Thay dây treo giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City

Thay dây treo giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City

Sửa giàn phơi quần áo thông minh

Dây treo giàn phơi quần áo thông minh hay còn gọi là dây cáp giàn phơi có vai trò cực quan trọng. Nếu bộ phận này hỏng giàn phơi sẽ mất hoàn toàn khả năng phơi đồ. Vì vậy, để cung cấp cho các gia đình giải pháp nhanh chóng nhất chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ. Mời các bạn tham khảo cách sửa giàn phơi đứt dây cáp cũng như chi phí thay dây treo giàn phơi của chúng tôi ngay sau đây.

Khi nào cần thay dây treo giàn phơi thông minh?

Không phải khi dây cáp đứt mới cần thay, khi cáp bị mòn nhiều các gia đình nên thay luôn để đảm bảo an toàn và không làm gián đoạn công việc phơi đồ.

Dây cáp là bộ phận di chuyển của giàn phơi, nó sẽ phải lăn qua các bộ phận dẫn hướng, buli giàn phơi để nâng, hạ thanh phơi. Chính vì vậy, sau thời gian sử dụng việc cáp bị mòn là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, đứt, mòn dây cáp được xếp vào nguyên nhân hàng đầu dẫn đến sự cố hỏng giàn phơi quần áo.

Thay dây treo giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ tại times city - 01
Thay dây treo giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ tại times city – 01

Khi cần thay cáp các gia đình chỉ cần liên hệ với chúng tôi, ngay trong ngày đội thợ của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà giúp quý vị thay cáp.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ tại Times City nhà chị Nhàn

Các chung cư như Times City, Park Hill Times City hay Royal City là những địa chỉ lắp đặt và sửa chữa quá quen thuộc đối với đội thợ của chúng tôi. Vì vậy, chỉ cần các gia đình có yêu cầu sửa chữa, nhanh chóng đội thợ của chúng tôi sẽ có mặt, đăng ký các dụng cụ cần thiết với ban quản lý và tìm đến căn hộ của quý khách 1 cách nhanh nhất.

Quy trình thay dây treo giàn phơi

Muốn làm việc nhanh, hiệu quả thì dù lắp giàn phơi hay sửa giàn phơi cũng cần có 1 quy trình nhất định. Và điều đó luôn được đội thợ kỹ thuật của chúng tôi tuân thủ và thực hiện hết sức khoa học.

Trước khi sửa giàn phơi thông minhTimes City, thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng quan 1 lượt để đánh giá nguyên nhân hỏng hóc cụ thể. Bởi đứt dây cáp đôi khi có thể do bánh xe quay của dẫn hướng, buli kẹt cứng tác động.

Thay dây treo giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ tại times city - 02
Thay dây treo giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ tại times city – 02

Đối với bộ giàn phơi nhà chị Nhàn, sau khi kiểm tra và kết luận không có bộ phận nào khác bị hỏng, anh thợ của chúng tôi ngay lập tức bắt tay vào việc sửa chữa.

Những đoạn cáp cũ, hỏng được tháo ra khỏi giàn phơi (lưu ý đây chỉ là dây cáp bên ngoài giàn phơi còn cáp bên trong bộ tời không hỏng sẽ không cần thay thế.

2 sợi cáp mới lần lượt được dẫn đi qua các bộ phận của giàn phơi như dẫn hướng, bulli, 2 đầu cáp nối với đai ống lắp thanh phơi. Phần cáp gập đôi được nối với dây cáp trong bộ tời.

Thay dây treo giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ tại times city - 03
Thay dây treo giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ tại times city – 03

Dây cáp giàn phơi được chúng tôi thay thế cho các gia đình là cáp inox 3mm – Loại cáp tốt nhất sử dụng cho giàn phơi hiện nay. Vì vậy các gia đình có thể an tâm về chất lượng và độ bền.

Sau khi thay cáp, đội thợ của chúng tôi sẽ giúp các gia đình bảo dưỡng giàn phơi bằng cách tra dầu mỡ

Báo giá sửa giàn phơi, thay dây cáp tại Times City

Sửa giàn phơi quần áo, thay dây treo giàn phơi quần áo thông minh trọn gói cả 2 sợi chỉ có 250.000đ, bảo hành 3 tháng.

Qúy khách cần sửa chữa, thay thế linh kiện giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, tphcm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và xử lý yêu cầu trong ngày.

Thay dây treo giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ tại times city - 04
Thay dây treo giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ tại times city – 04
Thay dây treo giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ tại times city - 05
Thay dây treo giàn phơi quần áo thông minh giá rẻ tại times city – 05
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City - 01
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City – 01
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City - 02
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City – 02
Rate this post

Trả lời

error: No copy!