Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai nhà anh Định - 06

Dây cáp giàn phơi cần thay thế khi bị mòn, bị đứt sau quá trình sử dụng lâu dài. Vinadry cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi, thay dây cáp giá rẻ tại Hoàng Mai và tất cả các quận, huyện khác ở Hà Nội. Bạn có thể tham khảo cách thay dây cáp giàn phơi và giá thay cáp tại nhà anh Định, chung cư 87 Lĩnh Nam của chúng tôi ngay sau đây.

Thông tin bộ giàn phơi nhà anh Định sử dụng

Mẫu giàn phơi nhà anh Định đang sử dụng là giàn phơi Hòa Phát Star KS950. Đây là mẫu giàn phơi giá rẻ nhưng có độ bền khá tối ưu. Mẫu giàn phơi này hiện được Vinadry bán với giá 790.000đ cho các gia đình, miễn phí lắp đặt và tặng kèm 20 móc phơi quần áo.

Tất cả các bộ phận của bộ giàn phơi này đều được sản xuất từ các chất liệu tốt. Bộ tời hợp kim nhôm cao cấp, dây cáp lụa inox và 2 thanh phơi nhôm.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai nhà anh Định - 01
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai nhà anh Định – 01

Được sản xuất từ những chất lượng tốt, nên đương nhiên độ bền của bộ giàn phơi này cũng khá tối ưu. Tuy nhiên, qua thời gian nó vẫn không tránh được sự hao mòn, hỏng hóc. Cụ thể, ở thời điểm liên hệ với Vinadry để sửa chữa, bộ giàn phơi của gia đình anh đang gặp lỗi đứt dây cáp. Dây cáp đứt khiến thanh phơi bị rơi ra ngoài nên không còn khả năng phơi đồ.

Ngay khi liên hệ với Vinadry để được tư vấn, chúng tôi đã tư vấn cho anh sẽ phải thay cáp và báo giá cụ thể. Đồng ý với phương án sửa chữa và báo giá, anh Định hẹn lịch sửa chữa vào buổi chiều. Đúng hẹn, thợ kỹ thuật có mặt tại gia đình anh để bắt đầu công việc.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai nhà anh Định - 02
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai nhà anh Định – 02

Cách thay dây cáp giàn phơi thông minh nhà anh Định

Dây cáp đứt sẽ phải thay cáp, và trong trường hợp của gia đình anh, dây cáp đứt, hỏng chỉ là cáp bên ngoài giàn phơi. Cáp bên trong bộ tời không hỏng nên không cần thay thế. Thợ sửa giàn phơi Hoàng Mai của chúng tôi nhanh chóng tiến hành việc thay dây cáp mới. Những công đoạn thay cáp được thực hiện như sau:

  • Tháo mối nối dây cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời, sau đó tháo cáp ra khỏi tất cả các bộ phận còn lại của giàn phơi
  • Đi dây cáp mới. Quy trình đi dây cáp mới giống như khi lắp đặt. Dây cáp sẽ lần lượt được dẫn đi qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli. Khi đi cáp hoàn tất qua 1 buli, thợ kỹ thuật sẽ lắp lại các bút áp trang trí như ban đầu. 2 đầu mỗi sợi cáp nối với 2 đai ống lắp thanh phơi, phần lưng cáp được nối với dây cáp trong bộ tời.

Quy trình thay cáp giàn phơi như nhà anh Định chỉ mất khoảng 15 phút, bao gồm cả việc bảo dưỡng, tra dầu mỡ cho giàn phơi.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai nhà anh Định - 04
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai nhà anh Định – 03

Báo giá thay dây cáp giàn phơi Hoàng Mai

Thay dây cáp giàn phơi tại Hoàng Mai giá rẻ nhất tại Vinadry. Trọn gói thay 2 sợi cáp như nhà anh Định chỉ mất 250.000đ, được bảo hành 3 tháng.

Dây cáp công ty sử dụng để thay thế là cáp lụa inox – Loại cáp chuyên dụng giống cáp cũ của gia đình anh. Ưu điểm của loại cáp này là không rỉ, không giãn trong suốt quá trình sử dụng. Khả năng chịu mài mòn của nó cũng cao hơn. Nhưng để nó đạt độ bền tối ưu, chúng tôi vẫn lưu ý gia đình chị phải bảo dưỡng định kỳ bằng cách tra dầu mỡ.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai nhà anh Định - 04
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai nhà anh Định – 04

Qúy khách có nhu cầu thay dây cáp giàn phơi hay cần sửa chữa bất kỳ bộ phận giàn phơi nào hỏng hóc hãy liên hệ với Vinadry nhanh chóng để được tư vấn, bao giá chính xác.

Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai nhà anh Định - 05
Thay dây giàn phơi thông minh giá rẻ tại chung cư 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai nhà anh Định – 05
Rate this post
error: No copy!