ phơi gắn kèm các khuyên định vị. Nhờ thiết kế đó, giàn phơi thông minh có thể chịu được số lượng quần áo lên đến 80chiếc, cùng mức tải trọng đạt tới 60 kg.

Không những thế, nhờ sự hỗ trợ của các khuyên định vị, giàn phơi quần áo này cho phép quần áo của gia đình bạn luôn được sắp xếp ngay ngắn, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, bạn cũng không cần bận tâm quần áo bị thổi bay, hoặc bị dồn về 1 phía.

Xưởng sản xuất linh kiện giàn phơi thông minh
Xưởng sản xuất linh kiện giàn phơi thông minh

gianphoithongminhhoaphat.vn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh giàn phơi thông minh. Các sản phẩm của chúng tôi cam kết đều là hàng chính hãng giàn phơi Hòa Phát star.

Vì lẽ đó mua giàn phơi tại gianphoithongminhhoaphat.vn bạn luôn an tâm tuyệt đối. Đồng thời sẽ được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng một quy trình làm việc hoàn hảo, cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình nhất.

2.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!